BẢN TIN HIRAYAMA Tổng kết khóa học ” Cải tiến sản xuất theo phương thức TPS”

Tổng kết khóa học ” Cải tiến sản xuất theo phương thức TPS”

Ngày đăng : 24/03/2015

Vào ngày 16-17/03/2015 vừa qua, Hirayama Việt Nam đã tổ chức khóa học “Cải tiến hiện trường sản xuất theo TPS ( Toyota Production System) ” tại Hà Nội do giảng viên người Nhật, ông Mr. AKASHI TERASAKI trực tiếp giảng dạy.

khoa-dao-tao-cai-tien-theo-phuong-thuc-TPS-8

Khóa học “Cải tiến hiện trường sản xuất theo TPS” đã giúp học viên hiểu kiến thức cơ bản về 7 loại lãng phí, nắm được quá trình ra đời và phát triển, những điểm tối ưu của hệ thống sản xuất Lean ( hay còn gọi là TPS). Ngoài ra, học viên còn được tham khảo các ví dụ thực tế tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước, học hỏi cách áp dụng – triển khai hoạt động cải tiến, so sánh các phương thức sản xuất khác nhau để tìm cho mình cách áp dụng thích hợp nhất. 

khoa-dao-tao-cai-tien-theo-phuong-thuc-TPS-4 khoa-dao-tao-cai-tien-theo-phuong-thuc-TPS-9 khoa-dao-tao-cai-tien-theo-phuong-thuc-TPS-10 khoa-dao-tao-cai-tien-theo-phuong-thuc-TPS-11

Qua sự hướng dẫn nhiệt tình và chi tiết của chuyên gia Terasaki Akashi, với 40 năm kinh nghiệm làm việc tại tập đoàn HITACHI JAPAN, trong đó có 16 năm chuyên môn cải tiến nhà máy theo TPS tại khắp các nước trên thế giới ( Nhật Bản, Singapore, Ấn độ, Trung Quốc, Việt Nam…), khóa học diễn ra khá hào hứng và sôi nổi, kết hợp giữa lý thuyết là thực hành giúp tất cả học viên có một khóa đào tạo bổ ích và thú vị.

khoa-dao-tao-cai-tien-theo-phuong-thuc-TPS-5

Không chỉ học lý thuyết vào thảo luận, các học viên còn được chia thành các nhóm và trực tiếp thực hành cải tiến trên dây chuyền lắp ráp xe đạp của HIRAYAMA VIỆT NAM. Việc cạnh tranh giữa các đội mang lại sự hào hứng và tinh thần làm việc theo Teamwork tuyệt vời.

khoa-dao-tao-cai-tien-theo-phuong-thuc-TPS-6

Kết thúc khóa đào tạo, chuyên gia đã tổng kết lại những kiến thức cần chú ý khi thực hiện đánh giá, cải tiến tại nhà máy. Sau đó, học viên phát biểu cảm nhận về khóa học và  nhận chứng chỉ .

khoa-dao-tao-cai-tien-theo-phuong-thuc-TPS-3

khoa-dao-tao-cai-tien-theo-phuong-thuc-TPS-2

khoa-dao-tao-cai-tien-theo-phuong-thuc-TPS

khoa-dao-tao-cai-tien-theo-phuong-thuc-TPS-1

Kết thúc khóa đào tạo, các học viên đã cùng nhau xây dựng 1 video như lời cảm ơn chân thành đến chuyên gia tư vấn cũng như Hirayama Việt Nam. Với lời chia sẻ đầy tình cảm và tính xây dựng cao, các anh chị đã làm cho nhân viên Hirayama Việt Nam thấy rất xúc động và tự hào. Chân thành cảm ơn anh chị !

khoa-dao-tao-cai-tien-theo-phuong-thuc-TPS-7

Hirayama Việt Nam hi vọng những kiến thức tích lũy được sau khóa học này sẽ giúp các anh chị gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công việc của mình.

Video được học viên làm tặng sau khóa học

Ken Trần

(+84)24 3959 0247 (+84)24 3959 0246