BẢN TIN HIRAYAMA Tổng kết khóa học TPS Kaizen tại Quận 1 HCM

Tổng kết khóa học TPS Kaizen tại Quận 1 HCM

Ngày đăng : 09/11/2016

Phương thức sản xuất TPS (Toyota Production System) hay còn được gọi là Phương thức sản xuất Lean (Tinh gọn) và Kaizen (Cải tiến liên tục) đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp Nhật Bản nhiều lần thoát khỏi những khó khăn kinh tế do chiến tranh để lại.

tong-ket-khoa-hoc-tps-kaizen-quan-1-hcm-2

tong-ket-khoa-hoc-tps-kaizen-quan-1-hcm-6

Hiểu 1 cách đơn giản , Lean loại bỏ những lãng phí không cần thiết để mang lại giá trị cao nhất. Kaizen là một thuật ngữ tiếng Nhật để chỉ việc cải tiến liên tục trong quản lý sản xuất. Nói đơn giản là “cải tiến” từng bước, ngày qua ngày.

tong-ket-khoa-hoc-tps-kaizen-quan-1-hcm-4

Vì những ý nghĩa mà TPS và KAIZEN mang lại, Hirayama Việt Nam đã xây dựng khóa huấn luyện “ Cải tiến mang tính thực tiễn theo TPS” tại thành phố Hồ Chí Minh vào 2 ngày 17-18 tháng 10 năm 2016.

tong-ket-khoa-hoc-tps-kaizen-quan-1-hcm-5

Mục đích chính của khóa huấn luyện được thiết kế nhằm tạo điều kiện cho các Lãnh đạo doanh nghiệp và các Quản lý các cấp của doanh nghiệp có các cơ hội tìm hiểu về một mô hình Quản trị tinh gọn hiện nay đang được áp dụng rộng rãi trên thế giới. Trải nghiệm thực tế hoạt động cải tiến tại các dây chuyền mô phỏng thay đổi tư duy , cách tiếp cận đối với  Quản lý sản xuất và Quản lý năng lực trong doanh nghiệp của mình.

tong-ket-khoa-hoc-tps-kaizen-quan-1-hcm-3
Từ đó có những lộ trình và cách thực thi rõ ràng trong việc triển khai các phương thức sản xuất và công cụ Quản trị tinh gọn vào trong doanh nghiệp

Khóa huấn luyện được tổ chức lần thứ 13 tại Việt Nam, ngoài ra, cũng thu hút được rất nhiều sự quan tâm, tham dự khi tiến hành tại các nước như Nhật, Singapore, Trung Quốc, Malaysia…

tong-ket-khoa-hoc-tps-kaizen-quan-1-hcm

“Các học viên sau khi tham gia chương trình đã có những biến chuyển mạnh mẽ về cách nhìn nhận đối với công cuộc cải tiến, hiểu rõ suy nghĩ về quản lý sản xuất của người Nhật, nâng cao được tinh thần dám thay đổi, được trang bị đầy đủ về mặt kiến thức và công cụ triển khai và có khả năng hoạch định và quản lý chương trình chuyển đổi theo mô hình Quản trị tinh gọn tại doanh nghiệp của mình”

tong-ket-khoa-hoc-tps-kaizen-quan-1-hcm-1

(+84)24 3959 0247 (+84)24 3959 0246