LƯU Ý TRƯỚC KHI SỞ HỮU CHO MÌNH MỘT HÌNH XĂM RỒNG

Rate this post

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH SỞ HỮU MỘT VẢI RỒNG

hình xăm rồng có thể được coi là một trong những hình xăm tiên phong trong nghệ thuật đường mực. Rồng là lá bùa hộ mệnh của trời đất chứa đựng trong mình sự uy nghiêm và quyền lực. Do đó, không có loài sống khác có thể so sánh. Đây là lý do tại sao hình ảnh của con rồng đã tạo ra rất nhiều cảm hứng trong thế giới của hình xăm. NGHĨA hình xăm rồng Nó là gì? Tại sao bạn cần một hình xăm? hình xăm rồng? Hãy cùng nhau theo dõi bài viết này nhé!

Tìm hiểu về nguồn gốc của rồng

Rồng là linh vật đặc biệt xuất hiện trong tứ linh; là biểu tượng của sức mạnh. Ngoài ra nó còn xuất hiện trong 12 cung hoàng đạo trong cách tính tuổi của người phương Đông. Chính vì vậy, hình tượng rồng có một vị trí rất đặc biệt trong các tôn giáo và tín ngưỡng của người phương Đông. Không chỉ vậy, rồng còn là biểu tượng linh thiêng trong truyền thuyết con rồng cháu tiên trong lịch sử dân tộc Việt Nam.

Tham Khảo Thêm:  Các Mẫu màu sơn cửa gỗ đẹp, Nên chọn Sơn cửa sổ màu gì hợp
HÌNH XĂM RỒNG
HÌNH XĂM RỒNG

Trải dài suốt chiều dài lịch sử của dân tộc, rồng vẫn sẽ là một phần trong đời sống văn hóa của người dân Việt Nam. Nó là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và thịnh vượng. Hình ảnh con rồng dường như nói lên ý thức của con người. Khát vọng luôn đạt tới vẻ đẹp của chân – thiện – mỹ.

Con rồng kêu cứu

Hình xăm rồng tốt cho việc kêu gọi quý nhân giúp đỡ, có thể giải trừ thị phi, tiểu nhân hãm hại, hỗ trợ sự nghiệp thăng tiến.

HÌNH XĂM RỒNG
HÌNH XĂM RỒNG

Hướng xăm rồng

Nếu xăm hình rồng, đầu của bạn nên quay vào trong, không quay ra ngoài, vì hướng vào trong là thờ, hướng ra ngoài là điềm xấu. Con rồng là biểu hiện của ý chí con người như rồng chiến đấu trên biển.

HÌNH XĂM RỒNG
HÌNH XĂM RỒNG

Chú ý khi xăm hình xăm rồng

Hình xăm rồng tốt nhất là thêm nước vì rồng gặp nước là tương sinh. Điều này đặc biệt mạnh mẽ và mạnh mẽ, nếu không, nước sẽ rơi vào tình huống: Rồng rơi xuống nước cạn, bị rắn khinh miệt.

Hình xăm rồng khá phù hợp với nam giới, những hình xăm dành cho nam giới này thường là những hình xăm rất lớn, bao phủ toàn bộ lưng và cơ thể của người xăm. Như vậy, những mẫu hình xăm rồng cho nam thể hiện sức mạnh và sức mạnh cơ bắp của nam giới.

Nếu hình xăm rồng không có nước thì nên xăm ở phương vị phía Bắc sẽ tốt hơn. Đây là, trước ngực bởi vì ngũ hành phương Bắc thuộc Thủy, thích hợp với Thanh Long.

Tham Khảo Thêm:  Ý nghĩa hình xăm cá chép, 40+ mẫu hình xăm cá chép đẹp
HÌNH XĂM RỒNG
HÌNH XĂM RỒNG

Nên xăm hình rồng ở bên trái cơ thể

Rồng nên xăm bên trái cơ thể, không nên xăm bên phải vì: Tả Thanh Long, phải Bạch Hổ – Trái là Thanh Long, phải là Bạch Hổ. Hình xăm rồng bên trái có thể phát huy sức mạnh của hướng Thanh Long.

Tuổi là điều cấm kỵ, thuận tiện để lựa chọn hình xăm rồng

Người cầm tinh con gà, con chuột, con khỉ (người tuổi dậu, con chuột, con khỉ) tương sinh với rồng, rất hợp với hình xăm rồng, người cầm tinh con chó, con mèo và con rồng (người tuổi chó, con thỏ, con giáp). Rồng) không cần hình xăm rồng.

HÌNH XĂM RỒNG
HÌNH XĂM RỒNG

Mỗi hình ảnh rồng đều thể hiện hết ý nghĩa của chúng đối với chủ nhân. Lực lượng sẽ được xăm bởi các nghệ sĩ xăm hình trên bất kỳ thiết kế hình xăm rồng nào. Nếu bạn thực sự bị mê hoặc bởi các mẫu hình xăm rồng. Đến ngay Tattoo Gà để thực hiện nhé.

hình xăm rồng
hình xăm rồng
hình xăm rồng
hình xăm rồng
hình xăm rồng
hình xăm rồng
hình xăm rồng
hình xăm rồng
hình xăm rồng
hình xăm rồng
hình xăm rồng
hình xăm rồng
hình xăm rồng
hình xăm rồng

BẠN CÓ THỂ XEM THÊM: NHỮNG HÌNH XĂM ĐẸP CHO NAM

Hy vọng thông qua bài viết LƯU Ý TRƯỚC KHI SỞ HỮU CHO MÌNH MỘT HÌNH XĂM RỒNG Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ

Đề bài: Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ Chiều tối Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của…

Câu chuyện về nhà học giả Naropa

Theo chân Tilopa, ngay cả đại học giả Naropa cũng phải trải qua muôn vàn khó khăn. Như chúng ta đã thấy trước đây, Naropa gặp Tilopa,…

Suboi là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư nữ rapper tài năng

Nhắc đến nhạc rap Việt không thể không nhắc đến cái tên Suboi. Nổi lên từ thập niên đầu tiên của thế kỷ 21, Suboi mang đến…

integrated circuit là gì? Phân loại, cấu tạo và công dụng

Chắc hẳn bạn đã ít nhiều nghe đến thuật ngữ IC. Đây là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Integrated circuit. Tuy nhiên không phải…

Kể hoặc đọc lại một câu chuyện (bài thơ, bài văn) về một vận động

1. Đồ sưu tầm: Hoàng Xuân Vinh (sinh ngày 6 tháng 10 năm 1974 tại Thành phố Sơn Tây, Hà Nội) là vận động viên bắn súng…

Quần jockstrap là gì? Chia sẻ những mẫu quần jockstrap đình đám

Quần jockstrap là một kiểu quần được thiết kế vô cùng độc đáo giúp nam giới trở nên sexy và quyến rũ hơn. Tuy nhiên kiểu quần…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *