They Are Coming Mod 1.12.1 (Tiền không giới hạn)

Rate this post

Thể loại Giải trí Kích thước 47M Phiên bản 1.12.1 Đã xuất bản OnHit.Dev Cập nhật: 27/02/2023 Đã cài đặt Bản gốc Android

Thây ma là loài hư cấu được sử dụng rộng rãi trong nhiều bộ phim, chương trình và trò chơi ngày nay. Khi nói đến zombie, bạn có thể có rất nhiều pha hành động, kịch tính và bắn súng. Đó là lý do tại sao chúng luôn là những kẻ phản diện tốt nhất trong các trò chơi mà mọi người sẽ muốn bắn chúng khi chúng chạy. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một game bắn zombie khả thi, hãy chơi They’re Coming Now!

Họ đang tới

Giới thiệu Họ đang đến

Bạn sẽ làm gì nếu gặp một thây ma trên đường phố hôm nay? Trong trò chơi này, bạn có thể bắn chúng khi chúng xuất hiện vô tận. Có rất nhiều vũ khí để sử dụng cũng như bẫy để ngăn chặn chúng. Thưởng thức trò chơi sinh tồn và bắn súng này ngay hôm nay khi có nhiều thây ma tấn công bạn từng đợt. Chỉ cần bắn vào chúng và giữ chúng ở vị trí bay để đến nơi an toàn. Hãy vui vẻ loại bỏ zombie ngày hôm nay!

Bắn Zombie và Sinh tồn

Như chúng ta đã biết, zombie là những sinh vật thần thoại không chết. Trước khi họ là những con người bị cắn bởi một loại virus khác đã biến họ thành thây ma. Chủ đề xác sống đã trở nên cực kỳ phổ biến trong những năm qua khi nhiều bộ phim, chương trình và trò chơi kết hợp chủ đề này. Do sự phổ biến của chúng, giờ đây chúng đã trở thành một phần văn hóa của chúng ta và chúng ta có thể nhìn thấy chúng ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, chúng vẫn vô cùng đáng sợ dù chỉ là hư cấu.

Tham Khảo Thêm:  [PDF] 16 phương pháp và kĩ thuật giải nhanh bài tập trắc nghiệm

Họ đang tới

Trong They Are Coming, kẻ thù của bạn là những thây ma và chúng rất đông. Mỗi ngày, bạn sẽ phải đối mặt với lũ zombie khi bạn bắn chúng bằng nhiều loại vũ khí. Tại đây, bạn có thể trang bị cho mình súng ngắn, súng bắn tỉa, súng lục, súng trường tấn công, SMG và bộ quần áo. Bạn cũng có thể mua búa và thậm chí là bẫy để chúng tránh xa bạn. Mua vũ khí cận chiến ngay hôm nay để có thể tránh xa zombie dù ở cự ly gần.

Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều làn sóng thây ma hơn mỗi ngày khi chơi trò chơi. Nhưng điều quan trọng là bạn thích nó và có rất nhiều niềm vui khi giết chúng. Trò chơi này có vật lý ragdoll và đồ họa pixel cổ điển.

Họ đã sẵn sàng để nổi bật

Cho đến nay, chúng tôi đã thấy thây ma từ vô số chương trình và phim. Nhưng chúng ta không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi chơi chúng trong các trò chơi.

Bắn Zombie – Bây giờ chúng ta đã rất quen với thây ma và chúng ta đã quen nhìn thấy chúng ở khắp mọi nơi. Chúng đã trở thành một phần của văn hóa đại chúng đến mức chúng ta có thể nhìn thấy chúng trên áo sơ mi, cốc và trò chơi. Vì điều này, chúng tôi thưởng thức nhiều trò chơi về thây ma, chẳng hạn như They’re Coming, một trò chơi mới của OnHit.Dev. Trò chơi này là một trò chơi bắn súng và một trò chơi kết hợp phòng thủ cho phép bạn chiến đấu với thây ma. Thích chiến đấu chống lại làn sóng thây ma chỉ bằng quyết tâm và vũ khí của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Xét nghiệm sán chó ở đâu, bao nhiêu tiền?

Họ đang tới

Tại đây, bạn có thể mua và mở khóa nhiều loại vũ khí như súng lục, súng săn, súng tiểu liên, súng bắn tỉa và nhiều loại khác. Có những loại vũ khí như MP5K, Saiga 12, Karabiner 98K và nhiều loại khác. Bạn cũng sẽ có thể mua vũ khí cận chiến như búa tạ, kéo cắt tỉa, v.v. Để tự bảo vệ mình trước những thây ma đang đến, bạn thậm chí có thể đặt bẫy trước mặt mình!

Bắn zombie và phòng thủ – Có rất nhiều trò chơi bắn zombie thú vị với đồ họa 3D chân thực và lối chơi. Chúng tôi đã chơi rất nhiều trò chơi trong nhiều năm đến nỗi hầu hết mọi người đều cảm thấy mệt mỏi với chúng. Đó là lý do tại sao trò chơi này kết hợp bắn súng và phòng thủ trong một trò chơi thú vị và điên rồ. Điều này cho phép bạn bắn kẻ thù từ xa trong khi tự rào mình bằng các bẫy như chướng ngại vật, đá, v.v. Đừng để những thây ma ở gần bạn bằng cách bắn chúng.

Mua vũ khí – Zombie là những sinh vật bất tử rất khó bị tiêu diệt. Đó là lý do tại sao một trong những vũ khí hiệu quả nhất để chống lại chúng là súng! Trong trò chơi này, bạn có thể mua nhiều loại vũ khí từ súng ngắn, súng bắn tỉa cho đến súng lục. Trò chơi có rất nhiều loại như Mac-11, Glock17, Desert Eagle, Remington 870, Double Barrel Shotgun, v.v. Ngoài ra, bạn có thể trang bị vũ khí cận chiến như gậy bóng chày, dao chiến đấu, xà beng, v.v.

Tham Khảo Thêm:  Soạn bài Luyện tập phân tích và tổng hợp

Họ đang tới

Bẫy và Kỹ năng – Trong trò chơi này, bạn cũng có thể mua các kỹ năng như đá bóng, rèn luyện tốc độ, rèn luyện sức mạnh, v.v. Hơn nữa, bạn có thể đặt bẫy trước mặt như nhiều rào cản và nhiều thứ khác. Bạn cũng có thể trang bị sơ cứu để không chết nhanh chóng.

Đồ họa Pixel và Vật lý Ragdoll – They’re Coming là một trò chơi vui nhộn sử dụng vật lý ragdoll và đồ họa pixel. Đây là một game phòng thủ và bắn zombie cổ điển mà bạn có thể thưởng thức.

Download iOS They Are Coming Mod – Divine Mode

Đừng mất cảnh giác vì nhiều thây ma đang đến Chúng đang đến! Chiến đấu với chúng bằng vũ khí và bẫy.

Hy vọng thông qua bài viết They Are Coming Mod 1.12.1 (Tiền không giới hạn) Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Phát biểu cảm nghĩ về bài Sông nước Cà Mau của Đoàn Giỏi

Đoạn trích “Sông nước Cà Mau” trích trong “Đất rừng phương Nam” sẽ được giới thiệu trong chương trình Ngữ văn lớp 6. Download.vn sẽ giới thiệu…

Kể lại một sự việc em lỡ gây ra khiến bố mẹ buồn phiền

Chủ thể: Hãy kể về một sự việc mà bạn đã vô tình gây ra khiến bố mẹ bạn bực mình Hãy kể về một sự việc…

Johann Sebastian Bach – A chronology

1685 Johann Sebastian Bach was born in Eisenach on 21 March. He retained many memories of his childhood in Eisenach throughout his life, including the family home…

Tả cảnh buổi sáng trên nương rẫy lớp 5 (3 mẫu)

Tập Làm Văn lớp 5: Tả cảnh buổi sáng trên cánh đồng gồm 3 bài văn mẫu có dàn ý chi tiết, giúp các em học sinh…

Truyện cổ tích Thánh Gióng

Đột nhiên cô cảm thấy rùng mình khi đặt chân lên dấu chân lạ. Và từ đó cô có bầu. Đủ ngày đủ tháng, nàng sinh được…

Phân tích giá trị nội dung và nghệ thuật của bài thơ Tây Tiến

Chiến tranh và người lính luôn là chủ đề phổ biến đối với các nghệ sĩ tài năng. Ta bắt gặp bóng dáng người lính trong bài…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *