Nghệ Thuật Lôi Cuốn Đối Phương Trò Chuyện Trong 1 Phút

Rate this post

Giới Thiệu Sách Nghệ Thuật Bắt Người Nói Trong 1 Phút – Tác giả

Nghệ thuật thu hút đối tác trò chuyện trong 1 phút

Có những người “không thể tiếp tục cuộc trò chuyện”. Ngược lại, có những người “không cần cố gắng gì mà vẫn trò chuyện vui vẻ và đưa câu chuyện đến cùng”. Điều gì dẫn đến một sự thay đổi như vậy?

Nhiều người cho rằng sự hấp dẫn là một câu chuyện vô thức, chỉ là một câu nói, không có gì đặc biệt và thú vị. Nhưng điều đó không đúng, việc lôi cuốn đối phương vào câu chuyện là vô cùng quan trọng và đó cũng là một kỹ năng chúng ta cần cải thiện mỗi ngày.

Nếu bạn là người:

 • Tôi gặp khó khăn khi nói chuyện với người lạ
 • Câu chuyện anh hay nói với đồng nghiệp chỉ là công việc và công việc
 • Câu chuyện bạn liên tưởng hàng ngày gần như giống nhau
 • Bạn muốn nói chuyện lâu hơn với đối phương nhưng cuộc trò chuyện đột ngột dừng lại vì bạn không biết phải nói gì
 • Người khác đánh giá bạn là khó gần và khó bắt chuyện mỗi khi gặp mặt…
 • Nếu bạn là một trong những người đó, hãy học “nghệ thuật thu hút người khác vào cuộc trò chuyện”.

Tại sao bạn nên cải thiện khả năng thu hút đối phương?

“Hôm nay thời tiết đẹp” là câu nói lôi kéo người đối diện vào câu chuyện. Thực ra, thời tiết tốt hay xấu, đi hay không đi đều là hoàn cảnh khách quan bên ngoài, không ảnh hưởng đến sự thay đổi của cuộc đời bạn. Tuy nhiên, điều này liên quan đến thu nhập của một người bán áo mưa hoặc ô dù. Vậy đấy, những câu chuyện chẳng liên quan gì đến nhau sẽ là cơ hội để gắn kết những người có thể chưa quen lại gần nhau hơn.

Bạn có biết tại sao rất nhiều người không giỏi trong việc thu hút người khác vào cuộc trò chuyện không? Điều này là do họ nói về những điều quan trọng và có ý nghĩa. Những câu chuyện liên quan sẽ khiến bạn trở thành kẻ “xâm nhập” và giao tiếp sẽ thất bại thảm hại.

Khả năng thu hút đối phương bằng những câu chuyện hài hước có thể khiến mọi người bật cười sẽ có thể chiếm được cảm tình của người nghe. Dù người nói trước khiến người nghe mất tập trung nhưng bạn vẫn nắm được tình hình cuộc nói chuyện và khơi dậy hứng thú của người nghe, nhanh chóng được người nghe chấp nhận. Một cuộc nói chuyện muốn kéo dài khi cả hai bên đều rất bận rộn đó là sự thành công của giao tiếp.

Tham Khảo Thêm:  Soạn bài Chí phèo - Phần 1: Tác giả

Nghệ Thuật Khiến Người Khác Nói Trong 1 Phút là cuốn sách bạn không nên bỏ qua

Bạn muốn trở thành một người được người khác ngưỡng mộ và yêu mến, bạn muốn mọi câu chuyện giữa bạn và những người xung quanh luôn hòa hợp, thì “Nghệ Thuật Thu Hút Người Đối Diện Bằng Trò Chuyện Trong 1 Phút” chính là cuốn sách . mà bạn không nên bỏ qua.

Cuốn sách dày gần 200 trang, bao gồm nghệ thuật thu hút người khác thông qua các chương:

 • Chương 1: Thu hút người khác vào cuộc trò chuyện có nghĩa là gì?
 • Chương 2: Sử dụng ngôn ngữ phi lý để lôi kéo người khác vào cuộc trò chuyện
 • Chương 3: 4 quy tắc cơ bản của nghệ thuật lôi cuốn người khác vào cuộc trò chuyện trong 1 phút
 • Chương 4: Kỹ thuật lôi cuốn đối phương vào cuộc trò chuyện do người kể chuyện dạy
 • Chương 5: Nghệ thuật gật đầu xây dựng sự tự tin
 • Chương 6: Nghệ thuật đồng cảm khiến đối phương tin tưởng
 • Chương 7: Nghệ thuật thu hút đối phương trong cuộc trò chuyện công việc kéo dài 1 phút

Cuốn sách “Nghệ Thuật Khiến Người Khác Nói Trong 1 Phút” là sự trao đổi kinh nghiệm thời sự mà tác giả đã trải qua. Từ một người không có hứng thú nói chuyện với người khác, có mục tiêu trở thành phát thanh viên truyền hình, tác giả đã dần thay đổi bản thân nhờ sự nỗ lực không ngừng. Anh ấy nhận ra rằng nếu không có nghệ thuật lôi cuốn người khác vào cuộc trò chuyện, anh ấy sẽ không bao giờ trở thành phát thanh viên được yêu mến như bây giờ.

Mỗi cuốn sách sẽ mang lại cho bạn những ý nghĩa tuyệt vời, vì vậy tôi nghĩ bạn sẽ không bỏ lỡ cuốn sách “tái sinh” cuộc đời mình đâu phải không?

1. Chi tiết

 • Tên sách: Nghệ Thuật Khiến Đối Tác Nói Trong 1 Phút
 • Nhà phát hành: MCBOOKS
 • Tác giả: Takashi Ishii
 • Kích thước: 13,5 x 18,5cm
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Mã hàng 5037023498830

2. Nghệ Thuật Thu Hút Người Nói Trong 1 Phút Đánh giá sách

Đầu tiên. Sau khi đọc cuốn sách này và suy nghĩ về nó, tôi thấy nó đúng, nhưng tôi thường không hiểu nó. Sự thật là bây giờ tôi nghĩ rằng nói chuyện nghiêm túc và hợp lý sẽ hấp dẫn, đúng đắn, không làm mất thời gian của cả hai bên, nhưng ôi không, nó hoàn toàn ngược lại. Tuy nhiên nội dung tác giả viết hơi trùng lặp *có lẽ tác giả muốn người đọc tiếp thu tốt hơn* Nói chung là mình nghĩ các bạn nên đọc cuốn này. Điều đó cũng không sao!

Tham Khảo Thêm:  20000 Nhân dân tệ của Trung Quốc đến Đồng việt nam

2. Đọc cuốn sách này. Nội dung sách giúp em có thêm kỹ năng đàm thoại, tạo mối quan hệ gần gũi hơn. Cảm ơn tác giả Takashi Ishii về cuốn sách ^_^

3. Cuốn sách hay. Cuốn sách mang đến nhiều hiểu biết giúp cải thiện hoạt động giao tiếp hàng ngày

4. Sách rất hay với nhiều hình ảnh minh họa dễ hiểu và dễ áp ​​dụng. Sau khi đọc cuốn sách, tôi cảm thấy mình đã thay đổi rất nhiều. Cảm ơn!

Review sách Nghệ Thuật Khiến Đối Thủ Nói Trong 1 Phút

Kỹ năng ăn nói không phải là tài năng bẩm sinh, mà được con người phú cho như một phản xạ có điều kiện hết sức bình thường!

 • Bạn có biết vì sao có người nói rất lôi cuốn, truyền cảm hứng, xung quanh ta luôn có nhiều người lắng nghe và hưởng ứng, còn có người chỉ là con số không, không hơn không kém?
 • Thu hút người khác vào cuộc trò chuyện của bạn dường như là điều mà mọi người đều muốn, vậy làm thế nào để bạn đạt được kỹ năng này?

Cuốn sách bán chạy nhất Nhật Bản: Nghệ Thuật Chinh Phục Đối Tác Trong 1 Phút Nói Chuyện của tác giả Takashi Ishii chính là giải pháp dành cho bạn! Kể về cuộc sống thực tế, từ một người không có sở thích nói và nói, tác giả Takashi Ishii đã có quyết định dũng cảm là trở thành một phát thanh viên truyền hình. Thông qua những kinh nghiệm thành công đáng kinh ngạc của mình, ông đã hoàn thành cuốn sách này.

Nghệ thuật thu hút đối phương bằng cách nói chuyện trong 1 phút không hề đơn giản như những cuốn sách hay muốn trình bày và gửi đến bạn đọc. Trong đó chứa đựng cả một kho tàng kinh nghiệm trí tuệ và tâm huyết của tác giả được đúc kết chỉ trong 191 trang sách này.

Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, nói không chỉ là sự tương tác mặt đối mặt với người khác, mà nó còn là một nghệ thuật thanh nhạc. Cậu bạn thiếu tự tin, nhút nhát, e ngại khi giao tiếp với mọi người và luôn ước mơ vô ích, giá như mình có thể đạt đến khả năng thiên tài cao nhất như diễn viên hài nổi tiếng Sanma Akashiya thì mình sẽ không bao giờ ngại giao tiếp nữa.

Tham Khảo Thêm:  Car Eats Car 3 MOD APK (Vô hạn xăng, năng lượng) 3.2

Đó là những điều khó nhất và không thể xảy ra, nhưng nếu nó ở mức độ “tôi có thể nói chuyện tốt” và được mọi người đánh giá là có kỹ năng giao tiếp tốt thì nó đơn giản và ai cũng có thể đạt được . .

Luôn ghi nhớ kỹ năng trò chuyện không liên quan gì đến tài năng bẩm sinh, nó được tạo ra bởi con người như một phản xạ có điều kiện! Sách gồm 7 chương

 • Chương 1: Thu hút người khác vào cuộc trò chuyện có nghĩa là gì?
 • Chương 2: Sử dụng ngôn ngữ phi lý để lôi kéo người khác vào cuộc trò chuyện
 • Chương 3: 4 quy tắc cơ bản của nghệ thuật lôi cuốn người khác vào cuộc trò chuyện trong 1 phút
 • Chương 4: Kỹ thuật lôi kéo đối phương tham gia vào cuộc trò chuyện do người kể chuyện dạy
 • Chương 5: Nghệ thuật gật đầu xây dựng sự tự tin
 • Chương 6: Nghệ thuật đồng cảm khiến đối phương tin tưởng
 • Chương 7: Trong kinh doanh.

Tôi có thể mua cuốn sách Nghệ Thuật Thu Hút Đối Tác Nói Trong 1 Phút ở đâu?

Giá thị trường của cuốn sách “Nghệ Thuật Bắt Đối Thủ Nói Trong 1 Phút” là khoảng 42.000 đến 58.000 đồng. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Fahasa, Shopee, v.v.

Đọc sách điện tử Nghệ thuật thu hút người khác nói trong 1 phút pdf

Để tải xuống “Nghệ Thuật Thu Hút Đối Thủ Bằng Cách Nói Trong 1 Phút pdf” bạn cần có tài khoản Book 86 hoặc đồng thời. (Like trang và comment vào email) bên dưới để lấy link download sách.

(Nhiều trường hợp do vấn đề bản quyền hoặc do mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc lượng Fan yêu cầu sách quá đông. Sach86 không gửi được trong vòng 15 ngày nên mong các bạn thông cảm. ).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Kể từ ngày 29/04/2023 Quyển 86 tạm ngừng cung cấp bản [Ebook, Pdf] do vấn đề bản quyền. Chức năng tải sách sẽ mở lại với một thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Hay nhin nhiêu hơn

 • Vượt qua rào cản giao tiếp với trẻ em
 • Thúc đẩy Giao tiếp – 300 Trò chơi và Hoạt động dành cho Trẻ Tự kỷ
 • Phương pháp giáo dục con cái của người Do Thái
 • 5 ngôn ngữ tình yêu
 • Người Tốt – Ứng Xử Tốt
 • Nói hay thì thắng trời

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Hy vọng thông qua bài viết Nghệ Thuật Lôi Cuốn Đối Phương Trò Chuyện Trong 1 Phút Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Thuyết minh hai đoạn đầu bài Bình Ngô Đại Cáo

Chủ thể: Thuyết minh về hai đoạn đầu của Bình Ngô Đại Cáo Thuyết minh về hai đoạn đầu của Bình Ngô Đại Cáo I. Tóm tắt…

File luyện viết chữ in hoa cho bé (2 bộ)

Vở tập viết chữ hoa cho bé là tài liệu hỗ trợ các em học sinh lớp 1 và tiểu học luyện viết. File gồm đầy đủ…

[Khối V gồm những ngành nào?] Các trường Đại học Khối V HOT

1. Khối V gồm những môn gì? Tổ hợp các môn khối V 1.1. Lớp V bao gồm những môn học nào? Khối V gồm ba môn…

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Excel cho người mới

Cách sử dụng Excel không hề khó nếu bạn chịu khó tìm hiểu. Nếu chưa biết cách dùng Excel, mời bạn tham khảo hướng dẫn sử dụng…

Sơ đồ tư duy bài Chiếu dời đô dễ nhớ, ngắn gọn

Sơ đồ tư duy bài Chiếu dời đô dễ nhớ, ngắn gọn Tải xuống Nhằm mục đích giúp học sinh dễ dàng hệ thống hóa được kiến…

Chính trị – Tin nhanh chính trị Việt Nam

Chương trình do Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tổ chức. Tham dự hoạt động này có lãnh đạo Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *