Querent là gì

Rate this post

Bản chất của Tarot thiên về phân tích tình huống, hoàn cảnh và con người nên rất phù hợp với mục đích tư vấn. Nhưng chung quy vẫn là bói toán nên ngoài việc tư vấn, nó còn được nhiều người sử dụng để tiên đoán. Bài Tarot nếu dùng với mục đích tiên tri thì người ta thường không dùng để tiên tri toàn bộ số phận của một người mà chỉ dùng trong một khoảng thời gian ngắn (nếu dài thì cần có kế hoạch cụ thể) Xem: Bói bài là gì ?

Theo văn hóa phương Tây (cái nôi của Tarot), số phận của một người không cố định mà có đến 50% là do chủ quan và có thể thay đổi bởi chính bản thân người đó. Nếu chúng ta biết mình đang ở đâu, tốc độ và hướng di chuyển, chúng ta có thể dự đoán điểm đến tiếp theo của mình không? Tarot tiên tri một thời gian ngắn theo cách như vậy. Hay nói một cách ngắn gọn hơn, bạn có thể hình dung bói Tarot như một dự báo thời tiết, một dự báo quá xa vời để làm bất cứ điều gì, cũng kém chính xác hơn. Đây là lý do tại sao các lá bài Tarot không thể dùng để dự đoán toàn bộ vận mệnh của một người. Bạn đang xem Querent là gì

Lời khuyên dành cho những bạn có tư tưởng phương đông (số phận không thể thay đổi) là đừng đi xem Tarot vì điều này chẳng khác nào một người bước vào quán phở tìm mua sợi mì.

2. Một người xem tarot (tarot reader) nên làm gì khi đi xem?

Giống như khi bạn đi xem tử vi/chiêm tinh, bạn cần phải cho biết giờ, ngày sinh và nơi sinh của mình, khi bạn đi xem bài Tarot, bạn cũng sẽ được yêu cầu thực hiện một số việc.

Trước khi phân tích và đưa ra dự đoán, phản hồi, người đọc phải hiểu rõ câu chuyện của bạn. Vì vậy, nhiệm vụ của bạn bây giờ không phải là nêu rõ ngày sinh của bạn, mà chỉ đơn giản là kể cho người đọc câu chuyện của bạn, những gì bạn biết, những gì bạn không biết và muốn biết.

Tham Khảo Thêm:  Các cách nấu cháo khoai lang cho bé yêu ăn hoài không ngán

Tuy nhiên, đôi khi độc giả cũng có thể hỏi bạn những thông tin không liên quan đến truyện, mục đích của họ là dựa vào những kiến ​​thức bên ngoài về chiêm tinh học/tử vi để hiểu thêm, cho biết thêm về tính cách của bạn. Sẽ thật tuyệt nếu họ sử dụng kiến ​​thức tổng hợp của mình để nhận xét về một lá bài, nhưng sẽ thật tệ nếu họ bị cuốn vào kiến ​​thức từ nguồn bên ngoài đó mà bỏ qua các lá bài.

3. Thông tin từ Tarot phản ánh sự thật khách quan, hay đánh giá chủ quan của reader, hay đánh giá chủ quan của Querent?

4. Các bạn đọc có gì giống và khác nhau?

5. Độc giả ghét điều gì nhất ở bạn?

6. Để bói bài cho kết quả chính xác, bạn phải làm gì?

Một bộ bài Tarot đầy đủ.

Khả năng diễn đạt của người đọc.

Giao tiếp suôn sẻ, không xảy ra hiểu lầm hay hiểu lầm giữa hai bên

B. NHÓM CÂU HỎI

1. Những người mê tín dị đoan, hoặc rất dễ bị ảnh hưởng bởi tâm lý

Tarot logic hơn nhiều so với bói toán phương đông, vì vậy bạn không nên tin 100% lời của người đọc chỉ vì họ đoán đúng tuổi hoặc cung hoàng đạo của bạn, hoặc thậm chí quá khứ của bạn vì bạn có nốt ruồi trên mặt. Khi đã đi xem Tarot, bạn chỉ nên tin vào những lá bài mình rút ra, tin vào hình ảnh của chúng. Người đọc chỉ đơn giản là người dịch những hình ảnh đó thành nội dung mà bạn có thể hiểu được. Một người đọc tốt sẽ luôn khiến bạn hiểu mối quan hệ giữa bài báo và câu chuyện.

Bạn cũng không cần phải làm theo lời khuyên cuối cùng của người đọc nữa, vì cuối cùng người chịu trách nhiệm cho hành động đó là bạn chứ không phải người đọc. Đặc biệt là những quyết định quan trọng khó khăn và đau đớn như: chia tay, nghỉ việc… Chỉ nên nghe theo lời khuyên của người đọc, chỉ làm theo khi chúng có vẻ thực sự thuyết phục.

Tham Khảo Thêm:  Phân tích Sang thu của Hữu Thỉnh (17 mẫu + Sơ đồ tư duy)

2. Mọi người chỉ quan tâm đến kết quả và thường bỏ qua quá trình

3. Xem thêm: Chức năng nhiệm vụ của Viện kiểm sát nhân dân (Việt Nam) là gì

Tương lai của Tarot là kết quả của những diễn biến trong quá khứ + hiện tại + tương lai. Cũng giống như làm toán, bạn phải trải qua cả một quá trình suy luận mới có được đáp án cuối cùng. Bạn phải xem xét những vấn đề chưa được giải quyết của quá khứ và hiện tại rồi hãy hỏi về tương lai.

4. Người ta đi xem vì tò mò

Khi quyết định đi xem Tarot, hãy đọc kỹ phần A, xem bạn có thực sự cần Tarot không? Nên nhớ chỉ nên đi khám khi thực sự có vấn đề cần biết, cần giải quyết. Đừng phí thời gian đi xem Tarot “phán”.

5. Bạn có biết, tìm hiểu hoặc xem nhiều về các chủ đề bói toán khác?

Bạn phải nhớ rằng, Tarot là Tarot, sẽ rất vô lý nếu bạn áp đặt quan điểm của những dự đoán khác lên nó. Ví dụ bạn muốn hỏi có quý nhân nào phù hộ cho bạn không? Đây không phải là câu hỏi thích hợp để hỏi khi bạn đi xem Tarot, nên biết rằng phương Tây không có khái niệm “thầy lợi hại”.

6. Những người đang trong quá trình học Tarot

Vui lòng đọc lại phần A cẩn thận và tôn trọng độc giả mà bạn đang tìm kiếm, đừng làm những điều khiến họ ghét.

7. Có phải người nghi ngờ người đọc chỉ nói chuyện? Ai không muốn cung cấp cho người đọc bất kỳ thông tin nào?

Bạn có thể nghi ngờ trước khi lắng nghe độc ​​giả đọc bài viết vì thực tế có nhiều độc giả nói những điều vô căn cứ. Nhưng ít nhất, bạn nên hỏi đúng câu hỏi của người đọc, và sau đó nếu cách đọc của người đọc thực sự thuyết phục bạn, hãy mở ra và đưa thêm nhiều chi tiết vào câu chuyện của bạn. Bởi vì độc giả không thể là đồng đội và giúp đỡ một người nghi ngờ chính họ. Câu chuyện bạn kể càng chi tiết thì câu trả lời sẽ càng chi tiết.

Tham Khảo Thêm:  Kích thước sân bóng rổ tiêu chuẩn thi đấu quốc tế là bao nhiêu?

8. Người không thể tự quyết định là người thụ động, luôn muốn xem Tarot mỗi khi có chuyện gì xảy ra?

Hãy giảm bớt tần suất đọc bài Tarot, rèn luyện khả năng phân tích, khả năng chịu trách nhiệm để trưởng thành hơn. Độc giả có lương tâm nghề nghiệp cũng sẽ không muốn gặp bạn hàng ngày, hàng tuần. Hai lần một tháng đã là quá nhiều rồi.

9. Người cho rằng Tarot nên miễn phí vì nó chỉ nói chuyện? Hoặc đoán không nên trả một khoản phí mới?

Nên biết rằng đọc Tarot là một hoạt động trí óc, sử dụng kiến ​​​​thức huyền bí, kinh nghiệm sống và kỹ năng giao tiếp để giúp một người hiểu được con đường. Yêu cầu đọc miễn phí có nghĩa là bạn đang nghĩ rằng con đường của bạn không đáng một xu. Có một câu chuyện vui về một người thợ sửa xe chỉ bằng cách thay một con vít. Chủ máy phàn nàn khi bị tính phí sửa chữa 100$, hóa đơn ghi: tiền thay con ốc: 1$, tiền tìm con ốc nào để thay: 99$. 99$ đây là giá trị của tri thức Xem thêm: Top ” Có nên mua Iphone ở Didongthongminh Lừa đảo hay không?

Tư vấn không phải là một nghề lương thấp. Nếu so sánh mức phí xem bài Tarot trung bình ở Việt Nam với phương Tây hay một số nước Châu Á phát triển như Nhật Bản thì có thể coi là rất thấp ở Việt Nam.

Hy vọng thông qua bài viết Querent là gì Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

5+ Cách Làm Sữa Chua Sánh Mịn, Dẻo Ngon Tại Nhà

Cách làm sữa chua Tại nhà với nguyên liệu dễ tìm, cách làm dễ làm là thông tin sẽ khiến nhiều bạn thích thú. Nếu bạn chưa…

Những màu sơn gợi ý cho phòng khách thiết kế phong cách hiện đại

Phòng khách luôn là trung tâm và không gian chung của mọi người. Vì vậy, không gian và màu sắc tại đây luôn được thiết kế trang…

Cách tải MARVEL Future Fight cho máy tính đơn giản nhất

Marvel Future Fight mang đồ họa đẹp mắt với hàng trăm nhân vật đến từ Marvel, sẽ càng tuyệt vời hơn nếu bạn trải nghiệm tựa game…

IPhone X có mấy màu? Nên mua iPhone X màu nào đẹp nhất?

iPhone X có bao nhiêu màu? Đây là câu hỏi của rất nhiều người dùng 1. iPhone X có bao nhiêu màu? iPhone XKhông gian màu xámđoạn…

4 cách tự pha nước sốt sườn xào chua ngọt thơm ngon đúng điệu

Nước chấm đóng vai trò vô cùng quan trọng, góp phần tạo nên hương vị thơm ngon, hấp dẫn cho món sườn xào chua ngọt. Do đó,…

Hướng dẫn cách chơi Future trên Binance chi tiết từ A-Z

Me avantazhin e ofrimit të një mjeti me levë që rrit shumëfish shanset për të bërë fitime, tregtimi i të ardhmes në Binance është një kanal investimi…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *