Sentayho.com.vn là gì?

Rate this post

Chúng tôi khuyên bạn: Bấm vào đây để sửa lỗi Windows và tối ưu hóa hiệu suất hệ thống

sentayho.com.vn là gì? quy trình sentayho.com.vn trong Windows Task Manager

Quá trình được gọi là CCXProcess thuộc về phần mềm Adobe Systems CCXProcess hoặc Adobe Extension Manager CC (www.adobe.com).

Mô tả: sentayho.com.vn không cần thiết cho HĐH Windows và tương đối ít gây ra sự cố. Tệp sentayho.com.vn nằm trong thư mục con của “C:Program Files (x86)” (thường là C:Program Files (x86)Adobe Adobe Creative Cloud CCXProcess hoặc C:Program Files (x86)Adobe Light Cloud Experience tạo Adobe ). Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7/XP là 148.672 byte (29% tổng số lần xuất hiện), 143.912 byte và 4 biến thể khác.

Chương trình không thể nhìn thấy. sentayho.com.vn được ký điện tử. Nó không phải là một tập tin hệ thống Windows. sentayho.com.vn là một tệp có chữ ký của Verisign. Do đó, mức an toàn kỹ thuật là 28% nguy hiểm.

Gỡ cài đặt biến thể này: Nếu bạn gặp sự cố với sentayho.com.vn, bạn cũng có thể gỡ bỏ toàn bộ chương trình Adobe Audition CS6 hoặc Adobe Extension Manager CC bằng Bảng điều khiển Windows.

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại giả dạng sentayho.com.vn, đặc biệt khi nằm trong thư mục C:\Windows hoặc C:\Windows\System32. Vì vậy, bạn nên kiểm tra quy trình sentayho.com.vn trên máy tính của mình để xem đó có phải là mối đe dọa hay không. chúng tôi đề nghị Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh tính bảo mật của máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington Post và PC World.

Tham Khảo Thêm:  Cách làm bánh mì sử dụng máy Panasonic SD-2501

Máy tính sạch sẽ và ngăn nắp là yêu cầu chính để tránh các sự cố với CCXProcess. Điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn bằng 1 cleanmgr và 2 sfc /scannow, gỡ cài đặt 3 chương trình bạn không cần nữa, kiểm tra các chương trình Tự khởi động (sử dụng 4 msconfig) và bật Cập nhật Tự động của Windows 5. Luôn nhớ thực hiện định kỳ sao lưu hoặc ít nhất là đặt điểm khôi phục.

Nếu bạn gặp sự cố thực sự, hãy cố nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xảy ra. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại Windows, bạn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc đối với Windows 8 trở lên, hãy chạy lệnh 7 sentayho.com.vn / “/” Offline / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không làm mất dữ liệu.

Để giúp bạn phân tích quy trình sentayho.com.vn trên máy tính của mình, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật hiển thị tất cả các tác vụ đang chạy trên Windows, bao gồm các quy trình ẩn tích hợp sẵn như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho biết khả năng quá trình này là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc trojan có thể xảy ra. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, Trojan, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi không hoạt động khỏi ổ cứng của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Cách nấu xáo vịt ăn bún cực hấp dẫn

Tài liệu liên quan:

sentayho.com.vn sentayho.com.vn sentayho.com.vn sentayho.com.vn sentayho.com.vn sentayho.com.vn sentayho.com.vn sentayho.com.vn sentayho.com.vn sentayho.com.vn sentayho.com.vn

Hy vọng thông qua bài viết Sentayho.com.vn là gì? Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ

Đề bài: Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ Chiều tối Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của…

Câu chuyện về nhà học giả Naropa

Theo chân Tilopa, ngay cả đại học giả Naropa cũng phải trải qua muôn vàn khó khăn. Như chúng ta đã thấy trước đây, Naropa gặp Tilopa,…

Suboi là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư nữ rapper tài năng

Nhắc đến nhạc rap Việt không thể không nhắc đến cái tên Suboi. Nổi lên từ thập niên đầu tiên của thế kỷ 21, Suboi mang đến…

integrated circuit là gì? Phân loại, cấu tạo và công dụng

Chắc hẳn bạn đã ít nhiều nghe đến thuật ngữ IC. Đây là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Integrated circuit. Tuy nhiên không phải…

Kể hoặc đọc lại một câu chuyện (bài thơ, bài văn) về một vận động

1. Đồ sưu tầm: Hoàng Xuân Vinh (sinh ngày 6 tháng 10 năm 1974 tại Thành phố Sơn Tây, Hà Nội) là vận động viên bắn súng…

Quần jockstrap là gì? Chia sẻ những mẫu quần jockstrap đình đám

Quần jockstrap là một kiểu quần được thiết kế vô cùng độc đáo giúp nam giới trở nên sexy và quyến rũ hơn. Tuy nhiên kiểu quần…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *