[Pre IELTS là gì?] Những thông tin về Pre IELTS bạn cần biết!

Rate this post

làm việc nhanh chóng

1. Pre IELTS là gì?

Như chúng ta đã biết, “IELTS” đang là từ khóa thu hút rất nhiều bạn trẻ hiện nay bởi những cơ hội mở ra cho mình những hướng đi mới. Trên thực tế, hầu hết các học bổng du học tại các công ty hay tập đoàn lớn đều yêu cầu chứng chỉ IELTS. Tuy nhiên, để có được chứng chỉ này không phải là điều dễ dàng mà ai cũng làm được, nhất là với những bạn chưa từng biết hoặc mới nghe về chứng chỉ này. Và nếu bạn là người mới tham gia vào nhóm luyện thi IELTS, bạn chắc chắn nên biết Pre IELTS là gì và thông tin về nó.

“Trước IELTS” Hiểu đơn giản là bước tiền đề giúp đảm bảo kiến ​​thức IELTS cơ bản nhất với mức điểm 3.5 – 4.5 dành cho những bạn chưa từng biết đến, luyện thi IELTS hoặc có trình độ ngoại ngữ. không tốt. Pre IELTS mang đến kiến ​​thức về từ vựng và ngữ pháp ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho học viên. Ngoài ra, khi tham gia các khóa học IELTS đầu tiên, bạn còn được tìm hiểu về khái niệm IELTS cũng như những thông tin cần thiết và cơ bản nhất về IELTS.

mẫu cv xin việc

2. Đối tượng học Pre IELTS

Pre-IELTS là bước tiên quyết của quá trình luyện thi IELTS nên đối tượng phù hợp để học sẽ là những học viên ở trình độ Pre-Intermediate. Ngoài ra, một số đối tượng sau cũng có thể tham gia Pre IELTS:

– Đối tượng mất gốc, mất căn bản về Anh ngữ. Đây là những môn bắt buộc phải học vì hiện nay việc sử dụng ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Anh là một phần rất quan trọng và hầu hết các công việc đều yêu cầu biết tiếng Anh trong quá trình làm việc và việc mất gốc rõ ràng sẽ khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội trong công việc. mạng sống.

Tham Khảo Thêm:  11+ Địa Chỉ Bán Đồ Gia Dụng Thông Minh Ở TPHCM, Hà Nội Uy Tín

– Những bạn chưa vững hoặc chưa có kiến ​​thức về tiếng Anh cũng nên học Pre IELTS để có thể củng cố và nâng cao vốn tiếng Anh của mình.

– Những bạn mới nghe đến IELTS và muốn học để nâng cao hơn nữa khả năng tiếng Anh của mình cũng có thể tham gia khóa Pre IELTS và nhiều khóa học khác nếu có nhu cầu.

– Những bạn biết tiếng Anh nhưng chưa vững và muốn nâng cao có thể đăng ký khóa Pre IELTS để nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

– Các bạn muốn đi du học các nước và cần chứng chỉ IELTS thì nên tham gia khóa học Pre IELTS để làm tiền đề cho nền tảng kiến ​​thức của các bạn vững chắc hơn, từ đó các bạn có thể học thêm các khóa nâng cao nâng cao để nâng cao kỹ năng của mình . thi IELTS.

3. Nội dung khóa học Pre IELTS

Khi tham gia khóa học Pre IELTS, bạn sẽ được học và tiếp cận với nội dung trọng tâm thông qua 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với các kiến ​​thức cần thiết như sau:

– Học viên tham gia khóa Pre IELTS được tiếp cận những khái niệm cơ bản nhất về IELTS cũng như dạng đề thi IELTS các năm trước.

– Bạn sẽ được làm quen với cấu trúc bài thi IELTS bao gồm cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết từ bộ đề thi chuẩn nhất.

– Khóa học Pre IELTS sẽ cung cấp cho bạn bộ từ vựng cơ bản với nhiều chủ đề khác nhau cho cả 4 kỹ năng.

– Bạn cũng sẽ được học về ngữ pháp sơ cấp nhất và đây là tiền đề để tiến tới các cấp độ khác trong quá trình học và luyện thi IELTS.

– Bạn sẽ luyện viết theo cấu trúc câu chuẩn và đúng ngữ pháp, có thể bắt đầu từ những bài đơn giản rồi nâng dần theo trình độ và tiến độ học cũng như chương trình học.

– Tham gia khóa học Pre IELTS, bạn sẽ được rèn luyện đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và trải đều ở tất cả các bài học, giúp phát triển từng kỹ năng và trình độ tiếng Anh một cách toàn diện nhất.

4. Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ IELTS

Nhiều bạn vẫn băn khoăn và thắc mắc mục đích học Pre IELTS hay thi IELTS để làm gì và nghĩ rằng nó chỉ cần thiết cho những ai muốn đi du học? Tuy nhiên, lợi ích thực tế của tấm bằng IELTS không chỉ dừng lại ở đó. Hãy theo dõi nội dung dưới đây để tìm hiểu về lợi ích của chứng chỉ IELTS nhé!

Tham Khảo Thêm:  Dàn ý cảm nhận về nhân vật Phương Định trong Những ngôi sao xa

4.1. Giúp tìm kiếm học bổng và có cơ hội ở nước ngoài

Có thể thấy IELTS hay còn gọi là “International English Testing System” – hệ thống kiểm tra tiếng Anh được nhiều quốc gia trên thế giới công nhận là kỳ thi uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Đây cũng là điều kiện bắt buộc đối với những ai muốn định cư hay du học tại các nước nói tiếng Anh.

Trước đây, IELTS được công nhận là chứng chỉ uy tín và chất lượng nhất, hầu hết được yêu cầu tại nhiều trường đại học, cao đẳng sử dụng tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế, và ngày càng có nhiều trường yêu cầu chứng chỉ này. Vì vậy, với chứng chỉ IELTS trong tay, bạn sẽ có nhiều cơ hội để có thể xin học bổng du học tại những trường tốt nhất trên thế giới.

4.2. Giúp miễn thi môn ngoại ngữ trong kỳ thi THPT

Đối với các bạn đang là học sinh cấp 3 và chuẩn bị thi tuyển sinh cũng như thi vào đại học thì việc có chứng chỉ IELTS là một lợi thế rất lớn vì khi có chứng chỉ IELTS 4.0 sẽ được Bộ giáo dục miễn thi ngoại ngữ. và ở trên. Do đó, các bạn sẽ không cần quá lo lắng về bài thi tiếng Anh trong kỳ thi cuối kỳ và có thể tập trung ôn tập cho các môn thi quan trọng khác.

4.3. Giúp miễn phí học tiếng Anh tại trường đại học

Hiện nay, hầu hết các trường đại học đều yêu cầu môn tiếng Anh và nhiều trường coi đây là một tiêu chí để xét kết quả đầu vào cho sinh viên tốt nghiệp. Do đó, việc có chứng chỉ tiếng Anh sẽ là một lợi thế lớn bởi bạn sẽ được miễn học 1-2 học phần tiếng Anh nếu trình độ của bạn đáp ứng được yêu cầu mà nhà trường đề ra. Điều này sẽ giúp bạn không còn lo lắng và có thể tập trung đầu tư cho các môn học khác và đạt kết quả học tập tốt hơn.

4.4. Bạn có tùy chọn được nhận riêng vào các trường đại học hàng đầu

Ngày nay có rất nhiều trường đại học đã mở ra cơ hội lớn và tạo điều kiện cho thí sinh được xét tuyển thẳng, xét riêng vào trường nếu có điểm IELTS từ 6.5 trở lên với các yêu cầu sau: Yêu cầu cụ thể như sau:

Tham Khảo Thêm:  Khối C13, C14, C15 và C16 gồm những môn nào, xét ngành nào

– Thí sinh đã hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia.

– Thí sinh có điểm 2 bài thi trong tổ hợp các môn thi theo yêu cầu của trường không bị điểm liệt và không phải môn Ngoại ngữ.

– Thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên và còn hiệu lực tính đến thời điểm nộp hồ sơ.

Tuy nhiên, tùy từng trường sẽ có sự sắp xếp, quy định cụ thể trong việc tiếp nhận thí sinh vào trường. Và điều quan trọng để có cơ hội này, bạn phải tự mình luyện tập và đạt điểm IELTS tốt nhất.

4.5. Giúp bạn xin việc dễ dàng hơn

Với chứng chỉ IELTS, chắc chắn CV của bạn sẽ được đánh giá cao hơn rất nhiều bởi hầu hết các tập đoàn, doanh nghiệp lớn đều yêu cầu ứng viên phải có trình độ tiếng Anh tốt. Do đó, chỉ cần có chứng chỉ IELTS trong tay, các cơ hội của bạn sẽ luôn rộng mở với mức lương cực kỳ hấp dẫn, đặc biệt là các công việc liên quan đến dịch thuật hay làm việc với đối tác nước ngoài.

Tôi đang tìm việc phiên dịch – phiên dịch tiếng anh

4.6. Bạn có cơ hội làm việc và phát triển sự nghiệp tại nước ngoài

Chứng chỉ IELTS không chỉ phục vụ cho mục đích du học mà còn giúp bạn có cơ hội thăng tiến cao trong công việc ở môi trường quốc tế. Bởi IELTS là chứng chỉ uy tín và chất lượng dùng để kiểm tra khả năng tiếng Anh của người đi làm việc tại nước ngoài. Vì vậy, với chứng chỉ IELTS, sự nghiệp của bạn sẽ có một bước thăng tiến và sẽ có cơ hội phát triển hơn nữa tại các tập đoàn, công ty lớn ở nước ngoài.

Hi vọng với những nội dung mà timviec365.vn cung cấp trên đây đã giúp bạn hiểu rõ Pre IELTS là gì cũng như những vấn đề liên quan đến Pre IELTS và IELTS. Từ đó, bạn có thể đặt mục tiêu và động lực để cố gắng lấy bằng IELTS và mở rộng cơ hội nghề nghiệp của mình!

Hy vọng thông qua bài viết [Pre IELTS là gì?] Những thông tin về Pre IELTS bạn cần biết! Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ

Đề bài: Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ Chiều tối Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của…

Câu chuyện về nhà học giả Naropa

Theo chân Tilopa, ngay cả đại học giả Naropa cũng phải trải qua muôn vàn khó khăn. Như chúng ta đã thấy trước đây, Naropa gặp Tilopa,…

Suboi là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư nữ rapper tài năng

Nhắc đến nhạc rap Việt không thể không nhắc đến cái tên Suboi. Nổi lên từ thập niên đầu tiên của thế kỷ 21, Suboi mang đến…

integrated circuit là gì? Phân loại, cấu tạo và công dụng

Chắc hẳn bạn đã ít nhiều nghe đến thuật ngữ IC. Đây là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Integrated circuit. Tuy nhiên không phải…

Kể hoặc đọc lại một câu chuyện (bài thơ, bài văn) về một vận động

1. Đồ sưu tầm: Hoàng Xuân Vinh (sinh ngày 6 tháng 10 năm 1974 tại Thành phố Sơn Tây, Hà Nội) là vận động viên bắn súng…

Quần jockstrap là gì? Chia sẻ những mẫu quần jockstrap đình đám

Quần jockstrap là một kiểu quần được thiết kế vô cùng độc đáo giúp nam giới trở nên sexy và quyến rũ hơn. Tuy nhiên kiểu quần…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *