Màu tím phối với màu gì nữ tính, phong cách và nổi bật?

Rate this post

Trong thế giới màu sắc của phụ nữ, màu tím luôn có sức cưỡng hút khó tả. Nếu trong tủ đồ của bạn đang có một vài bộ trang phục màu tím?! Và bạn đang vô cùng băn khoăn màu tím phối với màu gì vừa đẹp nữ tính lại nổi bật? Hãy khám phá ngay trong bài viết hôm nay của mình nhé!

Mục lục ẩn

Bảng màu bánh xe màu sắc trong thời trang

Trước hết để biết màu tím phối với màu gì đẹp bạn cần nắm được đôi điều về bánh xe màu sắc trong thời trang và các quy tắc của nó.

Bánh xe màu sắc là gì?

Bánh xe màu sắc là một vòng tròn có 12 màu được tạo ra từ 6 màu cơ bản là: đỏ, cam, vàng, xanh dương, xanh lá và màu tím.

Bánh xe màu sắc có 6 nguyên tắc phối màu, các nhà thiết kế dựa vào các quy tắc này có thể sáng tạo được những tác phẩm khi người khác nhìn vào cảm giác hài hòa và ấn tượng, có tính thẩm mỹ cao.

Bánh xe màu sắc là gì?

Trong cuộc sống, nếu bạn nắm được 6 quy tắc này bạn cũng có thể kết hợp màu sắc quần áo, thiết kế màu sắc hình ảnh, sắp xếp nội thất nhà ở…có tính thẩm mỹ cao.

6 quy tắc kết hợp của bánh xe màu sắc trong thời trang

 • Quy tắc 1: Phối màu đơn sắc

Đây là quy tắc đơn giản nhất trong các quy tắc phối màu. Phối màu theo phong cách này bạn chỉ cần chọn 1 màu trên bánh xe màu sắc hoặc chọn một màu duy nhất và thay đổi sắc thái đậm/nhạt, sáng/tối.

Bánh xe màu sắc theo quy tắc phối màu đơn sắc

Những câu từ cửa miệng chúng ta thường nói với nhau như “ mặc cả cây xanh” khi ai đó mặc đồ toàn màu xanh, “mặc cả cây trắng” khi ai đó mặc đồ toàn màu trắng chính là minh chứng rõ nhất cho cách phối màu đơn sắc này.

 • Quy tắc 2: Phối màu tương phản

Phối màu tương phản là cách phối 2 màu đối diện nhau. Ví dụ màu đỏ phối với màu xanh lá. Màu tím phối với màu vàng.

Bánh xe màu sắc theo quy tắc phối màu tương phản

 • Quy tắc 3: Phối màu tương tự

Phối màu tương tự là cách phối các màu đứng liền nhau trên bánh xe màu sắc. Ví dụ màu xanh da trời có thể phối với màu xanh dương hoặc xanh lá hoặc cả 2 màu trên. Màu tím có thể phối với màu đỏ hoặc màu tím than hoặc cả hai màu trên.

Bánh xe màu sắc theo quy tắc phối màu tương tự

 • Quy tắc 4: Phối màu tam giác cân

Phối màu tam giác cân là cách kết hợp 2 màu kế bên của màu tương phản. Ví dụ màu đỏ có thể kết hợp với màu xanh da trời và màu vàng chanh. Màu xanh da trời có thể kết hợp với màu đỏ và màu cam.

Phối màu tam giác cân theo quy tắc bánh xe màu sắc

 • Quy tắc 5: Phối màu tam giác đều

Nhiều bạn cảm thấy hơi bối rối với quy tắc phối màu tam giác đều.

Cách xác định màu để phối theo quy tắc tam giác đều dễ nhất bạn có thể thực hiện như sau: chọn 1 màu đinh, xoay bánh xe màu sắc theo chiều kim đồng hồ đếm từ màu tiếp theo đến màu thứ 4.

Tham Khảo Thêm:  Bơm tinh trùng sinh con theo ý muốn của các cặp vợ chồng

Phối màu tam giác đều theo quy tắc bánh xe màu sắc

Tiếp theo, từ màu đinh đã chọn bạn xoay bánh xe màu sắc ngược chiều kim đồng hồ bạn đếm từ màu tiếp theo đến màu thứ 4.

Màu đinh và 2 màu bạn vừa tìm được đó chính là 3 đỉnh của tam giác đều, là 3 màu có thể kết hợp hài hòa với nhau. Ví dụ: đỏ-xanh dương-vàng chanh, cam-tím-xanh lá…

Phối màu tam giác đều đó là cách phối khá táo bạo tạo nên sự rực rỡ bắt mắt và nổi bần bật. “Màu sắc chói lóa xóa hết bóng tối xung quanh” chính là kiểu này.

 • Quy tắc 6: Phối màu hình chữ nhật

Phối màu hình chữ nhật là cách phối màu sử dụng 2 cặp màu tương phản nhau. Theo quy tắc này bạn có thể chọn tím-cam-vàng-xanh dương, đỏ-cam-xanh lục-xanh dương…

Phối màu hình chữ nhật theo quy tắc bánh xe màu sắc

Các quy tắc trên đã được kiểm định theo thời gian tạo nên ấn tượng, đặc sắc cho nghệ thuật. Tuy nhiên trong quá trình kết hợp có tinh tế hay không lại phụ thuộc rất nhiều vào thẩm mỹ của bạn. Cách bạn phối màu đậm, nhạt, sáng tối.

>> Xem thêm: Màu xanh dương phối với màu gì? Công thức 1000 năm vẫn sử dụng

Màu tím phối với màu gì đẹp theo quy tắc bánh xe màu sắc?

Phần trên mình đã trình bày chi tiết về các quy tắc trong bánh xe màu sắc. Dưới đây, dựa trên các quy tắc này, mình sẽ phân tích liệt kê cụ thể màu tím phối với màu gì đẹp. Mời bạn cùng theo dõi!

Màu tím phối với màu gì theo quy tắc đơn sắc

Theo quy tắc đơn sắc, có 2 cách phối màu đó là màu tím phối cùng màu (không thay đổi sắc độ) và màu tím phối cùng màu có thay đổi sắc độ.

 • Màu tím phối với màu tím (không thay đổi sắc độ)

Màu tím phối với màu tím hay màu tím phối với chính nó không thay đổi sắc độ đậm nhạt, sáng tối. Đó là một trong những quy tắc phối màu tím đơn sắc không cầu kỳ nhưng luôn đẹp nổi bật.

Sự kết hợp đơn giản nhưng đẹp sang trọng

Bạn có thể bắt gặp cách phối màu tím đơn sắc này trên rất nhiều bộ trang phục như: váy dài, đầm liền, bộ suit,…

 • Màu tím phối với màu tím (có thay đổi đậm nhạt)

Quy tắc kết hợp màu tím với màu gì thứ hai theo quy tắc đơn sắc bạn có thể áp dụng đó là phối màu tím với màu tím có thay đổi đậm, nhạt, sáng, tối.

Màu tím phối với chính nó có thay đổi đậm nhạt

Cách phối này được đánh giá có sự tinh tế và tỉ mỉ hơn, không có cảm giác bị nhàm chán hơn so với cách phối trước. Dựa trên cách phối này bạn có thể kết hợp trang phục thể hiện được gu ăn mặc có thẩm mỹ cao của mình.

 • Màu tím phối với màu gì theo quy tắc tương phản?

Trong bảng bánh xe màu sắc màu vàng và màu tím tương phản. 2 gam màu sắc này tưởng trái dấu khác chiều nhưng khi kết hợp màu trên trang phục lại vô cùng ăn ý.

Màu tím phối với màu vàng

Khi màu tím phối với màu vàng bạn vừa thu hút được sự chú ý vì quá nổi bật và ấn tượng vừa có thể khoe được sự tự tin, nữ tính của mình.

 • Màu tím phối với màu gì theo quy tắc tương tự?

Theo quy tắc tương tự, những màu đứng gần màu tím trên bánh xe màu sắc đều có thể phối với nó.

Màu tím phối với màu hồng

Màu hồng nằm bên phải màu tím. Khi màu hồng được kết hợp với màu tím sẽ mang lại ấn tượng về sự trẻ trung nữ tính và nổi bật.

Màu xanh dương nằm bên trái màu tím trên bánh xe màu sắc. Cũng theo quy tắc tương tự, màu xanh dương và màu tím có thể kết hợp phối với nhau.

Màu tím phối với màu xanh dương

Không quá nổi bần bật nhưng lại khí chất vừa nữ tính vừa cá tính có chiều sâu chắc chắn là cảm giác không ít người cảm nhận được khi nhìn thấy sự kết hợp màu xanh dương và màu tím.

Phối màu tím với màu gì đẹp theo quy tắc tương tự bạn cũng có thể kết hợp 2 màu nằm cạnh nhau là màu xanh dương và màu hồng.

Màu tím phối với màu xanh dương và màu hồng

Trong cách phối này bạn không nên chọn tất cả màu có tỷ lệ ngang nhau. Hãy phân bố tỷ lệ màu sắc sao cho vừa tinh tế, vừa thẩm mỹ, chọn ra 1-2 gam màu chủ đạo, những màu sắc còn lại sẽ tạo điểm nhấn cho sự kết hợp tinh tế

 • Màu tím phối với màu gì theo quy tắc tam giác đều?

Dựa trên quy tắc tam giác đều trong bánh xe màu sắc, màu tím phối với màu gì đẹp? Câu trả lời đó là màu tím phối với màu xanh lá và màu cam.

Màu tím phối với màu xanh lá và màu cam

Cũng giống tương tự với cách phối màu tím quy tắc tam giác cân song trong cách phối này có sự thay đổi đậm nhạt giữa các sắc độ trong màu sắc.

 • Màu tím phối với màu gì theo quy tắc hình chữ nhật?

Màu tím có thể kết hợp thành 2 cặp màu theo quy tắc hình chữ nhật. Đó là: màu tím-vàng-xanh lam-cam và màu tím-vàng-đỏ-xanh lá.

Tham Khảo Thêm:  Ấn tượng với 16 remove from list là gì tốt nhất bạn nên biết

Quy tắc hình chữ nhật trong cách kết hợp màu sắc trang phục

Trong cách phối nhiều màu theo quy tắc hình chữ nhật đòi hỏi bạn cần biết tiết chế màu sắc. Bạn nên chọn 1-2 gam màu chủ đạo, những gam màu còn lại bổ sung và làm nổi bật.

>> Xem thêm: Màu hồng kết hợp với màu gì nữ tính, chất lừ mà không ‘sến’?

Màu tím phối với màu gì theo bảng màu trung tính?

Không giống như màu nổi, màu trung tính đẹp bền bỉ theo thời gian, không khi nào lỗi mốt. Màu trung tính nhẹ nhàng, trang nhã cũng phù hợp hơn với hoàn cảnh làm việc, học tập. Màu tím phối với màu gì trong hệ màu trung tính đẹp đẳng cấp?

 • Màu tím phối với màu trắng trong sáng thủy chung

Màu tím phối với màu trắng trong sáng thủy chung

Tím và trắng có lẽ là cặp đôi màu sắc luôn được phụ nữ lựa chọn kết hợp nhiều nhất. Sự nổi bật của gam màu tím khi kết hợp với màu trắng vừa nữ tính vừa trẻ trung và trong sáng, đi làm hay đi học vẫn đẹp nổi bật.

 • Màu tím phối với màu đen nữ tính và cuốn hút

Màu tím phối với màu đen nữ tính và cuốn hút

Màu tím và màu đen cũng là gam màu ăn ý thứ hai được phụ nữ yêu thích lựa chọn kết hợp. Màu tím khi phối với màu đen mang nét đẹp vừa trầm vừa nổi, vừa nữ tính vừa bí ẩn, cuốn hút.

 • Màu tím phối với màu be nhẹ nhàng và thanh lịch

Màu tím phối với màu gì trang nhã, nhẹ nhàng, thanh lịch, đi xuống phố hút mắt nhiều người. Chắc chắn đó là màu tím phối với màu be. Một sự kết hợp sang xịn cho quý cô thời thượng.

Màu tím phối với màu gì đẹp

 • Màu tím phối với màu nâu đẳng cấp, thanh lịch

Màu tím phối với màu nâu đẳng cấp

Bên cạnh những gam màu trung tính như đen, trắng, be, màu tím và màu nâu cũng được rất nhiều nàng yêu thích. Các quý cô kết hợp màu tím và màu nâu luôn ghi điểm bởi sự chững chạc, tự tin, trưởng thành và đẳng cấp.

>>Xem thêm : Màu đỏ kết hợp với màu gì đẹp? 10 quy tắc phối đồ nổi bật, quyến rũ

Phụ kiện xinh phối đồ màu tím lung linh xuống phố

Những màu túi xách màu tím không chỉ là có tác dụng đựng mọi món đồ giúp nàng tự tin hơn khi ra ngoài còn là món phụ kiện thời trang tôn nên vẻ đẹp nữ tính của nàng.

>>XEM GIÁ TRÊN SHOPEE

>XEM GIÁ TRÊN SHOPEE

>XEM GIÁ TRÊN SHOPEE

>>XEM GIÁ TRÊN SHOPEE

Những chiếc ví màu tím không chỉ để đựng tiền, đựng thể giúp bạn tự tin hơn khi ra ngoài còn là những món đồ phụ kiện nhỏ xinh không lời nhưng lặng lẽ nhắn nhủ về vẻ đẹp nữ tính, lãng mạn nhẹ nhàng của bạn. Ví màu tím tone xoẹt tone với những bộ trang màu có gam màu tím chủ đạo.

>>XEM GIÁ TRÊN SHOPEE

>>XEM GIÁ TRÊN SHOPEE

>>XEM GIÁ TRÊN SHOPEE

>>XEM GIÁ TRÊN SHOPEE

>>XEM GIÁ TRÊN SHOPEE

>>XEM GIÁ TRÊN SHOPEE

 • Nơ, kẹp tóc màu tím

Những chiếc nơ, kẹp tóc màu tím xinh xắn, đáng yêu, giá rẻ rờm dưới đây khi phối đồ với những trang phục màu tím chắc chắn sẽ làm tôn lên vẻ nữ tính, yểu điệu còn khiến bạn dễ thương dịu dàng.

Chọn ngay để phối đồ màu tím tone xoẹt tone gấy ấn tượng mạnh về phong cách, gu thẩm mỹ của mình nhé!

kẹp tóc màu tím đáng yêu

>>XEM GIÁ TRÊN SHOPEE

nơ tóc màu tím nhẹ nhàng dịu dàng

>>XEM GIÁ TRÊN SHOPEE

kẹp tóc màu tím đáng yêu

>>XEM GIÁ TRÊN SHOPEE

kẹp tóc màu tím đáng yêu

>>XEM GIÁ TRÊN SHOPEE

nơ tóc màu tím nhẹ nhàng dịu dàng

>>XEM GIÁ TRÊN SHOPEE

kẹp tóc màu tím đáng yêu

>>XEM GIÁ TRÊN SHOPEE

nơ tóc màu tím nhẹ nhàng dịu dàng

>>XEM GIÁ TRÊN SHOPEE

kẹp tóc màu tím đáng yêu

>>XEM GIÁ TRÊN SHOPEE

Hoa tai màu tím là món phụ kiện bé xíu, xinh xinh nhưng độc đáo, lạ mắt. Khi phối với những chiếc áo sơ mi, áo phông, váy đầm màu tím sẽ khiến bộ trang phục của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Hoa tai màu tím đẹp dễ thương

>>XEM GIÁ TRÊN SHOPEE

Hoa tai màu tím đẹp dễ thương

>>XEM giá TRÊN SHOPEE

Hoa tai màu tím đẹp dễ thương

>>XEM GIÁ TRÊN SHOPEe

Hoa tai màu tím đẹp dễ thương

>>XEM GIÁ TRÊN SHOPEE

Hoa tai màu tím đẹp dễ thương

>>XEM GIÁ TRÊN SHOPEE

Hoa tai màu tím đẹp dễ thương

>>XEM GIÁ TRÊN SHOPEE

 • Ốp điện thoại màu tím

Điện thoại là món đồ không thể thiếu trong thời đại công nghệ như hiện nay. Điện thoại không chỉ để nghe gọi, lướt web, mạng xã hội, …điện thoại còn khoe cá tính.

Những chiếc ốp điện thoại màu tím dưới đây khi phối cùng với những bộ trang phục có sắc tím chắc chắn dễ kết hợp và tạo nên sự nổi bật đầy nữ tính, dịu dàng e ấp của bạn.

ốp điện thoại màu tím đẹp, độc

>>XEM GIÁ TRÊN SHOPEE

ốp điện thoại màu tím đẹp, độc

>>XEM GIÁ TRÊN SHOPEE

ốp điện thoại màu tím đẹp, độc

>>XEM GIÁ TRÊN SHOPEE

ốp điện thoại màu tím đẹp, độc

>>XEM GIÁ TRÊN SHOPEE

ốp điện thoại màu tím đẹp, độc

>>XEM GIÁ TRÊN SHOPEE

ốp điện thoại màu tím đẹp, độc

>>XEM GIÁ TRÊN SHOPEE

ốp điện thoại màu tím đẹp, độc

>>XEM GIÁ TRÊN SHOPEE

ốp điện thoại màu tím đẹp, độc

>>XEM GIÁ TRÊN SHOPEe

 • Móng tay, móng chân giả màu tím

Thay vì phải làm nail ở tiệm tốn kém những bộ móng tay giả này giá rẻ lại đa dạng kiểu dáng, độ dài ngắn, bạn có thể thoải mái kiểu gì cũng tuyệt vời với những bộ trang phục có màu tím bất chấp mưa nắng xuân hạ thu đông.

móng tay giả màu tím đẹp

>>XEM GIÁ TRÊN SHOPEE

móng tay giả nữ tính

>>XEM GIÁ TRÊN SHOPEE

móng tay giả đẹp

>>XEM GIÁ TRÊN SHOPEE

móng tay giả đẹp

>>XEM giá TRÊN SHOPEE

móng tay giả đẹp

>>XEM GIÁ TRÊN SHOPEE

móng tay giả dễ thương

>>XEM GIÁ TRÊN SHOPEE

Một chiếc ô màu tím hay một chiếc mũ màu tím không chỉ giúp bạn che nắng che mưa còn tuyệt vời giúp tôn lên trang phục, thú hút sự chú ý, gây ấn tượng mạnh với những người xung quanh.

Tham Khảo Thêm:  Viết đoạn văn về tinh thần trách nhiệm hay nhất (14 Mẫu)

Bạn đã có trong bộ sưu tập phụ kiện của mình ô xinh, mũ xinh, phối màu tím lại cực xinh chưa. Nếu chưa thì hãy chọn mua ngay tô điểm cho phong cách bản thân thêm ấn tượng nhé!

mũ lưỡi chai cho con gái

>>XEM GIÁ TRÊN SHOPEE

mũ lưỡi chai đẹp

>>XEM GIÁ TRÊN SHOPEE

mũ đẹp

>>XEM GIÁ TRÊN SHOPEE

ô nữ tính

>>XEM GIÁ TRÊN SHOPEE

Lưu ý cách phối trang phục màu tím đẹp

Khi phối màu tím để có được những bộ trang phục như có fashion stylist đứng sau bạn nên lưu ý một số điều như sau:

 • Chọn màu chủ đạo khi phối màu tím với nhiều màu

Khi phối trang phục màu tím có từ 3-4 màu trở lên hãy luôn thận trọng trong cách phối đồ kẻo bạn lại biến thành tắc kè hoa nhé.

Hãy chọn ra 1-2 gam màu chủ đạo, những gam màu khác bổ sung tạo nên phong cách độc đáo có 1 không 2 cho trang phục, phong cách cá nhân độc đáo.

Có một cách đơn giản khi phối màu tím là màu chủ đạo với nhiều màu sắc khác giúp bộ trang phục hài hòa thẩm mỹ hơn đó là nên chọn phụ kiện gam màu đen và trắng kinh điển.

Lưu ý khi kết hợp trang phục sao cho đẹp, phong cách nhất

 • Phối màu tím phù hợp hoàn cảnh

Một bộ trang phục đẹp trước hết là một bộ trang phục phù hợp với hoàn cảnh. Thông thường, gam màu tím đậm được yêu thích hơn trong màu đông. Trong khi đó màu tím nhạt hoa cà được yêu thích hơn, phù hợp hơn với mùa hè.Vì thế bạn nên lưu ý chọn phối trang phục màu tím sao cho mang lại tính thẩm mỹ cao.

>> Xem thêm: Màu vàng phối với màu gì? 10 quy tắc kết hợp đẹp ‘sang’ đẹp ‘lạ’

Một số câu hỏi về màu tím nhiều người băn khoăn nhất

Sau đây là một số câu hỏi về màu tím được nhiều người quan tâm nhất. Bạn có thể tham khảo để có thể có thêm những thông tin thú vị nhất về màu tím nhé!

 • Màu tím có ý nghĩa gì?

Màu tím là sự kết hợp của màu xanh dương và màu đỏ. Đây là gam màu thường xuất hiện rất nhiều trong thi ca nhạc họa của Việt Nam. Màu tím đậm thường tượng trưng cho lòng chung thủy trong tình yêu. Màu tím nhạt tượng trưng cho sự mơ mộng. Màu tím hoàng hôn tượng trưng cho những nỗi buồn man mác…

Cùng với màu hồng, màu tím là gam màu giàu tính nữ nhất trong tất cả các loại màu.màu tím có ý nghĩa gì

 • Màu tím là mệnh gì?

Ngũ hành tương sinh có 5 mệnh là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi bản mệnh có những gam màu đặc trưng riêng. Gam màu ánh kim, vàng, xám đặc trưng cho mệnh Kim. Gam màu xanh dương, đen, đặc trưng cho mệnh Thủy. Gam màu xanh lá đặc trưng cho mệnh Mộc. Gam màu nâu đặc trưng cho mệnh Thổ. Các gam màu nóng như: tím, hồng, cam, đỏ đặc trưng cho mệnh Hỏa.

Theo phong thủy ngũ hành, màu tím đậm hay tím nhất đều là bản mệnh Hỏa.

 • Màu tím hợp với mệnh gì?

– Màu tím có hợp với mệnh Mộc không?

Dựa theo phong thủy ngũ hành, mệnh Mộc tương sinh ra mệnh Hỏa. Màu tím thuộc mệnh Hỏa. Vì thế, màu tím có hợp với mệnh Mộc tuy nhiên ở mức trung bình.

– Màu tím có hợp mệnh Thổ không?

Theo quy luật tương sinh trong phong thủy ngũ hành thì màu mệnh Hỏa sinh ra mệnh Thổ. Màu tím thuộc gam màu bản mệnh của mệnh Hỏa nên những người mệnh Thổ sử dụng màu tím sẽ rất tốt.

– Màu tím có hợp mệnh Kim không?

Đối với mệnh Kim, phong thủy ngũ hành cho thấy màu tím đặc trưng hành Hỏa tương khắc với mệnh Kim. Vì thế màu tím không hợp với người mệnh Kim.

– Màu tím có hợp mệnh Hỏa không?

Như trên mình đã kể thì gam màu tím thuộc bản mệnh đặc trưng hành Hỏa. Quy luật phong thủy thì gam màu bản mệnh hài hòa. Vì thế màu tím cũng rất hợp với mệnh Hỏa.

– Màu tím có hợp mệnh Thủy không?

Theo phong thủy ngũ hành tương sinh tương khắc thì trong tất cả các hành, hành Thủy xung khắc dữ dội nhất với hành Hỏa. Màu tím thuộc hành Hỏa. Vì thế, màu tím không hợp với mệnh Thủy.

Trên đây mình đã liệt kê khá chi tiết màu tím phối màu gì đẹp, hợp và nổi bật. Hi vọng bài viết giúp ích cho những tín đồ yêu màu tím có thể lựa chọn được màu sắc kết hợp sao cho sản phẩm thiết kế tự thân của mình luôn đẹp độc đáo, hợp hoàn cảnh và có phong cách cá tính riêng nhé!

>>Xem thêm: Màu xanh lá kết hợp với màu gì? 8 ‘bí kíp’ truyền đời của fashion stylist

Hy vọng thông qua bài viết Màu tím phối với màu gì nữ tính, phong cách và nổi bật? Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ

Đề bài: Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ Chiều tối Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của…

Câu chuyện về nhà học giả Naropa

Theo chân Tilopa, ngay cả đại học giả Naropa cũng phải trải qua muôn vàn khó khăn. Như chúng ta đã thấy trước đây, Naropa gặp Tilopa,…

Suboi là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư nữ rapper tài năng

Nhắc đến nhạc rap Việt không thể không nhắc đến cái tên Suboi. Nổi lên từ thập niên đầu tiên của thế kỷ 21, Suboi mang đến…

integrated circuit là gì? Phân loại, cấu tạo và công dụng

Chắc hẳn bạn đã ít nhiều nghe đến thuật ngữ IC. Đây là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Integrated circuit. Tuy nhiên không phải…

Kể hoặc đọc lại một câu chuyện (bài thơ, bài văn) về một vận động

1. Đồ sưu tầm: Hoàng Xuân Vinh (sinh ngày 6 tháng 10 năm 1974 tại Thành phố Sơn Tây, Hà Nội) là vận động viên bắn súng…

Quần jockstrap là gì? Chia sẻ những mẫu quần jockstrap đình đám

Quần jockstrap là một kiểu quần được thiết kế vô cùng độc đáo giúp nam giới trở nên sexy và quyến rũ hơn. Tuy nhiên kiểu quần…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *