Tin nổi bật Những dịch vụ chỉ dành cho người siêu giàu

Những dịch vụ chỉ dành cho người siêu giàu

Ngày đăng : 05/11/2014

Những dịch vụ đặc biệt mà chỉ có 1% dân số thế giới được tiết lộ bởi website AskReddit : Những người giàu có – mới có thể tiếp cận và biết đến.

Người giàu không chỉ có xe đẹp, nhà sang. Họ còn có đủ điều kiện để được phục vụ ‘tận răng’ những nhu cầu mà phần đa dân số thế giới không biết đến. Tờ Business Insider mới đây đã thống kê một số dạng dịch vụ này với lời bình luận: “Chỉ có người giàu có và nổi tiếng mới nghĩ ra được mấy cái dịch vụ kiểu như vậy”.

Dịch vụ bảo hiểm “tận răng”

Với dịch vụ này, tất cả tài sản của gia đình bạn nếu gặp nguy hiểm do thiên tai, hỏa hoạn hoặc các tai nạn bất ngờ khác, người ta sẽ gửi ngay đến một đội giống như lực lượng phản ứng nhanh cùng với máy bay trực thăng. Họ có nhiệm vụ cứu mọi tài sản của bạn.

 

nhung-dich-vu-chi-danh-cho-nguoi-sieu-giau


Vú em thâu đêm

Nếu bà mẹ đang cho con bú là một người nổi tiếng, sẽ có một vú em có nhiệm vụ bế em bé vào cho mẹ lúc cần ăn đêm. Sau khi em bé no sữa, vú em sẽ lại bế về phòng và ru ngủ trở lại.

 

nhung-dich-vu-chi-danh-cho-nguoi-sieu-giau-1


Thư ký du lịch trọn gói

Thư ký du lịch trọn gói sẽ giúp bạn đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, chuẩn bị visa, thậm chí là giúp bạn đổi tiền khi bạn ra nước ngoài.

 

nhung-dich-vu-chi-danh-cho-nguoi-sieu-giau-2


Trang trí cây thông Noel

Dịch vụ này không hẳn là lạ lẫm. Nhưng một gói dịch vụ trọn gói dành cho người giàu có giá lên đến 20.000 USD (tương đương 420 triệu VNĐ). Họ sẽ đặt cây thông Noel trong nhà bạn mỗi năm và dọn nó đi sau ngày đầu năm mới.

nhung-dich-vu-chi-danh-cho-nguoi-sieu-giau-3


Chăm sóc mua sắm cá nhân

Dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn một trợ lý mua sắm. Người này có dữ liệu về tủ quần áo và số đo của bạn. Họ sẽ theo dõi xu hướng thời trang mới nhất, gửi các mẫu mà họ nghĩ bạn quan tâm để bạn quyết định có mua hay không. Cứ hai lần một năm, họ sẽ đo lại các số đo để cập nhật dữ liệu mua sắm của bạn.

 

buy cheap essay


Bệnh viện tại gia

Khi bạn ốm, họ sẽ đưa mọi thiết bị cần thiết đến nhà bạn, thiết lập nó như một bệnh viện thực thụ để bạn được an dưỡng, nghỉ ngơi trong quá trình điều trị, cách ly với môi trường nhiễm khuẩn ở các bệnh viện công cộng hoặc bên ngoài.

nhung-dich-vu-chi-danh-cho-nguoi-sieu-giau-11


Dịch vụ chiếu phim cao cấp

Bạn sẽ được xem bộ phim mới nhất ngay tại nhà mình, cùng ngày chiếu ra mắt ngoài rạp.

nhung-dich-vu-chi-danh-cho-nguoi-sieu-giau-5


Phòng riêng theo dõi sự kiện

Tại Madison Square Garden, bạn sẽ được phục vụ phòng riêng để theo dõi sự kiện trên sân khấu lớn. Bạn cũng sẽ có đường đi riêng dẫn đến khu vực sảnh, nơi có thể gặp các diễn viên ra vào phòng thay đồ.


nhung-dich-vu-chi-danh-cho-nguoi-sieu-giau-6

Dọn tuyết cho riêng nhà bạn

Bạn không phải chờ các máy dọn tuyết công cộng. Chỉ cần gọi điện, lối đi nhà bạn sẽ sạch bong không còn chút tuyết đóng băng nào phía trước.

 

nhung-dich-vu-chi-danh-cho-nguoi-sieu-giau-8


Văn phòng gia đình

Một trung tâm tài chính cung cấp các dịch vụ gia đình, bao gồm: dịch vụ kế toán, quản lý đầu tư, luật sư thuế, luật sư cá nhân, các chuyên gia bảo hiểm, người lập kế hoạch tài chính, và các nhân viên trợ giúp đặc biệt phục vụ cho tất cả các nhu cầu tài chính của bạn.

nhung-dich-vu-chi-danh-cho-nguoi-sieu-giau-7


Dịch vụ bay tư nhân

Dịch vụ bay tư nhân sẽ không bắt bạn phải đi qua các cửa kiểm tra an ninh. Bạn chỉ cần đi bộ hoặc lái xe tới điểm đỗ máy bay, lên máy bay và cất cánh. Sẽ không có người kiểm tra hành lý của bạn như tại các cảng sân bay thông thường.

nhung-dich-vu-chi-danh-cho-nguoi-sieu-giau-9


Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ tờ Business Insider, một trang tin công nghệ lớn của Mỹ. Business Insider nổi tiếng bởi các bài viết tổng hợp từ nhiều nguồn tin với các chủ đề nổi trội liên quan đến công nghệ, chính trị, quân sự…

 

Nguồn Hải Đăng

(+84)24 3959 0247 (+84)24 3959 0246