Max MMF Threesome Niềm vui Làm thế nào để làm điều đó mà

Rate this post

MMF ba người *nam-nam-nữ* rất thú vị cho tất cả mọi người tham gia. Nhưng giống như mọi thứ trong cuộc sống, có những quy tắc để tận hưởng nó.

Tất cả chúng tôi đều đồng ý rằng một nhóm ba người có thể thú vị. Bộ ba MMF là một điều trị đặc biệt cho tất cả những người tham gia. Đầu tiên, không cô gái nào từ chối được bốn tay nâng niu và thêm xúc xích. Trong khi cả hai người đều cảm thấy thích thú với cuộc sống thực, khiêu dâm tương tác. Mỗi người trong số họ xem và tham gia.

Các quy tắc và mẹo để có được niềm vui nhất trong bộ ba MMF

Bộ ba MMF có thể hấp dẫn như vậy nhưng trên thực tế nó cũng đòi hỏi rất nhiều công sức và sự chuẩn bị. Nó cũng đi kèm với một rủi ro. Có nhiều cách để MMF ba người gặp trục trặc. Không chỉ phá hỏng một đêm ân ái được cho là nóng bỏng mà còn cả các mối quan hệ nếu có liên quan.

Đó là lý do tại sao, tốt hơn hết bạn nên ghi nhớ các quy tắc và mẹo này trước khi có ba MMF:

# 1 Luôn giữ liên hệ mở. Có một thực tế là số ba rất dễ dàng cho đến khi bạn thấy mình ở đúng thời điểm. Sẽ có những câu hỏi về việc ai làm gì và ở đâu. Cho dù bạn có kinh nghiệm đến đâu, có một phần mà bạn chỉ cần chơi bằng tai.

Hầu hết thời gian, các đối tác ba bên của bạn làm những việc có thể khiến bạn ngạc nhiên, sốc và đặt bạn vào tình thế không thoải mái. Khi những loại tình huống này phát sinh, đừng ngại lên tiếng. Giao tiếp mọi thứ: nếu bạn cảm thấy tốt, không thoải mái hoặc nếu bạn muốn làm điều gì đó sáng tạo.

#2 Đảm bảo rằng mọi người đều được chú ý. Rủi ro phổ biến nhất gặp phải trong MMF là khi ai đó bị bỏ lại phía sau trong hành động. Rất dễ hiểu đối với số lẻ. Tuy nhiên, bộ ba phải luôn ghi nhớ rằng mọi người đều cảm thấy hài lòng và gắn kết trong suốt bộ ba.

Tham Khảo Thêm:  Bật mí cách sơ chế măng tây & các món ngon từ măng tây

#3 Quốc phòng. Điều bắt buộc, đặc biệt nếu tất cả các bạn đều là người lạ và không biết gì về các hoạt động tình dục trước đây của nhau, thì bạn phải mang theo biện pháp bảo vệ thích hợp.

#4 Truyền đạt kỳ vọng và đặt ra quy tắc trước ba người. Nói một cách đơn giản, sẽ có những thành viên trong nhóm MMF muốn có những kỳ vọng và giới hạn. Để bộ ba hoạt động hiệu quả, nó cần được thông báo cho tất cả các bên để họ biết khi nào nên kìm lại trong trường hợp mọi thứ vượt ra khỏi vùng an toàn của họ trong thời gian chờ đợi.

Các quy tắc và ranh giới cũng giúp ích rất nhiều trong trường hợp ba người liên quan đến một cặp đôi trong mối quan hệ.

#5 Dành nhiều thời gian để chọn đối tác của bạn. Thông thường, mọi người chọn đối tác dựa trên mức độ hấp dẫn hoặc cởi mở của họ đối với một nhóm ba MMF. Mặc dù tất cả đều là tiêu chí tốt để xác định đối tác, nhưng có những điểm khác cần xem xét khi chọn đối tác của bạn.

** Dành cho các cặp đôi: Không chọn người làm kẻ thứ ba. Thiết lập MMF thông thường là một cặp đôi đang tìm kiếm đối tác nam thứ ba để hoàn thành bộ ba. Tuy nhiên, hãy xem xét rằng cậu bé cũng là một người đàn ông.

Như đã đề cập, những người độc thân đang tìm kiếm đối tác hẹn hò cũng muốn cảm thấy được yêu thương và hòa nhập. Đừng coi kẻ thứ ba như bánh xe thứ ba chỉ để thỏa mãn những mộng tưởng của bạn. Làm cho nó giống như một phần của ba người, không chỉ là phòng thịt.

** Đối với các cặp đôi ngồi sau tay lái thứ ba: hãy thử câu lạc bộ swinger. Nếu bạn là một cặp đôi thực sự ngồi sau tay lái thứ ba, háo hức đóng vai, bạn có thể thấy những người háo hức cảm thấy tội lỗi tại các câu lạc bộ thể thao và các cuộc tụ họp tương tự. Họ không chỉ đổ xô đến các sự kiện giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, mà bạn chắc chắn sẽ tìm được một người có kinh nghiệm để thực hiện những tưởng tượng MMF tay ba của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp 10 bản nhạc Mozart hay nhất, kích thích não bộ bé phát triển

** Đối với những người mới bắt đầu chơi đơn: hãy chọn những người khác cũng đang độc thân và chưa có kinh nghiệm. Sẽ rất thú vị nếu mọi người đều ở trên một sân chơi bình đẳng. Nếu cả ba đều độc thân và chưa có kinh nghiệm để thử ba người đầu tiên, sẽ có rất nhiều lời phàn nàn trong cách trò chuyện.

** Đối với nữ độc thân: cẩn thận khi tìm bạn đời. Đặc biệt là hai người quen nhau. Hãy đóng vai người bênh vực ác quỷ và nói rằng việc thiết lập không phải lúc nào cũng an toàn và có khả năng bị tấn công tình dục.

# 6 Có ba người với một người bạn? Họ thích nó nhiều hơn bạn nghĩ. Mặc dù một số người sẽ không đồng ý mời một người bạn thân tham gia nhóm ba người vì ngại đề nghị, nhưng bạn có thể sẽ phải tham gia một buổi trị liệu. Ngay cả khi họ không thừa nhận điều đó, bạn bè *đặc biệt là bạn nam* đã nghĩ đến việc có ba người bạn nữ cùng một lúc. Tất cả chỉ cần một chút chăm sóc.

#7 Làm quen với các tư thế quan hệ tình dục phù hợp cho bộ ba MMF. Tất nhiên, vấn đề khác với bộ ba MMF là ai sẽ đi đâu. Vị trí quan hệ tình dục ba người MMF hạn chế hơn một chút so với các cặp đôi chỉ quan hệ tình dục.

Làm quen với các loại, nếu không phải là tất cả, để bạn có kế hoạch dự phòng trong trường hợp đối tác thứ ba của bạn không phù hợp về mặt thể chất với những gì bạn nghĩ.

#8 Đồ chơi là sự bổ sung đáng hoan nghênh cho bộ ba. Đồ chơi trong bộ ba luôn là một ý tưởng hay. Đầu tiên, nó là một biện pháp khắc phục nhanh chóng cho vấn đề Bánh xe thứ ba. Nếu ai đó không tìm thấy lỗ để đậu vào một thời điểm nào đó, họ sẽ có một món đồ chơi để chơi trong khi hai người còn lại giữ nó bên trong.

Tham Khảo Thêm:  Dàn ý suy nghĩ về nỗi lòng Tú Xương qua 2 câu thơ

Đồ chơi cũng khiến bộ ba MMF trở nên thú vị vì sẽ có rất nhiều người bận rộn.

#9 Đừng say quá. Nếu bạn đọc ba người lần đầu tiên trên mạng, hầu hết chúng xảy ra vì rượu. Nhưng có một nguyên tắc nhỏ khi để rượu tham gia vào cuộc chơi ba người của bạn: uống cho đến khi bạn hoàn toàn ổn với cuộc chơi ba người, nhưng không phải cho đến khi bạn luộm thuộm. [Thú nhận: Chuyện tình cờ của tôi, lần đầu tiên có ba người]

#10 Dành cho các chàng trai: Kiểm tra chứng sợ đồng tính của bạn. Đó là một MMF, anh bạn. Hai bé trai. Khi hành động bắt đầu, bạn sẽ đến phần mà bạn cùng nhau làm sạch đùi và các phần khác. Nếu lần nào bạn cũng dừng hành động để tránh xa anh chàng kia, có thể quan hệ ba người MMF không dành cho bạn.

Bộ ba MMF không thực sự tìm kiếm những người đàn ông tò mò nhưng không có ý định sánh vai với các đối tác nam khác.

#11 Hãy thử đăng ký với bạn bè của bạn sau hành động. Chỉ để đảm bảo mọi người đều an toàn và được chăm sóc trong suốt hành động. Một cuộc điện thoại ngắn để kiểm tra được các đối tác ba người của bạn đánh giá cao.

#12 Bạn có thể nghỉ ngơi hoặc trốn thoát giữa ba. Nếu mọi thứ không theo cách của bạn hoặc nếu nó quá sức với bạn, thật tuyệt khi thoát khỏi bộ ba. Yêu cầu nghỉ ngơi và sau đó bày tỏ mối quan tâm của bạn. Họ sẽ không và không nên chống lại bạn.

Threesomes, đặc biệt là MMF threesomes, có thể thú vị khi tưởng tượng, nhưng hơi phức tạp để thực hiện trong cuộc sống thực. Nhưng đó là một giấc mơ đáng để theo đuổi!

Hy vọng thông qua bài viết Max MMF Threesome Niềm vui Làm thế nào để làm điều đó mà Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Effortless English là gì? – Pasal

Effortless English – Phương pháp học tiếng Anh nổi tiếng khắp thế giới, liều thuốc tuyệt vời giúp hàng triệu người chữa tận gốc căn bệnh giao…

Cách cài McMIX trên máy tính, phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm

Phần mềm McMIX cho phép người dùng tạo các bộ câu hỏi trắc nghiệm khác nhau bằng cách trộn ngẫu nhiên các câu hỏi có sẵn. Phần…

Viết thư thăm hỏi chúc mừng sinh nhật ông bà

Tập Làm Văn lớp 4: Viết thư chúc thọ ông bà gồm 3 bài văn mẫu, có dàn ý chi tiết. Qua đó giúp các em học…

Phát biểu cảm nghĩ về bài Sông nước Cà Mau của Đoàn Giỏi

Đoạn trích “Sông nước Cà Mau” trích trong “Đất rừng phương Nam” sẽ được giới thiệu trong chương trình Ngữ văn lớp 6. Download.vn sẽ giới thiệu…

Kể lại một sự việc em lỡ gây ra khiến bố mẹ buồn phiền

Chủ thể: Hãy kể về một sự việc mà bạn đã vô tình gây ra khiến bố mẹ bạn bực mình Hãy kể về một sự việc…

Johann Sebastian Bach – A chronology

1685 Johann Sebastian Bach was born in Eisenach on 21 March. He retained many memories of his childhood in Eisenach throughout his life, including the family home…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *