SimCity BuildIt iOS Mod 1.43.1.106491 (Tiền không giới hạn)

Rate this post

TênSimsCity BuildIt Thể loạiMô phỏng Kích thước148M Phiên bản1.43.1.106491 Đã xuất bản Cập nhật ELECTRONIC ARTS: 14/09/2022 Cài đặt Bản gốc

Gần đây, nhiều trò chơi mô phỏng đã xuất hiện. Nhưng nếu bạn là một người hâm mộ thực sự của thể loại này, thì bạn sẽ biết rằng The Sims là một trong những trò chơi gốc của thể loại này. Cái tên Sims gần như là một cái tên quen thuộc cho đến nay vì bộ truyện đã thu hút được hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới.

SimCity BuildIt là một trong những trò chơi thành công nhất trong sê-ri cho đến nay. Với hơn 50 triệu lượt tải xuống chỉ riêng trên Google Play, đó là lý do rõ ràng. Trò chơi này hơi khác so với các sim thông thường khi bạn có nhiệm vụ xây dựng toàn bộ thành phố trong trò chơi này. Điều này khác với các Sim thông thường chỉ cho phép bạn tùy chỉnh ngôi nhà và môi trường xung quanh. Nếu bạn tò mò về trò chơi này, hãy đọc tiếp!

Xây dựng thành phố của bạn

Bạn đã bao giờ muốn trở thành thị trưởng của một thành phố? Có lẽ bạn đã đi quá xa khi nghĩ về cấu trúc thành phố và tất cả? Giấc mơ của bạn giờ đã thành hiện thực – ít nhất là trong SimCity BuildIt. Trong trò chơi này, bạn là thị trưởng của thành phố và nhiệm vụ của bạn là xây dựng thành phố trong mơ của mình. Sau đó, bạn cũng sẽ chịu trách nhiệm bảo trì nó và khắc phục mọi sự cố có thể phát sinh.

Xem thêm:: Tải xuống Dude Theft Wars Mod APK 0.9.0.7b (Menu, Vô hạn tiền)

Là thị trưởng, bạn phải có khả năng giải quyết các vấn đề như hỏa hoạn, ô nhiễm và thiếu nhu yếu phẩm. Nhiệm vụ của bạn cũng là chăm sóc thành phố của mình để thu hút càng nhiều người đến sống trong thành phố của bạn càng tốt. Trong SimCity BuildI, bạn có thể trải nghiệm cảm giác xây dựng một thành phố từ đầu. Nó càng chi tiết càng tốt cho phép bạn trải nghiệm cảm giác xây dựng một thành phố. Ở đây bạn sẽ biết rằng có rất nhiều thứ cần thiết để xây dựng và duy trì một thành phố. Và bạn sẽ đánh giá cao thành phố của mình trong cuộc sống thực hơn nữa. Vì vậy, bạn có đủ người đàn ông để xây dựng thành phố của bạn?

Tham Khảo Thêm:  Cách làm lẩu cá đuối Vũng Tàu ngon đúng điệu

Các tính năng của SimsCity BuildIt

đua xe di động F1

SimCity BuildIt là trò chơi hoàn hảo cho những người có khát vọng cao. Điều này cũng hoàn hảo cho các kỹ sư, thợ mộc, kiến ​​trúc sư và thậm chí cả các chính trị gia đầy tham vọng. Trong trò chơi này, bạn sẽ học được rất nhiều điều về việc xây dựng và duy trì một thành phố hoàn hảo. Như đã nói, đây là các tính năng của SimCity BuildIt:

Điều khiển dễ dàng – Ai nói xây dựng một thành phố đòi hỏi điều khiển phức tạp? SimCity BuildIt cầu xin sự khác biệt vì nó cực kỳ dễ chơi. Điều khiển đơn giản như cơ chế kéo và thả cho mọi nhu cầu xây dựng của bạn. Bạn có thể xây dựng hoặc phá hủy mọi thứ bằng cách sử dụng các điều khiển. Thành phố của bạn sẽ trông như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào trí tưởng tượng của bạn! Điều khiển dễ dàng làm cho nó dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xây dựng đối tượng của bạn – Trong SimCity BuildIt, bạn chịu trách nhiệm xây dựng mọi thứ như tòa nhà chọc trời, nhà máy, tượng đài, công viên, v.v.! Bạn phải suy nghĩ về nơi đặt mọi thứ một cách chiến lược để tất cả chúng ăn khớp với nhau. Bạn cũng cần cung cấp các dịch vụ như nhà máy điện và sở cảnh sát để giữ an toàn cho công dân của mình. Ngoài ra, để tăng dân số, bạn cần xây dựng công viên và trung tâm giáo dục.

Tuy nhiên, bạn cần phải liên tục theo dõi cơ sở vật chất, đặc biệt là nhà máy để có thể liên tục lấy nguyên liệu. Bạn nên thường xuyên kiểm tra cây trồng của mình để bổ sung nguyên liệu và thu thập sản phẩm.

Tham Khảo Thêm:  399+ Hình xăm tay Đẹp, đơn giản nhất hiện nay & Ý nghĩa 2023

Xem thêm:: Hack Asphalt 9 Ios Android Pc 2022 ❤ Mod Full Tiền Xe Kc

Đại Chiến Thành Phố – Trong SimCity BuildIt, bạn có thể thi đấu PvP thời gian thực với Club Wars. Tại đây, bạn sẽ tuyên chiến với các thành phố khác và lập chiến lược với các thành viên của Câu lạc bộ Thị trưởng. Trong cuộc chiến thành phố này, bạn có thể gây ra những thảm họa điên cuồng cho kẻ thù của mình như Plant Monster và Disco Twister và xem nó sẽ gây ra thiệt hại gì.

Bạn có thể kiếm thẻ thảm họa, SimCash và những thứ có giá trị khác mà bạn có thể sử dụng trong trận chiến và cải thiện thành phố của mình. Bạn cũng có thể tham gia Cuộc thi của Thị trưởng và cạnh tranh trong các thử thách hàng tuần cũng như leo hạng trong Giải đấu. Trở thành thị trưởng và làm cho thành phố của bạn trở nên tốt nhất bằng cách sử dụng khả năng sáng tạo và quản trị tốt của bạn!

Kiếm tiền từ các nguồn khác nhau – Như chúng ta biết; Thuế là huyết mạch của chính phủ. Đây là nguồn thu nhập chính của bạn khi bắt đầu trò chơi khi bạn cố gắng xây dựng và cải thiện thành phố của mình hơn nữa. Sau đó, khi thành phố của bạn lớn hơn, bạn có thể bán hàng hóa từ những người chơi khác trên khắp thế giới và bạn cũng có thể mua mọi thứ bạn cần từ họ.

Và khi bạn tăng dân số của thành phố, bạn sẽ có thể giao hàng từ những nơi khác như London, Tokyo, v.v. Nói chung, bạn sẽ phải tái đầu tư tiền của mình vào việc nâng cấp cơ sở vật chất. các cơ sở và tòa nhà của thành phố để thu hút nhiều người hơn đến sống trong thành phố của bạn.

Xem thêm:: Stickman vs Zombies MOD APK 1.5.12 (Vô hạn tiền) – APKdone

Tiền tệ – Trong trò chơi này, có hai loại tiền ảo. Chúng được gọi là Simcash và Simoleons. Simoleons là loại tiền tệ mà bạn có thể kiếm được từ giao dịch, hoàn thành nhiệm vụ và từ thuế. SimCash là một loại tiền tệ cao cấp hơn mà bạn có thể nhận được bằng cách mua nó bằng tiền thật. Bạn cũng có thể nhận được nó trong quá trình chơi game, nhưng số lượng không nhiều. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ nhận được 50 SimCash miễn phí. Bạn nên lưu lại để sử dụng sau.

Tham Khảo Thêm:  CO2 + KOH → K2CO3 + H2O

Mẹo chơi SimsCity BuildIt

SimCity Build thoạt nghe có vẻ là một trò chơi thú vị và dễ dàng, nhưng bạn sẽ sớm nhận ra rằng không phải vậy. Trò chơi này cần bạn trở thành thị trưởng giám sát mọi thứ, từ xây dựng cơ sở hạ tầng đến duy trì trật tự. Dưới đây là những lời khuyên bạn cần:

Xây dựng cơ sở tri thức – Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ chỉ có một số lượng tiền xu và tài nguyên hạn chế. Kiếm tiền bằng cách chỉ tạo ra những thứ bạn cần ngay lập tức. Điều này có thể bao gồm nước thải, nước, lửa và sức khỏe. Đừng quá nhiệt tình bằng cách xây dựng những tòa nhà chọc trời cao mà bạn không thể hỗ trợ bằng công viên hoặc các khu vực khác vào lúc này.

Tự động hóa nó – Trước khi bạn rời trò chơi vào ban đêm, hãy cố gắng chất đầy tất cả các vật phẩm tồn tại lâu dài vào cối xay để bạn thức dậy lần nữa với hố lửa, kem, đồ điện tử, sữa chua đông lạnh, v.v. Đối với các tài nguyên khác, bạn có thể kiếm được chúng trong trò chơi vào ban ngày.

Xây dựng một thành phố có vẻ như là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng nó đòi hỏi rất nhiều tiền và tài nguyên. Nếu bạn muốn nhanh chóng xây dựng thành phố của mình và cư trú trong đó, hãy tải xuống ngay bây giờ!

Hy vọng thông qua bài viết SimCity BuildIt iOS Mod 1.43.1.106491 (Tiền không giới hạn) Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ

Đề bài: Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ Chiều tối Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của…

Câu chuyện về nhà học giả Naropa

Theo chân Tilopa, ngay cả đại học giả Naropa cũng phải trải qua muôn vàn khó khăn. Như chúng ta đã thấy trước đây, Naropa gặp Tilopa,…

Suboi là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư nữ rapper tài năng

Nhắc đến nhạc rap Việt không thể không nhắc đến cái tên Suboi. Nổi lên từ thập niên đầu tiên của thế kỷ 21, Suboi mang đến…

integrated circuit là gì? Phân loại, cấu tạo và công dụng

Chắc hẳn bạn đã ít nhiều nghe đến thuật ngữ IC. Đây là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Integrated circuit. Tuy nhiên không phải…

Kể hoặc đọc lại một câu chuyện (bài thơ, bài văn) về một vận động

1. Đồ sưu tầm: Hoàng Xuân Vinh (sinh ngày 6 tháng 10 năm 1974 tại Thành phố Sơn Tây, Hà Nội) là vận động viên bắn súng…

Quần jockstrap là gì? Chia sẻ những mẫu quần jockstrap đình đám

Quần jockstrap là một kiểu quần được thiết kế vô cùng độc đáo giúp nam giới trở nên sexy và quyến rũ hơn. Tuy nhiên kiểu quần…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *