Tại sao trên mỗi chiếc quần nội y của nữ giới thường gắn một

Rate this post

Gần đây, câu hỏi tại sao đồ lót của nhiều phụ nữ thường có đính một chiếc nơ nhỏ đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Chi tiết nơ đã có từ rất lâu và cho đến ngày nay, chiếc nơ nhỏ vẫn xuất hiện trong nhiều thiết kế nội thất nhưng nhiều người chỉ xem nó như một chi tiết trang trí.

Đằng sau chi tiết nhỏ này của cây cung có những lời giải thích bất ngờ về công dụng của nó. Đầu tiên, trước đây, khi dây chun dùng trong quần áo chưa ra đời, quần lót thường được cố định bằng… dây thừng, một sợi chỉ vải luồn vào cạp quần và thắt đúng vị trí. ngày nay thường thấy có nơ đi kèm.

Tại sao có một chiếc nơ trên mỗi chiếc quần lót?  - Đầu tiên

Minh tinh Hollywood – Marilyn Monroe trong khoảnh khắc nổi tiếng khi gió thổi tung váy (Ảnh: New York Post).

Thực ra, chiếc nơ gợi nhắc về thời chưa ra đời dây chun, người ta phải dùng đủ loại dây buộc cho thời trang nội y, và thường thắt theo hình… nơ.

Khi dây chun dùng trong trang phục ra đời, nhiều món đồ đã được thay đổi từ dây thừng sang dây chun phù hợp, chi tiết nơ giờ đây được đính vào nội thất như một cách gợi nhớ lại chi tiết thắt nơ nguyên thủy. nó đã từng được nhiều người biết đến.

Thứ hai, khi những món đồ nội y dần chuyển từ ren sang dây thun vào cuối thế kỷ 19 – đầu thế kỷ 20, điện vẫn chưa được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày, phụ nữ vẫn thường xuyên phải thay quần áo trong bóng tối hoặc dưới ánh nến.

Tham Khảo Thêm:  Top 9 bài phân tích vẻ đẹp hung bạo của sông Đà siêu hay

Nhiều nhà nghiên cứu thời trang cho rằng, việc có chiếc nơ nhỏ phía trước nội y nhằm giúp phái đẹp dễ dàng nhận biết mặt trước, mặt sau của món đồ và nhanh chóng mặc vào cho đúng. Có đủ ánh sáng để nhìn không?

Trước thông tin thú vị về ý nghĩa của chiếc nơ nhỏ trong thiết kế nội y, nhiều chị em tỏ ra bất ngờ và thích thú. Một người bình luận: “Tôi luôn tự hỏi những chiếc nơ nhỏ này dùng để làm gì, đôi khi tôi cảm thấy những chiếc nơ thật… ngớ ngẩn. Bây giờ tôi biết thông tin thú vị về họ.”

Nhiều chị em khác cũng thừa nhận, họ từng cảm thấy khá bức xúc trước sự tồn tại của những chiếc nơ “sến” và thường… tháo nơ ra khỏi món đồ ngay sau khi mua về. Nhưng sau khi tìm hiểu về ý nghĩa của chiếc nơ nhỏ, nhiều người cảm thấy bớt “ác cảm” với chi tiết này.

Hy vọng thông qua bài viết Tại sao trên mỗi chiếc quần nội y của nữ giới thường gắn một Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Sardines là gì? Tác dụng của cá mòi đối với sức khỏe con người

cá mòi là gì? Sardelet là tên tiếng Anh của cá mòi, một loại cá béo rất phổ biến ở nước ta, lợi ích sức khỏe của…

Nhãn hiệu là gì? – PLF LAW FIRM

nhãn hiệu là tín hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau. Điều kiện bảo hộ nhãn hiệu…

Khám phá cơ sở vật chất UEH

Chào các bạn tân sinh viên UEH, ngay từ đầu các bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi muốn tìm hiểu cơ sở vật chất của UEH…

Off Beat Là Gì – Thuật Ngữ Trong Rap

Thuật ngữ trong Rap Những gì được bao gồm? Vua Rap hay Rap Việt 2020 “bỏ bùa” là thế nhưng không phải ai cũng thực sự hiểu…

Surrendered Bill of Lading (Vận đơn điện giao hàng

Nội dung bài viết được cố vấn chuyên môn bởi ThS. Nguyễn Huy Hòa – Thạc sỹ Thương mại Quốc tế, Đại học Ngoại Thương, Công ty…

Vải không dệt spunbond là gì – Kiến thức

Không dệt là gì25 Tháng Ba, 2019 Vải không dệt Spunbond, nguyên liệu chính là polyester và polypropylene, độ bền cao, chịu nhiệt độ cao định nghĩa…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *