Thông báo: Học phí trường Đại học Sài Gòn (SGU) 2022

Rate this post

Thông tin chung về Đại học Sài Gòn, học phí dự kiến ​​năm 2022 – 2023 và học phí hàng năm của SGU, một số thông tin đăng ký năm học 2022 – 2023.

Hay nhin nhiêu hơn:

 • Học phí trường Đại học Ngân hàng năm học 2022 – 2023 là bao nhiêu?
 • Thông tin học phí đại học quốc tế năm 2022 – 2023
 • 10+ trường Đại học có học phí thấp nhất Việt Nam hiện nay
 • Học phí Đại học Hồng Bàng mới nhất 2022 – 2023

Bạn đang có dự định học tại Đại học Sài Gòn? Bạn đang tìm hiểu thông tin về học phí và phương thức xét tuyển của trường năm 2022 – 2023?

Trong bài viết hôm nay, JobTest sẽ giúp bạn tổng hợp thông tin về học phí Đại học Sài Gòn năm 2022 – 2023 mới nhất và chính sách học bổng, miễn giảm học phí của trường.

I. Thông tin chung về Đại học Sài Gòn (SGU)

Đại học Sài Gòn là địa chỉ đào tạo uy tín lâu năm, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho TP.HCM và cả nước. Trường được thành lập ngày 25 tháng 4 năm 2007, tiền thân của Đại học Sài Gòn là Trường Cao đẳng Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, trực thuộc Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và sự quản lý của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

Nhà trường đào tạo theo hai phương thức: chính quy và không chính quy (vừa học, vừa làm, thực tập, liên thông) cho các bậc trung cấp, cao đẳng, đại học và sau đại học.

Hiện nay, Trường Đại học Sài Gòn đang đào tạo 30 ngành trình độ đại học, 24 ngành trình độ cao đẳng, 4 ngành trình độ trung cấp thuộc các ngành: kinh tế – kỹ thuật; chính trị – nghệ thuật; văn hóa, xã hội và sư phạm.

Tham Khảo Thêm:  TOP các món ăn từ bột gạo thơm ngon, đơn giản, dễ làm

II. Dự kiến ​​học phí Đại học Sài Gòn (SGU) năm 2023

Đại học Sài Gòn là một trong những trường công lập đào tạo đa ngành tại TP.HCM. Chất lượng đào tạo của SGU tương đối tốt nhưng chưa thực hiện tự chủ tài chính nên mức học phí của trường còn thấp.

Học phí dự kiến ​​Chương trình Đại học Đại học Sài Gòn năm học 2023:

Nhóm ngành/chuyên ngànhHọc phí ước tính năm 2003

Đối với ngành Công nghệ thông tin chất lượng cao, mức học phí là 32.670.000 đồng/năm học. Mức học phí đối với sinh viên vừa học vừa làm trình độ đại học và liên thông là 7.597.000 đồng/học kỳ. Mức học phí trình độ đại học vừa làm vừa học tại trường dự kiến ​​là 6.606.000 đồng/học kỳ.

Tuy nhiên, đây chỉ là những dự đoán về học phí Đại học Sài Gòn năm học 2023. JobTest sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất cho bạn ngay khi trường công bố thông tin về học phí.

III. Học phí Đại học Sài Gòn (SGU) năm 2022

Với tốc độ tăng học phí chóng mặt trong những năm gần đây, dự kiến ​​học phí Đại học Sài Gòn năm 2022 sẽ tăng 10% so với năm 2021. Theo đó, hàng tháng sinh viên phải đóng một khoản học phí. tầm set là 1.186.000 VNĐ.

Ngoài các bậc đào tạo giáo viên và đào tạo toàn phần được miễn học phí, học phí các khóa học còn lại tại trường sẽ khác nhau tùy theo bậc học, ví dụ:

Biểu học phí Đại học Sài Gòn (SGU) năm 2022

ĐVT: đồng/tháng/sinh viên

ngành công nghiệpNăm học 2021 – 20222022 – 20232023 – 2024

IV. Học phí Đại học Sài Gòn năm 2021

Năm học 2020 – 2021, học phí của trường được phân chia rõ ràng theo từng ngành học.

Bảng học phí Đại học Sài Gòn năm 2020 – 2021

Nhóm ngành đào tạoHọc phí (đồng/tháng)

V. Học phí SGU năm 2020

Năm học 2019 – 2020, Đại học Sài Gòn có mức học phí dao động từ 890.000 – 1.060.000 đồng/tín chỉ tùy đối tượng.

Bảng học phí Đại học Sài Gòn 2020

Nhóm ngành đào tạoHọc phí (đồng/tháng)

BỞI VÌ. Thông tin tuyển sinh Đại học Sài Gòn 2022

1. Đối tượng đăng ký

 • Đã tốt nghiệp cấp 3 hoặc đã tốt nghiệp cấp 3;
 • Có đủ điều kiện sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành. Các ngành sư phạm không tuyển thí sinh bị dị hình, dị tật, nói lắp, miệng.
Tham Khảo Thêm:  Vật là gì? Phân loại vật theo quy định của Bộ luật dân sự 2015

2. Lĩnh vực đăng ký

Tuyển sinh tại chỗ.

3. Phương thức nghiệm thu

– Cách 1: Xét tuyển bằng kết quả thi Kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM. Hồ Chí Minh năm 2022 chiếm tỷ lệ tối đa 15% chỉ tiêu theo ngành (ngành Sư phạm Thanh nhạc và Thanh nhạc không áp dụng phương thức này).

– Cách 2: Xét tuyển bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022 chiếm từ 85% chỉ tiêu trở lên theo ngành:

 • Xét tuyển từ kết quả xét tuyển năm 2022 đối với các ngành không có môn năng khiếu trong Tổ hợp xét tuyển
 • Việc xét tuyển sẽ sử dụng một phần kết quả thi trúng tuyển năm 2022 kết hợp với kết quả thi tuyển sinh các môn năng khiếu thanh nhạc, sư phạm âm nhạc và giáo dục mầm non. , Sư phạm Mỹ thuật do Nhà trường tổ chức. Đối với ngành Sư phạm Mỹ thuật, ngoài việc sử dụng kết quả thi tuyển sinh các môn năng khiếu như trên, trường còn sử dụng kết quả thi môn Hình họa và Trang trí từ kết quả thi Data của các trường khác.

4. Lệ phí trước bạ

Lệ phí đăng ký phụ thuộc vào từng phương thức đăng ký, theo Ngành/Nhóm ngành/Ngành và trình độ đào tạo.

5. Điều kiện đăng ký đăng ký

– Đối với phương thức đăng ký sử dụng kết quả thi trúng tuyển năm 2021:

 • Đối với các ngành giảng dạy trình độ đại học: Nhà trường sẽ thông báo kết quả sau khi có kết quả thi trúng tuyển.
 • Đối với các ngành khác: Nhà trường tự xác định kết quả xét tuyển và công bố trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT và website của trường trước khi thí sinh điều chỉnh nguyện vọng.

– Đối với phương thức đăng ký từ kết quả thi Kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM. Điểm xét tuyển là kết quả bài thi đánh giá năng lực cộng với điểm ưu tiên ngành, đối tượng như mô tả (nếu có).

6. Chính sách ưu tiên

Các đối tượng được xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển thẳng: theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Riêng đối tượng quy định tại điểm 1, điểm 2, điều 7, để được xét tuyển thẳng phải đáp ứng các điều kiện: đạt kết quả học tập loại giỏi trong 3 năm THPT; cư xử đúng mực.

Tham Khảo Thêm:  Gân bò nấu gì ngon?

Ngoài ra, trường cũng mở rộng diện xét tuyển thẳng đến học sinh THPT tài năng của các tỉnh, thành phố vào các ngành phù hợp với môn chuyên hoặc môn trúng tuyển, điều kiện: tốt nghiệp THPT năm 2022; đạt học sinh giỏi hoặc đạt giải nhất, nhì, ba trong các cuộc thi học sinh giỏi do cấp tỉnh tổ chức trở lên (đồng thời đạt học lực giỏi năm lớp 12 nếu xét vào nhóm ngành đào tạo giáo viên); có hạnh kiểm tốt trong suốt ba năm học phổ thông. Thí sinh nộp hồ sơ về trường trước ngày 20/05/2021 (dự kiến).

VII. Chính sách học phí của Đại học Sài Gòn

– Đối với chương trình đào tạo.Chất lượng cao:

 • Năm học 2021-2022, SGU dự kiến ​​mức học phí chương trình chất lượng cao theo nhóm ưu tiên đào tạo, giảng dạy (ngành CNTT) là 32.670.000 đồng/sinh viên/năm học.
 • Ngoài ra để giúp sinh viên có được chất lượng đào tạo tốt hơn, Trung tâm Đào tạo Quốc tế của Đại học Sài Gòn còn đào tạo các chương trình hợp tác quốc tế. Tuy nhiên, học phí của các chương trình liên kết không hề rẻ vì phải phụ thuộc vào các trường đối tác nước ngoài.

– Đối với sinh viên hệ không chính quy (vừa học vừa làm):

 • Vì vậy, học phí các ngành khác áp dụng theo Nghị định 86/2015 của Thủ tướng Chính phủ, ước tính khoảng 6.606.000 đồng/học kỳ.
 • Mức học phí đối với sinh viên trình độ đại học hệ vừa làm vừa học dự kiến ​​là 7.597.000 đồng/học kỳ. Học phí đào tạo trình độ đại học hình thức vừa làm vừa học đối với người có bằng đại học (văn bằng 2) dự kiến ​​khoảng 6.606.000 đồng/học kỳ.

Cuối cùng, thông tin về Học phí Đại học Sài Gòn trong vài năm qua. Thử việc Chúng tôi tin rằng với mức học phí như trên, cùng với môi trường học tập tốt, cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng sinh viên đồng đều, Đại học Sài Gòn (SGU) sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các bạn trong mùa tuyển sinh.

Hy vọng thông qua bài viết Thông báo: Học phí trường Đại học Sài Gòn (SGU) 2022 Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Phương pháp quan sát – KHÁI NIỆM VỀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN

I. KHÁI NIỆM PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU KHOA HỌC Một. phương pháp quan sát Quan sát là phương pháp nhận thức có chủ đích, có kế hoạch…

Quy Tắc 20-20-20: Bí Quyết Bảo Vệ Mắt Cho Dân Văn Phòng

Là dân văn phòng, bạn không thể tránh khỏi việc tiếp xúc với màn hình máy tính trong thời gian dài. Nỗi lo làm tổn thương đôi…

Phương pháp dạy học – Âm Ngữ Trị Liệu/ Speech Language Therapy

Bài 4 – Phần 1 Phương pháp dạy học trong giáo dục đặc biệt cho trẻ chậm phát triển trí tuệ (CPTTT) Giảng viên: Nguyễn Ngọc Mai…

Nghị luận xã hội 200 chữ về hiện tượng xả rác trong trường học

chủ đề: Bài văn nghị luận xã hội dài 200 từ về nạn xả rác trong trường học Bài văn nghị luận xã hội dài 200 từ…

Học Trung cấp Công an ra làm gì? Nên học Trung cấp hay thi lại

Ngày nay, nhiều người chọn học các văn bằng liên quan đến cảnh sát. Tuy nhiên, không phải ai cũng có quyền theo học đại học toàn…

Điểm mặt 5 loại táo các chị dễ bị “lừa” bởi ngon, ngọt, đẹp nhưng lại

Táo là loại trái cây được nhiều người yêu thích, không chỉ mua về thắp hương mà còn ăn hàng ngày. Chưa kể loại quả này còn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *