Quận Tây Hồ ở đâu?

Rate this post

Quận nằm ở phía Bắc của thủ đô Hà Nội, phía Đông giáp quận Long Biên, phía Bắc giáp quận An Đồng, phía Nam giáp quận Ba Đình, phía Tây giáp quận Bắc Từ Liêm. hình tròn. Hiện nay, quận Tây Hồ được chia thành 8 phường: Yên Phụ – Xuân La – Bưởi – Nhật Tân – Từ Liêm – Thụy Khuê – Phú Thượng – Quảng An.

Quận Tây Hồ được xác định là khu vực trung tâm thương mại, dịch vụ, văn hóa, song song với việc bảo vệ môi trường tự nhiên của toàn quận cũng như thủ đô. Xung quanh huyện có nhiều làng nghề truyền thống, cùng với nhiều di tích lịch sử nằm quanh Hồ Tây và dần trở thành một thắng cảnh làm nổi bật vẻ đẹp của huyện.

Quy hoạch phát triển quận Tây Hồ đã được phê duyệt để phát triển kinh tế, cùng với việc xây dựng hệ thống giáo dục, tổ chức nhiều hoạt động đào tạo hơn. Cùng với việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây đang được phát triển, theo nghĩa cuộc sống của dân cư ổn định thì sớm muộn cũng sẽ phát triển. Bên cạnh đó là công tác phòng chống tệ nạn xã hội, bảo vệ an ninh quốc gia. Theo dự kiến, tương lai sẽ đưa quận Tây Hồ trở thành khu vực trung tâm của thủ đô.

Việc nâng cao cơ sở vật chất, công nghệ, tận dụng các lợi thế sẵn có để thu hút vốn đầu tư từ nước ngoài cũng được chú trọng thu hút đầu tư từ các nhà đầu tư nước ngoài.

Tham Khảo Thêm:  Bài 21: Cách dùng biểu đồ trong PowerPoint

Với nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, có thể thu hút nhiều nguồn lực tài chính, ứng dụng nhiều công nghệ khoa học kỹ thuật có thể thúc đẩy tiềm lực phát triển kinh tế theo hướng phù hợp với thế giới, cùng nhiều lợi ích khác. Đặc biệt, khu vực Tây Hồ được coi là nguồn năng lượng cho cả khu vực, có lợi thế lớn về du lịch và nhờ đó hệ thống giao thông cũng tốt, được cải thiện phù hợp cho du khách các nước đến tham quan.

Ngoài Hồ Tây, bạn có thể ghé thăm một số địa điểm nổi tiếng khác như hồ Quảng Bá, công viên Hồ Tây, làng hoa Nghi Tàm, chùa Ức Niên, làng đào Phú Thượng, đền Quán Thánh và làng đào Phú Thượng. phủ Tây Hồ, chùa Bà Đanh, chùa Trấn Quốc, đê Yên Phụ.

Khi đến quận Tây Hồ, bạn sẽ thấy nhiều con phố nổi tiếng như Mai Xuân Thưởng, Hoàng Hoa Thám, Phan Đình Phùng, Yên Phụ, Thụy Khuê. Và có hai cây cầu là cầu Nhật Tân và cầu Thăng Long. Cùng một số khu đô thị như Xuân La, Tây Hồ Tây, Phú Thượng, Ciputra.

BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ

Hy vọng thông qua bài viết Quận Tây Hồ ở đâu? Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ

Đề bài: Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ Chiều tối Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của…

Câu chuyện về nhà học giả Naropa

Theo chân Tilopa, ngay cả đại học giả Naropa cũng phải trải qua muôn vàn khó khăn. Như chúng ta đã thấy trước đây, Naropa gặp Tilopa,…

Suboi là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư nữ rapper tài năng

Nhắc đến nhạc rap Việt không thể không nhắc đến cái tên Suboi. Nổi lên từ thập niên đầu tiên của thế kỷ 21, Suboi mang đến…

integrated circuit là gì? Phân loại, cấu tạo và công dụng

Chắc hẳn bạn đã ít nhiều nghe đến thuật ngữ IC. Đây là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Integrated circuit. Tuy nhiên không phải…

Kể hoặc đọc lại một câu chuyện (bài thơ, bài văn) về một vận động

1. Đồ sưu tầm: Hoàng Xuân Vinh (sinh ngày 6 tháng 10 năm 1974 tại Thành phố Sơn Tây, Hà Nội) là vận động viên bắn súng…

Quần jockstrap là gì? Chia sẻ những mẫu quần jockstrap đình đám

Quần jockstrap là một kiểu quần được thiết kế vô cùng độc đáo giúp nam giới trở nên sexy và quyến rũ hơn. Tuy nhiên kiểu quần…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *