Tình yêu là cái quái gì mà làm người ta đau khổ đến thế?

Rate this post

Tình yêu là cái quái gì mà khiến người ta đau khổ đến vậy?

Với tôi, có tình yêu mà không có cũng không sao, cứ sống tốt và vẫn hạnh phúc với lựa chọn của mình là được.

Nhiều khi tôi tự hỏi, có bao nhiêu người biết khi yêu một người sẽ rất đau khổ, không thể ở bên nhau nhưng vẫn đâm đầu vào nhau như một con thiêu thân, yêu điên cuồng và đau đớn đến điên cuồng.

Tưởng chừng một phút chạm mặt sẽ được bên nhau nhưng chợt lạc mất nhau nơi ngã ba đường, hạnh phúc chẳng được bao lâu.

  • Họ biết trải nghiệm cuộc sống càng sớm càng tốt
  • Mỗi chúng ta chỉ sống một lần
  • Tình yêu như một tách trà, pha đúng vị trong mọi hoàn cảnh mới là trà ngon

Tình yêu là cái quái gì mà khiến người ta đau khổ đến vậy?

Tình yêu ấy như một thứ gia vị trong cuộc đời mỗi người, cuộc sống buồn tẻ bỗng tươi sáng lạ lùng nhờ có người bước vào đời ta, cho ta hiểu chua, cay, ngọt, đắng nhưng tình yêu không phải là tất cả. Có người chọn tình yêu, có người chọn cuộc sống tự lập và sự nghiệp. Rốt cuộc, nó chỉ là một lựa chọn.

Khi chọn yêu một người, mình phải hy sinh rất nhiều, mình có chịu được tính cách của người đó không, cảm thấy thật sự hạnh phúc khi ở bên người đó, có khi đứng cạnh người đó mình không còn danh phận nữa. . Nhưng khi chia tay, chúng ta không thể ngừng nói vì ai cũng có tình cảm, ít nhất là vẫn còn tình cảm với nhau, chỉ là không như thuở ban đầu.

Tham Khảo Thêm:  Thuật toán là gì? Tính chất, Vai trò và Cách phân ...

Tình yêu là cái quái gì mà khiến người ta đau khổ đến vậy?

Tình yêu là cái quái gì mà khiến người ta lúc nào cũng nghĩ về mối quan hệ của họ vậy?

Tình yêu là cái quái gì mà khiến người ta ăn không ngon, ngủ không yên?

Tình yêu là cái quái gì mà khiến người ta phải đau đầu về nó?

Tình yêu không thể giải thích hết bằng lời, nó vô hình nhưng nó vẫn khiến ta cảm nhận và khiến nó trở nên hữu hình, hiểu được hay không thì tùy.

Tình yêu của mỗi người là khác nhau, tùy thuộc vào cách chúng ta cảm nhận về nó, muốn thêm gia vị để ngọt ngào và đậm đà hơn hay chỉ muốn một cuộc sống bình yên như trước, không còn đau đớn, lo toan, mọi thứ vì một ai khác. Thích hay không không quan trọng, quan trọng là bạn hài lòng với lựa chọn của mình.

Tình yêu là gì mà người ta thích vỡ đầu? Tình yêu có làm cho cuộc sống của chúng ta hạnh phúc và vui vẻ hơn không?

Tình yêu là thứ luôn tồn tại trong cuộc sống, nó luôn ở xung quanh chúng ta, giống như tình yêu thú vị và trong sáng của đôi gà bông, nụ hôn của người chồng dành cho vợ mỗi sáng trước khi đi ngủ. Đi làm… Nhưng tình yêu có phải là tất cả, là thứ mà mỗi chúng ta nên trải nghiệm hay nó luôn khiến chúng ta hạnh phúc trong mối quan hệ này?

Tham Khảo Thêm:  Top 10 hình xăm bùa Trung Quốc đẹp, độc lạ và ý nghĩa

Nếu ta không muốn ta vẫn có thể sống tốt, đừng làm ta buồn vì ngoài đường ta thấy nhiều cặp đôi vì cuộc đời này còn nhiều thứ làm ta buồn hơn. Đôi khi tình yêu chỉ làm ta thêm đau khổ, chuyện thị ôm con chờ chồng trong vô vọng đến khô cứng, hay chuyện bà chín mươi tư tuổi đợi chồng năm mươi hai năm rồi khi chồng trở về, theo lời thiếu phụ, buồn biết bao.

Tình yêu lúc này có thể là chỗ dựa để ta tựa vào những lúc chán nản với cuộc sống để có thêm động lực bước tiếp nhưng đôi khi lại vô tình cản bước ta trên con đường đi tới tương lai. Thế nên tình yêu là sự lựa chọn, muốn hay không là do ta, không ai ép ta được, trong khi ta không thích. Sau này chúng ta có thể không kết hôn, nuôi nấng những đứa trẻ bị cha mẹ bỏ rơi và xây dựng một ngôi nhà tình thương, đó cũng có thể coi là tình yêu, ở đây không nhất thiết phải là tình yêu với phụ nữ, nhưng đó cũng là tình người. Trước khi yêu ai đó, nên học cách yêu bản thân mình trước vì mình là duy nhất, không ai thay thế được và học cách tự lập hơn trong cuộc sống “bất cần”. Chúng tôi đang khẩn trương tìm bạn gái, không vội kết hôn. Vì trước khi làm vợ, làm mẹ, hãy cố gắng hết sức mình. Nếu bạn không giải quyết vấn đề của mình, vấn đề sẽ tồn tại mãi mãi, việc phụ thuộc vào người khác sẽ không hiệu quả.”

Tham Khảo Thêm:  Phân tích nhân vật Trương Sinh (7 mẫu) - Lớp 9

Yêu hay không yêu cuối cùng cũng là sự lựa chọn.

Và nhân đây, tôi muốn nói với mọi người rằng, độc thân không đáng sợ, một mình cũng tốt nhưng đáng sợ nhất là không có ai để yêu, không biết tại sao mình lại sống. Đừng lúc nào cũng phàn nàn về sự cô đơn, hãy dành năng lượng của bạn cho một cái gì đó hữu ích hơn. Hãy nhớ rằng, bạn nên độc thân một thời gian và tìm thấy hạnh phúc trong cuộc sống của mình, phải không?

Viết bởi Cẩm Tú

Hy vọng thông qua bài viết Tình yêu là cái quái gì mà làm người ta đau khổ đến thế? Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Johann Sebastian Bach – A chronology

1685 Johann Sebastian Bach was born in Eisenach on 21 March. He retained many memories of his childhood in Eisenach throughout his life, including the family home…

Tả cảnh buổi sáng trên nương rẫy lớp 5 (3 mẫu)

Tập Làm Văn lớp 5: Tả cảnh buổi sáng trên cánh đồng gồm 3 bài văn mẫu có dàn ý chi tiết, giúp các em học sinh…

Truyện cổ tích Thánh Gióng

Đột nhiên cô cảm thấy rùng mình khi đặt chân lên dấu chân lạ. Và từ đó cô có bầu. Đủ ngày đủ tháng, nàng sinh được…

Phân tích giá trị nội dung và nghệ thuật của bài thơ Tây Tiến

Chiến tranh và người lính luôn là chủ đề phổ biến đối với các nghệ sĩ tài năng. Ta bắt gặp bóng dáng người lính trong bài…

[Review] Bản Đồ Hạnh Phúc – Eric Weiner

Eric Weiner là một nhà văn, diễn giả và cựu phóng viên. Kết hợp 3 tác phẩm này, ông cho ra đời cuốn The Map of Happiness…

Soạn bài Tam đại con gà | Ngắn nhất Soạn văn 10

Soạn bài Ba chú gà con lớn Hướng dẫn soạn thảo bài viết Câu 1 (trang 79 SGK Ngữ Văn 10 Tập 1): Mâu thuẫn không tự…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *