BẢN TIN HIRAYAMA Tổng kết khóa đào tạo 5S tháng 4/2015

Tổng kết khóa đào tạo 5S tháng 4/2015

Ngày đăng : 27/04/2015

Khái niệm 5S bắt nguồn từ Nhật Bản vào đầu những năm 1980 thế kỷ XX. Đến nay nó đã được áp dụng rộng rãi ở Nhật Bản và nhiều quốc gia trên toàn thế giới. 5S là điều cơ bản của công việc, là nền tảng của hoạt động cải tiến.

Tong-ket-khoa-dao-tao-5S-van-phong-hirayama-2

 

Tong-ket-khoa-dao-tao-5S-van-phong-hirayama-vietnam

Thực hiện tốt 5S sẽ đóng góp cho sự thành công và phát triển của công ty: tạo môi trường làm việc an toàn, giảm lãng phí, tăng năng suất, nâng cao hiệu quả công việc, giảm thiểu lỗi, nâng cao sự thỏa mãn khách hàng. Đặc biệt, hoạt động 5S còn góp phần nâng cao năng lực của nhân viên như khả năng phán đoán, khả năng tưởng tượng và năng lực thực hiện và duy trì.

Tong-ket-khoa-dao-tao-5S-van-phong

khoa-dao-tao-5S-tai-van-phong-hirayama-vietnam

Ngày 22/4 vừa qua, Hirayama Việt Nam đã tổ chức khóa đào tạo 5S định kỳ, thu hút sự tham gia của các anh chị đến từ nhiều doanh nghiệp khác nhau.

Tong-ket-khoa-dao-tao-5S-van-phong-5

khoa-dao-tao-5S-tai-van-phong-hirayama-1

thuc-hanh-dao-tao-5S-trong-cong-ty

tu-van-dao-tao-5S-trong-cong-ty

Dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia Lương Thị Hương – Người có kinh nghiệm lâu năm làm việc trong các tập đoàn hàng đầu của Nhật Bản, các học viên đã được hướng dẫn cặn kẽ, chi tiết và hiểu sâu về bản chất của 5S, các phương pháp thực hiện và duy trì 5S.

 

dao-tao-thuc-hanh-5S-trong-cong-ty

Điểm đặc biệt trong khóa đào tạo của Hirayama VN là: các anh chị học viên có cơ hội được thực hành 5S bằng các giáo cụ trực quan, giúp mọi người hiểu sâu kiến thức để có thể áp dụng vào thực tế nhà máy của mình.

Một số bài thực hành 5S của các anh/chị học viên trong khóa học :

 

 

Các học viên đã vô cùng hào hứng và say mê thực hành 5S. Cuối buổi thực hành, mỗi đội đã trình bày kết quả để chia sẻ với đội bạn cũng như nghe những góp ý nhận xét của chuyên gia.

Tong-ket-khoa-dao-tao-5S-van-phong-3

Hirayama xin chúc các anh/chị sẽ áp dụng thành công mô hình 5S tại Công ty của mình và mong có cơ hội hợp tác với các anh/chị trong các dự án tiếp theo.

(+84)24 3959 0247 (+84)24 3959 0246