Phí vệ sinh Container là gì? Thông tin về phí vệ sinh Container

Rate this post

Trong Logistics có rất nhiều loại chi phí mà bạn cần biết và chi trả, trong đó có phí thông quan container. vậy ý ​​bạn là gì Phí vệ sinh container là gì? Bạn có thông tin gì về phí vệ sinh container không? Hãy cùng Aramex tìm hiểu nhé.

Hay nhin nhiêu hơn: Phụ phí ENS là bao nhiêu?

Incoterms là gì?

Phí vệ sinh container là gì?

Phí vệ sinh container (Phí vệ sinh container) là chi phí phải trả cho hãng tàu để thông quan container rỗng sau khi người nhập khẩu đưa container rỗng về kho và trả container rỗng về kho.

Kinh doanh thương mại container toàn cầu bao gồm nhiều mặt hàng. Trong đó có những mặt hàng có thể làm dơ container, cáu bẩn, ố màu, bám khói…

Phí vệ sinh container là gì?

Một hãng tàu được kỳ vọng và yêu cầu cung cấp container sạch và chất lượng tốt cho khách hàng để xuất khẩu. Nếu container bị mục, bẩn, sơn… thì không được sử dụng để xuất khẩu. Thứ nhất là do vấn đề vệ sinh, thứ hai là sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa cho chuyến sau.

Vì vậy, các dây chuyền có thể được yêu cầu để thông quan các công-te-nơ rỗng và công-te-nơ đến và làm cho lô hàng xứng đáng với các đơn hàng xuất khẩu.

Tham Khảo Thêm:  Phiếu lấy ý kiến của giáo viên, nhân viên ...

Phí vệ sinh Container là gì – Khi nào bạn phải trả phí vệ sinh này?

Ngay sau khi quý khách hoàn tất thủ tục lấy D/O tại hãng tàu/hãng giao nhận (kể cả khi đóng container sạch quý khách vẫn bị tính phí) hoặc khi trả container về kho.

Hay nhin nhiêu hơn: Phụ phí THC là gì?

Những loại phí vệ sinh container nào bạn nên chú ý, những loại phí đó là gì?

Có bao nhiêu loại phí vệ sinh container rỗng: Các hãng tàu có các loại phí vệ sinh container khác nhau tùy thuộc vào cách thức vệ sinh:

phí vệ sinh container

  • Phí thông quan container thông thường (thông quan quét): Thông thường hãng tàu/fwd sẽ thu hoặc tạm thu khi bạn nhận được D/O.
  • Phí vệ sinh container phải trả thêm, có nhiều loại: + Vệ sinh container không dùng nước: Áp dụng trong trường hợp sàn bị bẩn bụi đá, thạch cao, phế thải, bụi nhựa, bụi trắng, mảnh thủy tinh… cào, tẩy. .. + Tẩy rửa bát đĩa phải dùng nước và hóa chất: Được áp dụng trong trường hợp nền nhà bị bẩn nhựa đường, cám cò (dạng viên), thức ăn gia súc, sắt vụn, đất cát dính… thì phải cạo, rửa bằng Nước. + Vệ sinh container bằng hóa chất và khử mùi. Áp dụng cho trường hợp sàn bị dính dầu, mỡ, cám cò (dạng bột đá), thức ăn có mùi, xương gia súc, hóa chất.. phải được tẩy rửa công nghiệp, sử dụng hóa chất và khử mùi.
Tham Khảo Thêm:  Hòn vọng phu ở núi Bà

Hay nhin nhiêu hơn: Người nhận là gì?

Công ước Cites là gì?

Hãy ghi nhớ thông tin này để bạn có thể tự trả lời câu hỏi Phụ phí container là bao nhiêu? Vui lòng. Hãy cùng khám phá những kiến ​​thức và tin tức mới nhất trên website Aramex!

Hy vọng thông qua bài viết Phí vệ sinh Container là gì? Thông tin về phí vệ sinh Container Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

God of Stickman 3 Mod APK 1.7.0.5 (Vô hạn tiền)

Tất cả các biến thể này đều dựa trên một bộ phim hoạt hình Nhật Bản, trong đó các nhân vật làm rung chuyển trái đất giờ…

Cô gái “bơm đểu” để bạn thân chia tay người yêu rồi nhảy vô cưới

Thậm chí, trong đám cưới, cặp đôi bị phản bội còn không quên gửi thiệp cưới, khiến cô gái càng thêm đau lòng. Dù trên mạng xã…

Cách kiếm nhiều Vàng trong Dream League Soccer 2022 đơn giản

Dream League Soccer 2022 – DLS 22 cho phép bạn sử dụng vàng để thăng cấp cầu thủ, nâng cấp câu lạc bộ hoặc chiêu mộ những…

Bầu cua hack – Hướng dẫn cài đặt tải link miễn phí từ A-Z

Cua bí ngô là một trong những trò chơi phổ biến được biết đến từ xa xưa. Hiện nay, cùng với sự phát triển của khoa học…

Euro 2021 là giải bóng đá gì? Euro 2021 tổ chức ở đâu?

Đối với những tín đồ cuồng bóng đá thì không thể không biết đến mùa giải Euro 2021. Nhưng với những ai đang tập tành làm fan…

Cận cảnh nhà tiền tỷ mới xây ở quê hương Đắk

Nhà H’Hen Niê là căn nhà cấp 4 mới được sửa sang khang trang, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới đã tranh thủ kỳ nghỉ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *