Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu và sự nghiệp 2023

Rate this post

Tháng 1 là cung gì hay những người sinh tháng 1 có đặc điểm tính cách gì là thắc mắc của rất nhiều người. Cụ thể tháng 1 thuộc cung nào, hãy cùng tìm hiểu chính xác qua nội dung dưới đây nhé!

I. Dấu hiệu của những người sinh tháng Giêng là gì?

Theo quan niệm của phương Tây, hiện tại 12 cung hoàng đạo chỉ được tính theo ngày Dương chứ không tính ngày Âm. Điều này có nghĩa là việc xác định cung hoàng đạo sẽ dựa trên ngày sinh dương lịch của mỗi người.

Tuy nhiên, ở nước ta, ông bà ta thường tính ngày sinh theo âm lịch, vì vậy bạn đọc nên quy đổi ngày sinh sang dương lịch để so sánh với tháng trong năm.

Ma Kết (Từ 22 tháng Chạp đến 19 tháng Giêng Dương lịch): Những người sinh tháng Giêng rơi vào 01/01 đến 19/01 Dương lịch sẽ thuộc cung nào Số phận của Ma Kết.

Bảo Bình (Từ 20/01 đến 18/02 dương lịch): Những người sinh tháng 1 từ 20 tháng 1 đến 31 tháng 1 sẽ thuộc về Bảo Bình.

Theo chiêm tinh học, những người sinh vào tháng 1 sẽ có thể thuộc 2 cung hoàng đạo chính là Ma Kết và Bảo Bình. Dựa vào ngày tháng năm sinh, chúng ta có thể xác định chính xác người đó thuộc cung nào. Đặc biệt:

1. Ma Kết (22/12 đến 19/01)

Ma Kết Những người sinh từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1. Do đó, nếu bạn sinh từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 19 tháng 1, bạn sẽ thuộc cung Ma Kết.

Những người thuộc cung Ma Kết sẽ nắm giữ sao Thổ và được bảo vệ bởi thần Hestia. Theo thần thoại Hy Lạp, đây là vị thần lửa, đại diện cho gia đình và cảm giác ấm cúng khi mọi người xích lại gần nhau.

Tham Khảo Thêm:  Tóm tắt truyện ngắn Bến Quê của Nguyễn Minh Châu

Họ cũng được trời phú cho những đức tính tốt như cần cù, siêng năng. Năng lực lãnh đạo cũng tương đối cao nên họ thường giữ chức vụ cao trong công việc.

Chi tiết: Ma Kết – Tính cách, Sự nghiệp và Tình yêu

2. Bảo Bình (20/01 đến 18/02)

Bảo Bình là những người sinh từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2. Vì vậy, nếu bạn sinh vào khoảng thời gian từ 20 đến 31 tháng 1, bạn sẽ thuộc cung Bảo Bình trong 12 cung hoàng đạo.

Theo thần thoại Hy Lạp, những người thuộc cung Bảo Bình sẽ được bảo vệ hoàn toàn bởi thần Hera, vị thần bảo vệ hôn nhân và gia đình, đại diện cho tình yêu bền vững.

Người thuộc cung Bảo Bình sẽ tương ứng với sao Thiên Vương và sao Thổ. Những người này sẽ được thừa hưởng tính cách, sức mạnh và ý chí kiên định của vị thần hộ mệnh. Tuy nhiên, Hera cũng là một chúa tể thống trị, vì vậy những người dưới dấu hiệu của Bảo Bình đôi khi khá bướng bỉnh và hơi máu lạnh.

Xem chi tiết: Bảo Bình – Tính cách, Sự nghiệp và Tình yêu

II. Tính cách và tình yêu của Ma Kết

Những người sinh vào tháng 1 thuộc cung Ma Kết thường có cá tính tương đối mạnh mẽ. Cụ thể tham khảo thông tin sau:

Sơ yếu lý lịch dê (ký hiệu là)

Cung nhỏ: 10 trong cung hoàng đạo Ngày trong tuần: Thứ bảy Bộ phận cơ thể: da, răng, xương, đầu gối Ngôi sao may mắn: Bò Cạp (Sao Thổ) biểu tượng: dê biển pha màu: màu tối, đặc biệt là màu nâu Thiên nhiên: số tài xế Làm bạn với: Bạch Dương, Thiên Bình khắc vòm: Bệnh ung thư gặp gỡ với: Kim Ngưu, Xử Nữ yếu tố: đất Con số may mắn: 6, 8 và 9

Loài hoa tượng trưng: Violet, thủy tiên vàng, cây dành dành, hoa cúc

Dấu hiệu Ma Kết:

ĐẶC ĐIỂM CỦA TÌNH YÊU: Lo lắng về tương lai Chủ đề tuyệt vời: Âm nhạc Tiếng Hàn: : Ma Kết (22/12 – 19/1) Đá may mắn: ngọc hồng lựu, hổ phách, mã não đen, ngọc bích, thạch anh

tính cách ma kết

Họ sống động, năng động và có nhiều nhân vật. Những người này được đánh giá là khá thông minh, có đầu óc tổ chức, kỷ luật và có tài lãnh đạo.

Tham Khảo Thêm:  LG OLED evo là gì? Có gì khác biệt so với tấm nền OLED truyền

Những người này được coi là khá tham vọng, vì vậy cuộc sống của họ xoay quanh công việc và tiền bạc. Những người này ít tham gia các hoạt động giải trí nếu họ cảm thấy điều đó không giúp ích gì cho công việc của họ.

Những người này cũng có lòng tự tin cao và khao khát làm chủ. Vì vậy, những gì đã là của mình, họ sẽ không muốn chia sẻ với người khác. Nếu trong trường hợp không kiềm chế được, những người này sẽ bỏ đi và tìm việc khác phù hợp hơn, trong việc từ bỏ, họ khá kiên trì. Vì vậy, nếu ai đó muốn kết thúc mối quan hệ, Ma Kết sẽ đồng ý ngay lập tức và sẽ không nương tay.

Sau tất cả những tổn thương, họ luôn tìm cách tự mình đứng dậy mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng khá cô đơn vì sự độc lập của mình.

tình yêu của cung ma kết

Dù có vẻ ngoài lạnh lùng, rất khó gần nhưng bên trong Ma Kết lại là người có trái tim vô cùng nhạy cảm. Khi đã quyết định yêu ai, họ luôn nghiêm túc trong tình cảm và luôn đánh giá cao đối phương. Những người này một khi đã yêu thường quyết định ở bên nhau lâu dài cho đến già chứ không muốn qua đường.

Ngoài ra, trong tình yêu, họ cũng là người có đủ bao dung và nhẫn nhịn. Đây cũng là lý do khiến tình yêu của họ luôn bền chặt, khi đã yêu họ luôn bên nhau dài lâu.

III. Tính cách và tình yêu của Bảo Bình

Những người sinh vào tháng 1 và thuộc cung Bảo Bình sẽ có những đặc điểm về tính cách và tình yêu như sau:

Sơ yếu lý lịch Bảo Bình (ký hiệu là)

Cung nhỏ: 11 trong cung hoàng đạo Các tính năng chung: đại diện cho những người có tổ chức Bộ phận cơ thể: trái tim, lưng Ngôi sao may mắn: Sao Thổ và Sao Thiên Vương Biểu tượng: Nhóm các nước pha màu: xanh lá cây, xanh dương, xanh dương Cuộc họp: Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình Làm bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp khắc vòm: Sư Tử, Bọ Cạp gặp gỡ với: Bạch Dương, Nhân Mã yếu tố: không khí Con số may mắn: 2, 3, 4, 7 và 8 ĐẶC ĐIỂM CỦA TÌNH YÊU: Những cuộc trò chuyện bất tận suốt đêm dài Chủ đề tuyệt vời: địa lý toán hóa học Tiếng Hàn: 물병아: Bảo Bình (20 tháng 1 – 18 tháng 2) Hoa: hoa đỗ quyên, hoa cẩm tú cầu, hoa anh túc Đá may mắn: Thạch anh tím, Kim cương, Topaz Động vật: cú, quạ, lươn

Tham Khảo Thêm:  5 cách chữa bỏng tại nhà hiệu quả

tính cách bảo bình

Về tính cách, Bảo Bình là những người luôn muốn hoàn thiện bản thân mỗi ngày, sống khá nhân văn và thích giúp đỡ mọi người. Bảo Bình là cung hoàng đạo có tính cách khá tự do, yêu thích sự độc lập cả trong công việc lẫn cuộc sống. Đôi khi, họ cũng khiến mọi người sợ hãi và bất ngờ vì sự thẳng thắn quá mức của mình.

Được tôn vinh là “thủ lĩnh của 12 chòm sao” với sự thông thái, sáng suốt và sâu sắc. Những người này luôn sáng tạo, sẵn sàng thay đổi thay vì bảo thủ với cái cũ. Vì vậy, cuộc sống của họ luôn tốt đẹp hơn mỗi ngày với sự sáng tạo không ngừng nghỉ.

Với quan điểm sống trung thực và công bằng, nếu bị người khác lừa dối hay thất hứa, Bảo Bình sẽ vô cùng thất vọng, họ có thể trở nên tức giận hoặc thậm chí ngừng tin tưởng người đó.

tình yêu của Bảo Bình

Trong tình yêu, Bảo Bình khá nhạy cảm và hơi lãng mạn. Sau khi kết hôn và sinh con, họ sẽ là những ông bố bà mẹ tâm lý, luôn yêu thương và quan tâm con cái.

Nhìn chung chuyện tình cảm của Bảo Bình tương đối thuận lợi. Bằng sự dịu dàng và ước mơ về một mái ấm hạnh phúc, họ luôn cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho tình yêu.

Trên đây là một số thông tin cơ bản để trả lời cho câu hỏi tháng Giêng là ngày gì. Hi vọng qua những nội dung này bạn đọc đã phần nào hiểu được tính cách của những người sinh tháng 1 qua 12 cung hoàng đạo.

Hy vọng thông qua bài viết Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu và sự nghiệp 2023 Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ

Đề bài: Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ Chiều tối Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của…

Câu chuyện về nhà học giả Naropa

Theo chân Tilopa, ngay cả đại học giả Naropa cũng phải trải qua muôn vàn khó khăn. Như chúng ta đã thấy trước đây, Naropa gặp Tilopa,…

Suboi là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư nữ rapper tài năng

Nhắc đến nhạc rap Việt không thể không nhắc đến cái tên Suboi. Nổi lên từ thập niên đầu tiên của thế kỷ 21, Suboi mang đến…

integrated circuit là gì? Phân loại, cấu tạo và công dụng

Chắc hẳn bạn đã ít nhiều nghe đến thuật ngữ IC. Đây là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Integrated circuit. Tuy nhiên không phải…

Kể hoặc đọc lại một câu chuyện (bài thơ, bài văn) về một vận động

1. Đồ sưu tầm: Hoàng Xuân Vinh (sinh ngày 6 tháng 10 năm 1974 tại Thành phố Sơn Tây, Hà Nội) là vận động viên bắn súng…

Quần jockstrap là gì? Chia sẻ những mẫu quần jockstrap đình đám

Quần jockstrap là một kiểu quần được thiết kế vô cùng độc đáo giúp nam giới trở nên sexy và quyến rũ hơn. Tuy nhiên kiểu quần…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *