những gì một chương trình là gì và làm thế nào để loại bỏ nó

Rate this post

Một số người dùng máy tính, bằng cách này hay cách khác liên quan đến trình duyệt Internet, đôi khi phải đối mặt với kẻ đã chiếm lấy hệ thống quy trình QkSee. Chương trình là gì và làm thế nào để loại bỏ nó (và nó phải được thực hiện một cách bắt buộc), bây giờ nó đang và sẽ được xem xét. Bạn có thể sử dụng một số kỹ thuật đơn giản.

QkSee: loại chương trình gì?

Thật không may, tôi phải làm tất cả người dùng thất vọng ngay lập tức: QkSee – là một loại vi-rút, thuộc danh mục được gọi là những kẻ xâm nhập trình duyệt.

Theo quy định, các vi-rút rất quan trọng không ảnh hưởng đến hệ thống. Đó là, hiệu suất không bị ảnh hưởng, nhưng khi bạn trực tuyến, các vấn đề bắt đầu, sẽ được thảo luận sau.

Khi chương trình có trên máy tính của bạn và đang chạy trên hệ thống

Vì vậy, hãy nhìn vào bản chất của virus. chương trình này là gì – QkSee, sẽ trở nên rõ ràng nếu chúng ta xem xét cách nó xâm nhập vào hệ thống máy tính và những hành động được thực hiện. Ứng dụng này thường được cài đặt dưới dạng cái gọi là chương trình liên kết, vì người dùng bình thường thậm chí không thể đoán được nó.

Hầu hết người dùng cài đặt một số ứng dụng, tải xuống từ các nguồn không xác định hoặc trang web chứa nội dung vi phạm bản quyền. Các mã virus chỉ được đính kèm trong gói cài đặt, nhưng quá trình cài đặt được kích hoạt. Nhưng giờ đây, người dùng vô tư nhấp vào nút để tiếp tục quá trình cài đặt mà không thực sự đọc những phần tử hoặc bảng điều khiển bổ sung nào được cài đặt trong hệ thống.

Tham Khảo Thêm:  Trái tràm trị bệnh gì? Hình ảnh, tác dụng, địa chỉ mua trái tràm

Bây giờ, một khía cạnh khác liên quan đến virus QkSee. Những chương trình nào đang ở trước mắt chúng ta theo nghĩa rộng nhất? Đây là một dịch vụ nền mà khi được kích hoạt sẽ cài đặt các trình cắm không mong muốn của trình duyệt, thay thế trang bắt đầu và công cụ tìm kiếm, chuyển hướng người dùng đến các trang web đáng ngờ, cung cấp nhiều quảng cáo, v.v. Nhưng điều quan trọng nhất là với sự trợ giúp của nó, khi sẽ có sự tích hợp sâu vào hệ thống bằng cách tạo bản sao vi-rút của chính nó, có thể đánh cắp dữ liệu cá nhân của người dùng. Đó là lý do tại sao khi các dấu hiệu đầu tiên của nhiễm trùng đe dọa này cần phải được loại bỏ, đừng ngần ngại trong một giây.

QkSee: chương trình là gì và cách xóa chương trình bằng các phương pháp tiêu chuẩn?

Bây giờ một vài lời về việc loại bỏ. Bản thân vi-rút không bị ẩn khỏi người dùng, vì vậy, để giải quyết vấn đề về cách xóa chương trình QkSee, bạn có thể sử dụng phương pháp tiêu chuẩn được sử dụng trong các hệ thống Windows.

Để bắt đầu, hãy chuyển đến phần chương trình và thành phần nằm trong “Bảng điều khiển”, tìm thành phần QkSee và tạo quy trình xóa thông thường. Tuy nhiên, trước đó, cần phải tắt quy trình QkSee.exe trong “Trình quản lý tác vụ” và xóa thành phần này khỏi menu bắt đầu trong Cấu hình hệ thống (“Chạy” – msconfig – “Khởi động”) và trong trường hợp Windows 10 để sử dụng trình khởi chạy ‘Trình quản lý tác vụ’.

Tham Khảo Thêm:  Mẫu Hợp đồng gia công chi tiết, mới nhất

Sau đó, bạn cần tìm và xóa các tệp trong “Explorer” rồi gọi Registry Editor (lệnh regedit trên bàn phím “Run”) và chọn tìm kiếm theo tên (QkSee) rồi xóa tất cả các khóa tìm thấy và các bài báo. Cuối cùng, bạn nên kiểm tra hệ thống với một số chuyên gia như CCleaner.

Lưu ý rằng việc sử dụng phần mềm chống vi-rút thì không, vì ứng dụng có khả năng vượt qua sự bảo vệ chỉ vì nó có trạng thái đáng tin cậy.

Cách gỡ cài đặt chương trình bằng các công cụ đặc biệt

Để tiết kiệm thời gian và không phải tìm kiếm các thành phần còn lại theo cách thủ công, tốt hơn là sử dụng chương trình gỡ cài đặt tập trung hẹp như Revo Uninstaller hoặc IOBit Uninstaller.

Họ thấy một danh sách tương tự như gói Windows tiêu chuẩn, nhưng trước tiên hãy thực hiện xóa bằng phương tiện hệ thống tích hợp sẵn, sau đó là quét sâu rồi kích hoạt bằng cách xóa. phần còn lại của các thành phần, bao gồm tệp, thư mục và khóa đăng ký.

Cài đặt trong một số trình duyệt

Nhưng vấn đề chính nằm ở chỗ, ngay cả sau khi gỡ bỏ các thành phần của nó, vi-rút vẫn có thể tồn tại trong trình duyệt dưới dạng tiện ích bổ sung và tiện ích mở rộng. Do đó, chúng nên được loại bỏ ngay lập tức.

Trong Google Chrome, thanh địa chỉ hiển thị chrome://extensions, trong danh sách các thành phần trình cắm đã cài đặt phải được tắt rồi xóa bằng cách nhấp vào biểu tượng thùng rác.

Trong Mozilla Firefox là địa chỉ mà bạn cần đăng ký: tiện ích bổ sung, trong tab Tiện ích bổ sung, tìm QkSee và sau đó, như trong trường hợp này, hủy liên kết trước đó và xóa liên kết đó.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cài đặt laravel homestead

Trong Internet Explorer, thao tác giống hệt nhau. Chỉ để truy cập cài đặt từ tổ hợp phím Alt + X, sau đó cấu trúc thượng tầng chọn nơi thành phần QkSee bị ngắt kết nối và xóa lại.

Nguyên tắc chung cho tất cả các trình duyệt web là khởi động lại chương trình sau khi ngắt kết nối và gỡ bỏ các phần mở rộng trên.

kết quả thay vì

Virus QkSee là như vậy. Nói chung, chương trình này là gì đã rõ ràng. Nó rất giống với applet giống hệt của nó. Đặc biệt nguy hiểm lúc đầu, virus không hoạt động, vì vậy bạn nên sử dụng ngay việc loại bỏ khi có dấu hiệu nhiễm trùng đầu tiên. Nếu điều này không được thực hiện, tác động của vi rút đối với việc thích nghi với hệ thống và hãy tạo các bản sao của nó có thể khá nghiêm trọng. Đối với việc lựa chọn công cụ loại bỏ, chương trình chống vi-rút không đặc biệt hữu ích, vì vậy bạn phải sử dụng loại bỏ thủ công hoặc sử dụng phần mềm đặc biệt. Tất nhiên, trong những trường hợp cực đoan, có thể kiểm tra hệ thống bằng trình quét Chống phần mềm độc hại, nhưng cũng giống như các chương trình thực, đừng làm điều đó với hy vọng rằng vi-rút sẽ được phát hiện và loại bỏ hoàn toàn (đặc biệt liên quan chặt chẽ đến các tình huống khi một mối đe dọa đã bén rễ sâu). Nhưng trong một số trường hợp, khi bắt đầu lây nhiễm, kỹ thuật này có thể hoạt động, vì vậy việc để lại tùy chọn này là không cần thiết.

Hy vọng thông qua bài viết những gì một chương trình là gì và làm thế nào để loại bỏ nó Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ

Đề bài: Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ Chiều tối Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của…

Câu chuyện về nhà học giả Naropa

Theo chân Tilopa, ngay cả đại học giả Naropa cũng phải trải qua muôn vàn khó khăn. Như chúng ta đã thấy trước đây, Naropa gặp Tilopa,…

Suboi là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư nữ rapper tài năng

Nhắc đến nhạc rap Việt không thể không nhắc đến cái tên Suboi. Nổi lên từ thập niên đầu tiên của thế kỷ 21, Suboi mang đến…

integrated circuit là gì? Phân loại, cấu tạo và công dụng

Chắc hẳn bạn đã ít nhiều nghe đến thuật ngữ IC. Đây là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Integrated circuit. Tuy nhiên không phải…

Kể hoặc đọc lại một câu chuyện (bài thơ, bài văn) về một vận động

1. Đồ sưu tầm: Hoàng Xuân Vinh (sinh ngày 6 tháng 10 năm 1974 tại Thành phố Sơn Tây, Hà Nội) là vận động viên bắn súng…

Quần jockstrap là gì? Chia sẻ những mẫu quần jockstrap đình đám

Quần jockstrap là một kiểu quần được thiết kế vô cùng độc đáo giúp nam giới trở nên sexy và quyến rũ hơn. Tuy nhiên kiểu quần…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *