Phương pháp 369 là gì?

Rate this post

369 là Một phương pháp liên quan đến việc viết ra điều bạn muốn diễn đạt ba lần vào buổi sáng, sáu lần vào ban ngày và chín lần vào buổi tối. Phương pháp 369 phổ biến trên TikTok (tất nhiên), với các video có thẻ bắt đầu bằng # #369method.

Ngoài phương pháp 369, bạn có thể tham khảo thêm phương pháp 555, đây cũng là một trong những phương pháp áp dụng luật hấp dẫn đơn giản nhưng hiệu quả.

Phương pháp 369 là gì?

Phương pháp 369 là gì?

Phương pháp 369 kết hợp số học và định luật hấp dẫn. Đây là ý nghĩa của mỗi số trong dãy:

  • 3 đại diện cho kết nối của chúng tôi với nguồn hoặc vũ trụ và sự thể hiện sáng tạo của chúng tôi
  • 6 tượng trưng cho sức mạnh và sự hài hòa bên trong của chúng ta
  • 9 đại diện cho sự tái sinh bên trong của chúng ta (như buông bỏ những gì không còn phục vụ chúng ta và thay đổi thành con người của chúng ta)

Cách sử dụng phương pháp 369

Trước khi bắt đầu, tất nhiên bạn cần tìm hiểu chính xác những gì bạn muốn thu hút. Một khi bạn đã rõ về điều này, đã đến lúc đưa ra lời khẳng định. (Ví dụ: nếu bạn muốn rút tiền, lời khẳng định của bạn có thể là “Tôi rất biết ơn vì đã nhận được một số tiền lớn.”)

  1. Viết lời khẳng định của bạn ba lần ngay khi bạn thức dậy vào buổi sáng.
  2. Viết lời khẳng định của bạn sáu lần trong buổi chiều.
  3. Viết lời khẳng định của bạn chín lần trước khi đi ngủ.
Tham Khảo Thêm:  Trẻ ngủ bao nhiêu giờ mỗi ngày là đủ?

Hãy giữ nó trong ít nhất 21 ngày để kỹ thuật này có hiệu quả.

Không khó để tìm thấy những người trên ứng dụng tuyên bố rằng kỹ thuật này đã giúp họ có được những mối quan hệ mới, những khoản tiền lớn, v.v.

Hãy nhớ rằng, phương pháp này (và bất kỳ phương pháp biểu hiện nào, đối với vấn đề đó) sẽ có nhiều khả năng hoạt động hơn nếu bạn hành động để đạt được mục tiêu đó.

Chính nhà phát minh nổi tiếng Nikola Tesla là người đầu tiên nghĩ rằng ba, sáu và chín là những con số quyền năng sẽ xuất hiện vào thế kỷ 20. Cố vấn tinh thần Diana Zalucky nói với mbg rằng “ông tin vào những con số thần thánh này là chìa khóa để mở khóa vũ trụ. “

Ngoài các con số, 369 thực hành luật hấp dẫn, trong đó nói rằng chúng ta có xu hướng thu hút những gì chúng ta chú ý.

Phương pháp 369 có hoạt động không?

Nếu bạn đang tự hỏi liệu phương pháp 369 có thực sự hiệu quả hay không, hãy tự mình thử. Bạn muốn bắt đầu với điều gì đó đơn giản và tích cực, vì vậy giải pháp tích cực của bạn là: “Tôi tràn ngập lòng biết ơn mỗi ngày.”

Bây giờ, không biết liệu phương pháp này có thực sự khiến bạn trai của bạn nhắn tin lại cho bạn hay giúp bạn được tăng lương ở nơi làm việc hay không, nhưng có thể nói rằng bằng cách viết Tôi có đầy đủ kiến ​​thức Cảm ơn vì đã khiến tôi cảm thấy rất hạnh phúc.

Tham Khảo Thêm:  Kế hoạch hoạt động ngoài giờ lên lớp năm 2022

Sau khi thực hiện phương pháp 369 trong khoảng một tuần, bạn nhận thấy rằng mình luôn cảm thấy tích cực hơn và thấy mình nhận ra những điều mà bạn biết ơn trong suốt cả ngày.

Bây giờ, như thể bộ não của bạn đang tìm kiếm những điều để biết ơn, để củng cố niềm tin tiềm thức mà bạn đã thấm nhuần. Một thứ khá thú vị – và theo suy nghĩ của bạn, đó là bằng chứng tốt cho thấy có sức mạnh trong việc chú ý đến những suy nghĩ nhất định hơn những suy nghĩ khác.

Nikola Tesla và 369

Các con số 3, 6, 9 có liên quan đến cuộc đời của thiên tài Nikola Tesla vì ông cho rằng chúng là chìa khóa giải mã bí mật của vũ trụ.

Nikola Tesla là một nhà phát minh, kỹ sư điện và kỹ sư cơ khí người Mỹ gốc Serbia. Ông là một nhà tương lai học và được coi là một trong những nhà khoa học sáng tạo và điên rồ nhất trong lịch sử. Tất cả các thiết kế của ông – khoảng 300 trong số đó đã được cấp bằng sáng chế – đều hướng tới tương lai và đó là lý do người ta gọi ông là “nhà phát minh của thế kỷ 20”.

“Nếu bạn biết được sự tuyệt vời của số 3, 6, 9, bạn có thể nắm giữ chiếc chìa khóa mở ra những bí mật của vũ trụ”, Tesla nhấn mạnh. Không ai có thể nói lý thuyết đó đúng hay sai, nhưng có một điều chắc chắn là anh ta thực sự bị ám ảnh bởi những con số.

Tham Khảo Thêm:  Cách Xem Game Of Thrones Online Trên ...

Trong cuộc sống hàng ngày, Tesla cũng thể hiện sự ám ảnh của mình theo nhiều cách. Anh ấy thường đi bộ ba vòng quanh tòa nhà trước khi bước vào, rửa bát bằng 18 chiếc khăn tắm (18 chia hết cho 3, 6 và 9) và chỉ ở trong các phòng khách sạn có các số chia hết cho 3. Cuối cùng, anh ấy ở phòng 3327.

Ba con số 369, đặc biệt là số 3, thường xuyên xuất hiện trong lịch sử loài người, từ kim tự tháp ba mặt cho đến Chúa Ba Ngôi (Cha, Con và Thánh Thần) trong Thiên chúa giáo. Bản thân Tesla đã từng tuyên bố rằng bộ ba “năng lượng, tần số và rung động” chứa đựng những bí mật của vũ trụ.

Lý thuyết 3, 6, 9 của Tesla vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. Ví dụ: trên nền tảng mạng xã hội Tik Tok, một số người dùng cố gắng đạt được ước mơ của mình bằng cách viết những gì họ muốn 3 lần vào buổi sáng, 6 lần vào buổi chiều và 9 lần vào buổi tối. Đây có thể là một chặng đường dài so với những gì Tesla hình dung về ý nghĩa của ba con số này, nhưng nó là bằng chứng cho thấy những ý tưởng của ông không hề phai nhạt theo thời gian.

Hy vọng thông qua bài viết Phương pháp 369 là gì? Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Ông lão đánh cá và con cá vàng

Ông lão đánh cá và con cá vàng – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý Nhằm giúp các em học sinh nắm vững…

So sánh cảnh cho chữ của Huấn Cao và cảnh vượt thác sông Đà

Đề bài: Cảm nhận của anh/chị về hình tượng người lái đò trong cảnh vượt thác (Người lái đò Sông Đà – Nguyễn Tuân, Ngữ văn 12,…

Cảm nhận khổ thơ đầu bài Nói với con của Y Phương (Sơ đồ tư duy

TOP 11 bài Cảm nhận khổ 1 Nói với con hay nhất, kèm theo 3 dàn ý chi tiết và sơ đồ tư duy. Qua đó,giúp các…

STD Facts – Trichomoniasis

Trichomonas là gì? Trichomonas (hoặc “trich”) là một STD rất phổ biến do nhiễm trùng Trichomonas vagis (một loại ký sinh trùng đơn bào). Mặc dù các…

Mẫu báo cáo thành tích cá nhân mới nhất

1. Mẫu báo cáo thành tích cá nhân đề nghị khen thưởng Dưới đây là bản báo cáo thành tích cá nhân theo mẫu 07 Nghị định…

Demo là gì? Demo ảnh cưới, kỷ yếu, sản phẩm nghĩa là thế nào?

Bạn thấy từ demo khá nhiều lần trên Facebook hay Instagram, đặc biệt là trong các dòng trạng thái hay ảnh cưới hỏi, kỷ niệm, đính hôn,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *