Thông tin về lương y Võ Hoàng Yên đang ở đâu

Rate this post

Lương Y Võ Hoàng Yên nổi tiếng với khả năng chữa bệnh bại liệt, câm điếc rất hiệu quả. Hiện ông đi khắp nơi trong và ngoài nước để chữa bệnh miễn phí. Những thông tin dưới đây giúp bạn đọc hiểu thêm về võ sư Võ Hoàng Yên và hiểu thêm về khả năng chữa bệnh kỳ diệu của vị lương y này.

Giới thiệu Bác sĩ Võ Hoàng Yên

Nhiều người thắc mắc bác sĩ Võ Hoàng Yên Đó là ai?

Võ Hoàng Yến sinh năm 1975 trong một gia đình rất nghèo. Khi còn nhỏ, gia đình rất nghèo nên ông được gửi vào Hưng Nghĩa Từ Tự (thị trấn Cái Nước). Tại đây, ông được các nhà sư dạy cách chữa bệnh bằng các phương pháp y học cổ truyền.

Ông đã tìm hiểu và thực hành nhiều cách chữa bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền. Sau những năm tháng lang thang với nghề khám chữa bệnh, ông đã góp nhặt từ những phương pháp chữa bệnh theo y học cổ truyền và nghiên cứu đề tài của mình dựa trên sự tích từ người xưa để lại. Thấy anh lành bệnh, nhiều người tưởng anh lành bệnh nhờ thần thánh hay siêu nhiên. Bệnh điếc tai-bại liệt do tai biến mạch máu não được ông chữa trị rất hiệu quả chỉ trong vài phút bấm huyệt.

Tham Khảo Thêm:  Soạn bài Chị em Thúy Kiều (trích Truyện Kiều)

Võ Hoàng Yên chữa bệnh ở đâu?

Lương Y Võ Hoàng YêuSinh ra tại xã Gia An, huyện Tánh Linh, Bình Thuận. Nhà bác nằm gần một hồ nước ngọt rất rộng có cái tên lạ: Hồ Biển Lạc.

Vì không có giấy phép hành nghề nên ông chỉ chữa bệnh ở các chùa và các tư gia. Đối tượng chữa bệnh là con người và cách chữa bệnh là từ thiện, miễn phí cho bệnh nhân.

Cách chữa bệnh của Võ Hoàng Yên

Võ Hoàng Yến bạn thường chữa bệnh miễn phí cho mọi người bằng khí công y tế (y học bổ trợ) và nhiều phương pháp khác. Khi mọi người hỏi lý do chữa bệnh miễn phí, ông cho biết là để giúp đời, cứu chuộc cuộc đời. Bởi khi còn nhỏ, ông đã sống, học tập và lớn lên nhờ chùa.

Lương y Võ Hoàng Yên chữa bệnh câm điếc

Thấy anh lành bệnh, nhiều người tưởng anh lành bệnh nhờ thần thánh hay siêu nhiên. Bệnh điếc tai-bại liệt do tai biến mạch máu não được ông chữa trị rất hiệu quả chỉ trong vài phút bấm huyệt.

Bệnh đa xơ cứng. Bà Lê Thị Hà (52 tuổi, Bình Phước – bị tai biến liệt hai chân gần 10 năm không đi lại được. Khi đến với lương y Võ Hoàng Yên, bà chỉ đi được vài bước nhờ chai dầu và cây gậy tròn). day ấn huyệt Trên đầu gối, chân, cơ co, duỗi… bà Hà đứng dậy bước từng bước, sau gần 10 năm ngồi yên không nhúc nhích.

Tham Khảo Thêm:  Mách mẹ cách làm bột ngũ cốc lợi sữa tại nhà cho bé bú no

Năm 2011, hàng ngàn người từ khắp các xã, huyện trong tỉnh Bình Phước và nhiều địa phương lân cận kéo đến chỉ mong được thầy Yên chữa bệnh.

Ở Hà Tĩnh, chị Đậu Thị Huệ – bị bại liệt không đi lại, không nói được suốt 15 năm. Qua vài động tác bấm huyệt, co duỗi, cô Huệ đứng dậy, bước ra khỏi xe lăn và lắp bắp…

Ông Lê Phụng Cửu, 59 tuổi – bị tai biến gây điếc, không nói được hơn 1 năm nay. Tôi đã nhiều lần sang Trung Quốc chữa bệnh nhưng bệnh không khỏi. Gặp gỡ với Mr. Chỉ 3 lần bấm huyệt và ấn huyệt cho chị Yến, không những thế Mr. Cửu nghe rồi nói.

Điểm nổi bật -> Sự thật về “thần dược” Võ Hoàng Yên

Tu tập chỉ để cứu người

Trong số hàng nghìn người đã từng chữa bệnh với Yến, có vô số người khỏi bệnh hoàn toàn hoặc có tiến triển tốt ngay sau khi bấm huyệt, những người đã không ngần ngại gọi Yến là “thần y”, rồi “thần y”. Sau nhiều việc làm cao đẹp của mình, ông Yên đã trở thành ân nhân của rất nhiều người trên khắp mọi miền đất nước.

Như vậy Hibacsi.net đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản để giải đáp thắc mắc về Bác sĩ Võ Hoàng Yên. Đây sẽ là một trong những vị bác sĩ “thần y” chữa câm điếc và bại liệt mà nhiều người nóng lòng muốn được khám và điều trị.

Tham Khảo Thêm:  Nhu mô là gì? Phân loại nhu mô theo hình dạng và nhiệm vụ

.

Hy vọng thông qua bài viết Thông tin về lương y Võ Hoàng Yên đang ở đâu Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Dàn ý qua đoạn trích Trong lòng mẹ, chứng minh nhận định: Mỗi tác

Lập dàn ý qua đoạn văn Trong lòng mẹ, chứng minh nhận định: Tác phẩm nào cũng có ít nhiều nhà văn. I. Dàn ý qua đoạn…

Trắc nghiệm bài Trình bày về một vấn đề có đáp án

Trắc nghiệm về trình bày một vấn đề với câu trả lời Câu hỏi 1 : Dòng nào không nêu chính xác phải làm gì khi xảy…

Cảm nghĩ bài thơ Hầu trời hay nhất (5 mẫu) – Văn 11

Cảm nhận Hầu trời tổng hợp 5 bài văn mẫu siêu hay kèm theo gợi ý cách viết chi tiết nhất. Với 5 mẫu cảm nhận bài…

TOP những seed tốt nhất trong Minecraft 1.18 PE

Tính năng hình ảnh ấn tượng nhất mà Minecraft 1.18 cung cấp là quần xã sinh vật mới. Ngọn núi cũng lớn hơn với chiều cao 256…

Mẫu biên bản xét học sinh hoàn thành chương trình tiểu học mới nhất

Arsimi fillor (ose thjesht niveli 1, anglisht: arsimi fillor, arsimi fillor) është faza e parë e arsimit të detyrueshëm. Ai ndjek arsimin e hershëm të fëmijërisë (kopsht…

Top tính năng đặc biệt của Google Drive có thể bạn chưa biết

Google Drive là một dịch vụ trực tuyến miễn phí tuyệt vời để lưu trữ và chỉnh sửa dữ liệu với hàng triệu người dùng trên khắp…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *