BẢN TIN HIRAYAMA Thư chúc Tết ” Quý khách hàng “

Thư chúc Tết ” Quý khách hàng “

Ngày đăng : 29/12/2014

THƯ CHÚC TẾT

 

Kính gửi: Quý khách hàng

Trước tiên, Hirayama Việt Nam xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các quý khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Năm 2014 sắp qua và năm 2015 lại đến. Thay mặt cho ban giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Hirayama Việt Nam, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời CHÚC MỪNG NĂM MỚI, kính chúc Quý doanh nghiệp một năm mới:      

TÀI LC – AN KHANG – THNH VƯỢNG

Đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2011, Hirayama Việt Nam đã gặp không ít khó khăn trên con đường xây dựng thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh sự phấn đấu, làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên công ty thì sự tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp Hirayama Việt Nam khẳng định được chỗ đứng của mình và trở thành một trong những đơn vị tư vấn cải tiến nhà máy và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng tại Việt Nam.

Bằng tất cả sự tâm huyết của mình, chúng tôi cam kết luôn mang tới cho Quý doanh nghiệp những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Một lần nữa, Công ty TNHH Hirayama Việt Nam xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý khách hàng và các Đối tác đã quan tâm, đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc Quý doanh nghiệp một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.

                                                                                                      Xin chân thành cảm ơn!

                                                                                                     HIRAYAMA VIỆT NAM

                                                                                                   Giám đốc: ITO TAKUHIRO

(+84)24 3959 0247 (+84)24 3959 0246