Sửa lỗi tải file về không mở được trên điện thoại 100% thành công

Rate this post

Đôi khi tải file về điện thoại mà không hiểu sao không mở được hoặc không biết nó nằm ở đâu. Vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn này để giúp bạn đi đúng hướng khi mở và truy cập các bản tải xuống. Dưới đây là 5 cách khắc phục File tải về không mở được trên điện thoại Android.

Tìm hiểu thêm: Cách mở tệp zip trực tuyến đơn giản bằng PythonHướng dẫn cách khôi phục file bị xóa vĩnh viễn

1. Tìm các tệp đã tải xuống của bạn bằng thông báo

Nếu gần đây bạn đã tải xuống một tệp và không biết nó đã đi đâu, Android thường sẽ tạo thông báo nếu quá trình tải xuống của bạn đang tải xuống hoặc hoàn tất.

Android thường sẽ thông báo cho bạn khi quá trình tải xuống hoàn tất.

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, Android sẽ thông báo cho bạn – thường ở đầu màn hình – rằng nó thực sự đã hoàn tất tải xuống tệp.

Nhấn vào thông báo này sẽ mở tệp trực tiếp với ứng dụng được liên kết hoặc mở thư mục lưu tệp.

Đây là một trong những cách dễ dàng nhất để tìm và mở các tệp đã tải xuống của bạn trên các bản tải xuống Android không mở được trên điện thoại của bạn.

2. File tải về không mở được trên điện thoại bằng ứng dụng File Manager trên điện thoại

Điện thoại thông minh hiện đại thường đi kèm với ứng dụng quản lý tệp chứng khoán mà nhà sản xuất của bạn đã cài đặt vào hệ điều hành để dễ sử dụng. Tất nhiên, không phải tất cả các ứng dụng quản lý tệp đều giống nhau, nhưng chúng sẽ cho phép bạn thực hiện ít nhất một điều – đó là quyền truy cập hệ thống tệp của điện thoại và xem có tệp nào ở đó không.

Tham Khảo Thêm:  Cách đăng nhập, xem điểm học sinh trên eNetViet đơn giản

Các ứng dụng quản lý tệp sẽ không được đặt tên giống nhau trên tất cả các điện thoại, nhưng chúng sẽ có các tên tương đối quen thuộc như Tệp của tôi, Tệp, Thư mục, Thư mục của tôi hoặc thậm chí chỉ là Trình quản lý tệp cũ”. Biểu tượng cũng sẽ dễ nhận biết – một thư mục tập tin hoặc một biểu tượng phong bì.

Nhấn vào ứng dụng này và tìm thư mục Tải xuống. Điều này sẽ dễ thực hiện vì các ứng dụng quản lý tệp có xu hướng hiển thị các thư mục theo thứ tự bảng chữ cái. Khi bạn đã tìm thấy thư mục Tải xuống, hãy nhấn vào thư mục đó để truy cập các tệp bên trong.

Bạn sẽ cần một ứng dụng có liên quan để khắc phục lỗi tải xuống không mở được trên điện thoại của mình hoặc bạn sẽ không thể truy cập các tệp bạn đã tải xuống. Ví dụ: tài liệu PDF cần cài đặt ứng dụng đọc PDF trên điện thoại của bạn. Một hình ảnh thường sẽ kích hoạt trình xem ảnh gốc hoặc ứng dụng Thư viện trên điện thoại của bạn.

Đảm bảo bạn có ứng dụng phù hợp để truy cập tệp bạn vừa tải xuống.

3. File tải về không mở được trên điện thoại/không xác định được vị trí tải xuống

Nếu vì lý do nào đó mà bạn không thể tìm thấy ứng dụng quản lý tệp của kho lưu trữ—nếu biểu tượng bị ẩn bằng cách nào đó hoặc tệ hơn là ứng dụng đã bị gỡ cài đặt—đừng lo lắng, vì vẫn còn nhiều cách khác để tìm ra vị trí tải xuống của bạn.

Bạn có thể cài đặt các ứng dụng quản lý tệp của bên thứ ba từ Cửa hàng Google Play, nơi bạn có thể choáng ngợp với số lượng ứng dụng có thể cài đặt khi tìm kiếm “trình quản lý tệp”. Hãy để tôi đưa ra hai khuyến nghị.

Tham Khảo Thêm:  Lập trình ngôn ngữ tư duy NLP là gì? Lợi ích của phương pháp NLP

Trình khám phá tệp ES

Một trong những ứng dụng quản lý tập tin phổ biến nhất là Trình khám phá tệp ES. Bạn có thể tải xuống cái này và sau đó sử dụng nó làm ứng dụng quản lý tệp của mình. Bây giờ bạn có thể tìm thấy thư mục Tải xuống của mình bằng ứng dụng này vì nó cũng có chức năng tìm kiếm văn bản.

ES File Explorer là một ứng dụng quản lý tệp với các tính năng bổ sung.

Điều đó nói rằng, ứng dụng được tải xuống miễn phí, vì vậy thỉnh thoảng nó sẽ hiển thị quảng cáo cho bạn. Đây không phải là một vấn đề lớn. ES File Explorer cũng có các tính năng bổ sung mà bạn có thể muốn hoặc không muốn. Đây là một ứng dụng quản lý tệp vững chắc và chúng tôi có thể đề xuất ứng dụng này cho nhiệm vụ hiện tại.

FX File Explorer sửa file tải về không mở được trên điện thoại

Một ứng dụng quản lý tệp vững chắc khác là FX File Explorer, tôi có thể giới thiệu ứng dụng này với tất cả những điều tốt đẹp mà tôi đã thấy khi sử dụng ứng dụng này với tư cách cá nhân. Ứng dụng này miễn phí sử dụng nhưng hầu như không có quảng cáo, đây luôn là một điều tốt.

FX File Explorer là một trong những ứng dụng quản lý tệp chắc chắn nhất hiện có.

Nó cung cấp một trình quản lý tệp giàu tính năng hơn, thứ mà những người am hiểu công nghệ hơn sẽ đánh giá cao. Đối với nhiệm vụ hiện tại, nhiều khả năng nó sẽ cho bạn biết vị trí tải xuống của bạn.

4. Tìm nội dung tải xuống của bạn bằng ứng dụng trình duyệt Chrome

Giả sử bạn đã tải xuống một hình ảnh vài ngày trước và có thể đã vô tình xóa nó. Bạn vẫn có thể dễ dàng khôi phục hình ảnh đó – hoặc bất kỳ bản tải xuống nào khác mà bạn đã thực hiện trình duyệt Chrome – đối với vấn đề đó, vì ứng dụng Chrome ghi nhớ các bản tải xuống của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Hack Castle Clash APK Full Tiền Kim Cương 3.3.5

Mở ứng dụng trình duyệt Chrome mà hầu hết mọi người sử dụng làm trình duyệt web mặc định trên điện thoại thông minh của họ. Nhấn vào nút menu ở bên trái của thanh địa chỉ (nút ba dấu chấm), sau đó nhấn vào Tải xuống.

Danh sách sẽ hiển thị tất cả các tệp được Chrome tải xuống gần đây.

Trình đơn bên dưới sẽ hiển thị cho bạn tất cả các bản tải xuống gần đây của bạn và bạn chỉ cần nhấn vào một bản để tải xuống lại. Ngoài ra còn có một tùy chọn để sắp xếp các mục trong menu này theo loại—nghĩa là tệp là tài liệu, tệp âm thanh, tệp video hay hình ảnh.

5. Tìm các bản tải xuống của bạn bằng máy tính Windows sửa các bản tải xuống không mở được trên điện thoại của bạn

Không có gì bằng việc sử dụng một hệ điều hành mạnh mẽ hơn (và phổ biến hơn) để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Nếu việc kết nối thiết bị Android của bạn với PC Windows dễ dàng hơn, bạn cũng có thể sử dụng quyền này để tìm thư mục Tải xuống của Android.

Kết nối thiết bị Android của bạn với máy tính bằng cáp USB của điện thoại thông minh. Cắm nó vào cổng USB trên máy tính của bạn và đợi máy tính của bạn chấp nhận kết nối.

Sử dụng Windows Explorer, bạn có thể điều hướng đến thiết bị Android của mình và tìm thư mục Tải xuống. Tại thời điểm này, tệp bạn đang tìm phải dễ tìm. Bạn thậm chí có thể lưu tệp đã nói vào máy tính của mình nếu bạn muốn sử dụng nó vào lúc khác.

Techcare đã hướng dẫn bạn 5 cách khắc phục lỗi không mở được file tải về trên điện thoại Android cũng như tìm vị trí của file.

Hy vọng thông qua bài viết Sửa lỗi tải file về không mở được trên điện thoại 100% thành công Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ

Đề bài: Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ Chiều tối Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của…

Câu chuyện về nhà học giả Naropa

Theo chân Tilopa, ngay cả đại học giả Naropa cũng phải trải qua muôn vàn khó khăn. Như chúng ta đã thấy trước đây, Naropa gặp Tilopa,…

Suboi là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư nữ rapper tài năng

Nhắc đến nhạc rap Việt không thể không nhắc đến cái tên Suboi. Nổi lên từ thập niên đầu tiên của thế kỷ 21, Suboi mang đến…

integrated circuit là gì? Phân loại, cấu tạo và công dụng

Chắc hẳn bạn đã ít nhiều nghe đến thuật ngữ IC. Đây là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Integrated circuit. Tuy nhiên không phải…

Kể hoặc đọc lại một câu chuyện (bài thơ, bài văn) về một vận động

1. Đồ sưu tầm: Hoàng Xuân Vinh (sinh ngày 6 tháng 10 năm 1974 tại Thành phố Sơn Tây, Hà Nội) là vận động viên bắn súng…

Quần jockstrap là gì? Chia sẻ những mẫu quần jockstrap đình đám

Quần jockstrap là một kiểu quần được thiết kế vô cùng độc đáo giúp nam giới trở nên sexy và quyến rũ hơn. Tuy nhiên kiểu quần…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *