Tố Nữ kinh là gì? Nguồn gốc của Tố nữ kinh như thế nào?

Rate this post

Tham khảo thêm các sản phẩm Hana Lady cung cấp qua: Shopee : Lazada :

Trên thực tế, tình dục rất nhạy cảm nên ít có tác phẩm nào sử dụng chủ đề này. Và Tố Nữ Kinh là một trong những tác phẩm hiếm hoi được biên soạn đầy đủ về ông. Trước đây, cuốn sách chỉ được truyền tay nhau bởi các vị vua và quý tộc Trung Quốc. VẪN Nữ tính là gì?? Nguồn gốc của nữ tính là gì? Hana Lady sẽ giúp bạn tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây!

Nữ Kinh thì sao?

Tố Nữ Kinh là cuốn sách cực hiếm dành cho phòng ngủ. Trên thực tế, tác phẩm này đã được cất giấu nhiều năm trong hoàng cung Trung Quốc. Xưa nay Tố Nữ Kinh chỉ được truyền tụng trong giới quý tộc, vua chúa. Những người bình thường hầu như không biết đến sự tồn tại của cuốn sách này. Nếu họ biết, sẽ rất khó để hành động.

Điều này cũng khá dễ hiểu bởi quan niệm về chuyện phòng the của người Á Đông nói chung là vô cùng khắt khe. Ngoài ra, vào thời điểm đó sự khác biệt giai cấp cũng rất rõ ràng. Vì vậy, mặc dù cuốn sách này mang lại nhiều giá trị cho người đọc, nó vẫn luôn cần được giữ bí mật. Nếu so với những tác phẩm thính phòng như Kamasutra, Ngọc Phong Kiếp Kiếp hay Xuân Cung Hoa thì Tố Nữ Kinh vượt trội hơn hẳn. Ngay cả kiến ​​thức hay giá trị nội dung, nghệ thuật cũng rất được coi trọng.

Tham Khảo Thêm:  Thuốc Mọc Lông Vùng Kín Mua Ở Đâu?

Cuốn sách đề cập đến bốn vấn đề chính:

  • Âm dương ngũ hành trong sinh hoạt tình dục.
  • Yếu tố thể chất – sức khỏe trong phòng the thuật.
  • Phương pháp kích thích tổng hợp cho cả nam và nữ.
  • Cách cho ăn cũng như luyện khả năng tự ngủ.
Sư Nữ Kinh là gì?
Nữ Kinh thì sao? Tố Nữ Kính là cuốn sách cực hiếm cho phòng ngủ

Nguồn gốc của Tố Nữ Kinh là gì?

Tố Nữ Kinh do bà tên là Sư Nữ biên soạn nên sách lấy tên bà. Tuy nhiên, đây chỉ là tên giả của nó, bởi xã hội phong kiến ​​Trung Hoa xưa vô cùng nhạy cảm và có nhiều quy tắc nghiêm khắc. Đặc biệt là những vấn đề liên quan đến phòng ngủ dễ bị trừng phạt hơn và bị coi là đồi bại về mặt đạo đức. Vì vậy, một cuốn sách về kỹ thuật phòng ngủ của phụ nữ chắc chắn sẽ bị cấm.

Chính vì vậy, một người phụ nữ am hiểu tường tận nghệ thuật phòng the lại trở thành quân sư cho hậu cung của Hoàng đế là một câu chuyện vô cùng chấn động. Sư Nữ đã tổng hợp những kinh nghiệm và bí quyết của mình trong cuốn sách Sư Nữ Kinh. Tuy nhiên, công việc dù mang lại nhiều giá trị cho con người nhưng hàng trăm năm qua nó vẫn bị cấm và chỉ được lưu thông bên trong cổng Tử Cấm Thành.

Tố Nữ Kinh do Sư Nữ biên soạn
Tố Nữ Kinh do Sư Nữ biên soạn

Uống Sư Nữ Kinh cần chuẩn bị gì?

Nữ tính là gì?? Đó là một cuốn sách nghệ thuật phòng. Có lẽ vì thế mà nhiều người cho rằng Tố Nữ Kinh là một cuốn sách dâm đãng, dâm đãng. Công việc sẽ dẫn con người đến dục vọng và những điều xấu xa. Tuy nhiên, đây đều là những suy nghĩ hết sức sai lầm. Thực tế đã có rất nhiều người vì không có kiến ​​thức về tình dục mà tan cửa nát nhà.

Tham Khảo Thêm:  Quy tắc 6 chiếc lọ

Đối với Nữ Kinh đó không phải là một công việc “ong bướm đồi trụy và phóng đãng”. Nội dung trong sách là một phương hướng, một lẽ sống, một người hướng dẫn, một cố vấn để đời sống tình dục lứa đôi thêm viên mãn. Do đó, trước khi bạn bắt đầu tìm hiểu về nội dung tốt nhất, bạn cần có một tâm trí cởi mở và mở mang đầu óc.

Ngoài ra, cẩm nang này, theo các chuyên gia, có thể giúp đời sống lứa đôi trở nên trọn vẹn và hài hòa hơn. Cuốn sách đề cập đến những vấn đề nhạy cảm nhất. Nếu muốn tìm hiểu về công việc này, bạn nên trang bị cho mình một tâm thế thoải mái. Nếu bạn có suy nghĩ lỗi thời và thiếu thiện cảm về tình dục, hãy tránh đọc.

Xem thêm >> TRỌN GÓI GIÁ RẺ

Cuốn sách Sư Nữ Kinh rút ra được những kết luận gì?

Ngày nay, tình dục là một trong những ngành khoa học nhân văn nhất. Hắn sở hữu khả năng thống trị và bao trùm ngũ quan của loài người. Ngoài ra, tình dục luôn hiện hữu và lung linh, khiến chúng ta vừa tò mò vừa khao khát. Sư Nữ Kinh là cuốn sách cho chúng ta thấy rằng đỉnh cao của tình dục là nghệ thuật kiềm chế. Đó là văn hóa tình dục được đánh giá cao hơn tất cả.

Ngoài ra, bạn cũng nên biết Tố Nữ Kinh không phải là một tác phẩm văn hóa phẩm đồi trụy mà là một công trình nghiên cứu lớn. Để có được công việc này, nhiều người đã phải tham gia nghiên cứu và tổng kết qua hàng trăm năm. Một khi bạn đã quyết định mở rộng trái tim mình để đón nhận những tinh túy chứa đựng trong cuốn sách, bạn hoàn toàn thoát khỏi những ham muốn tầm thường.

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp 9 cách nấu súp tôm cho bé mềm ngon bổ dưỡng dễ làm

Một khi bạn đã hiểu và đồng hóa hết những kiến ​​thức trong bộ sách, chắc chắn bạn sẽ hiểu được tình dục quan trọng như thế nào. từ đó bạn sẽ dễ dàng hướng đến những đỉnh cao của văn hóa tình dục và tôn trọng nửa kia của mình. Cả hai hòa hợp, bổ sung cho nhau để tận hưởng những cung bậc cảm xúc hoàn hảo nhất.

Những đúc kết từ sách Tố Nữ rất có giá trị

Qua bài báo trên phu nhân hannah cụ thể chia sẻ đến bạn những kiến ​​thức để trả lời câu hỏi Nữ tính là gì? Nguồn gốc của nữ tính là gì? Đây là một cuốn sách hay và mang đến cho bạn những giá trị phòng ngủ thiết thực nhất. Do đó, bạn sẽ hoàn thiện bản thân và hiểu hơn về vấn đề có phần nhạy cảm này.

Hy vọng thông qua bài viết Tố Nữ kinh là gì? Nguồn gốc của Tố nữ kinh như thế nào? Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Dàn ý qua đoạn trích Trong lòng mẹ, chứng minh nhận định: Mỗi tác

Lập dàn ý qua đoạn văn Trong lòng mẹ, chứng minh nhận định: Tác phẩm nào cũng có ít nhiều nhà văn. I. Dàn ý qua đoạn…

Trắc nghiệm bài Trình bày về một vấn đề có đáp án

Trắc nghiệm về trình bày một vấn đề với câu trả lời Câu hỏi 1 : Dòng nào không nêu chính xác phải làm gì khi xảy…

Cảm nghĩ bài thơ Hầu trời hay nhất (5 mẫu) – Văn 11

Cảm nhận Hầu trời tổng hợp 5 bài văn mẫu siêu hay kèm theo gợi ý cách viết chi tiết nhất. Với 5 mẫu cảm nhận bài…

TOP những seed tốt nhất trong Minecraft 1.18 PE

Tính năng hình ảnh ấn tượng nhất mà Minecraft 1.18 cung cấp là quần xã sinh vật mới. Ngọn núi cũng lớn hơn với chiều cao 256…

Mẫu biên bản xét học sinh hoàn thành chương trình tiểu học mới nhất

Arsimi fillor (ose thjesht niveli 1, anglisht: arsimi fillor, arsimi fillor) është faza e parë e arsimit të detyrueshëm. Ai ndjek arsimin e hershëm të fëmijërisë (kopsht…

Top tính năng đặc biệt của Google Drive có thể bạn chưa biết

Google Drive là một dịch vụ trực tuyến miễn phí tuyệt vời để lưu trữ và chỉnh sửa dữ liệu với hàng triệu người dùng trên khắp…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *