Top 10+ Địa Chỉ Đổi Ngoại Tệ

Rate this post

Khi đi du lịch hay công tác nước ngoài, nhiều người sẽ có nhu cầu ngoại hối. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những điều này Địa chỉ thu đổi ngoại tệ tại TP.HCM cái nào phổ biến và đảm bảo nhất? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cùng bạn 10 địa chỉ hàng đầu Thu đổi ngoại tệ, mua bán USD uy tín nhất TP.HCM.

 • 1 Won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam hiện nay?
 • Bao nhiêu 1 Man trong Đồng Việt Nam cuối cùng

Dịch vụ ngoại hối là gì?

Một hình thức ngoại hối, đây là một hoạt động kinh doanh mua và bán tiền tệ của một quốc gia để lấy tiền tệ của một quốc gia khác. Ngoại tệ viết bằng Hán Việt có nghĩa là đồng tiền của mỗi quốc gia, vùng lãnh thổ.

Dịch vụ ngoại hối là gì?
Dịch vụ ngoại hối là gì?

Hoạt động này được thực hiện nhằm tận dụng tối đa chênh lệch giữa mua và bán đồng tiền đó. Hoặc cho các mục đích khác như thanh toán hoặc đầu tư.

Thẩm quyền giải quyết:

 • 1 nhân dân tệ bằng bao nhiêu đồng Việt Nam hiện nay?
 • 1 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng?

TOP 10+ địa chỉ mua bán ngoại tệ – Mua bán USD tại TP.HCM Uy tín, giá tốt

Việc trao đổi, mua bán ngoại tệ ngày nay khá đơn giản và phổ biến. Có rất nhiều địa chỉ thực hiện việc đổi tiền này, và dưới đây là 10 địa điểm đổi tiền uy tín tại TP.HCM mà chúng tôi tổng hợp được.

Đổi ngoại tệ Thứ năm

Đứng đầu danh sách địa chỉ mua bán USD tại TP.HCM là điểm thu đổi ngoại tệ Minh Thu. Đây là địa chỉ được nhiều chuyên gia cũng như khách hàng biết đến bởi uy tín và giá cả hợp lý. Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn đổi các loại ngoại tệ như Đô la Mỹ, Bạt Thái, Yên Nhật, Bảng Anh, Euro,… Với dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt cùng với cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, nếu bạn tiết kiệm được thời gian, đây sẽ chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn chi tiết cách mời người khác vào phòng Zoom

Ngoài ra, đổi ngoại tệ Minh Thu là địa chỉ được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động. Do đó, bạn hoàn toàn an tâm khi thực hiện giao dịch đổi tiền tại đây. Và không cần lo bị phạt hay bị lừa đảo khi đổi ngoại tệ trái phép.

 • Địa chỉ: KHÔNG. 21 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM.
 • Số điện thoại: 090 829 24 82.

Quầy thu đổi ngoại tệ Eximbank 59

Một gợi ý khác cho việc đổi ngoại tệ là quầy thu đổi ngoại tệ Eximbank 59. Đây là địa chỉ mua bán USD uy tín nhất TP.HCM, đặc biệt là khu vực Quận 1. Không chỉ thu đổi USD riêng lẻ, Eximbank còn thu mua nhiều loại ngoại tệ khác như như Euro, Bảng Anh, Nhân dân tệ… Đây là địa chỉ tin cậy làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Địa điểm thu đổi ngoại tệ Eximbank 59
Địa điểm thu đổi ngoại tệ Eximbank 59

Địa chỉ: KHÔNG. 135 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

 • Điện thoại: 028 3823 1316.
 • Giờ làm việc: Từ 8h đến 22h.

Tiệm Vàng Kim Mai

Tiệm vàng Kim Mai cũng là một trong những địa chỉ thu đổi ngoại tệ uy tín tại TP.HCM. Tỷ giá đổi ở đây thường sẽ cao hơn so với những nơi đổi khác nên khách hàng cũng ưa chuộng hơn. Ngoài ra, khi đổi một số lượng lớn tiền tệ, khách hàng có thể liên hệ trước với cửa hàng và thỏa thuận tỷ giá để có giá tốt nhất.

Ngoài các loại ngoại tệ chọn lọc như USD, Euro, tiệm vàng Kim Mai còn có thêm lựa chọn đồng baht Thái Lan. Đây là loại ngoại tệ có tỷ giá hối đoái khá thấp và ít thay đổi. Số lượng khách hàng đổi tại đây khá đông nên có thể khách hàng sẽ phải chờ đợi khá lâu để đến lượt đổi.

 • Địa chỉ: KHÔNG. 84C Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM.
 • Điện thoại: 028 3836 0412.

Từ khóa tìm kiếm: Địa chỉ thu đổi ngoại tệ tại TP.HCM. Một địa chỉ đổi ngoại tệ phổ biến tại Hồ Chí Minh. Địa chỉ mua bán, trao đổi ngoại tệ tại TP.HCM giá cao.

Tiệm Vàng Kim Châu

Tiệm vàng Kim Châu được công nhận là địa chỉ thu đổi ngoại tệ chuyên nghiệp, uy tín tại TP.HCM. Nếu bạn cần ngoại hối, đây là một lựa chọn rất đáng tin cậy.

Tỷ giá đô la Mỹ ở đây khá tốt và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đặc biệt khi đổi với số tiền lớn bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ tiệm vàng Kim Châu.

Địa chỉ: KHÔNG. 784 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10. TP.HCM.

Trung Tâm Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn

Khi có nhu cầu đổi ngoại tệ tại TP.HCM, Kim Hoàn Sài Gòn Center cũng là một địa chỉ bạn có thể lựa chọn. Ngoài đô la Mỹ, bạn cũng có thể đổi nhiều loại ngoại tệ khác nhau tại đây tùy theo nhu cầu của mình.

Tham Khảo Thêm:  Cấu tạo của Nguyên tử, kích thước và khối lượng của Electron hạt

Khi đổi ngoại tệ tại đây, khách hàng sẽ hài lòng vì tỷ giá hối đoái ở đây khá thấp và ít có sự chênh lệch. Tuy nhiên nếu bạn muốn quy đổi coin hiếm hoặc giao dịch thì nên gọi điện trước để tham khảo trước khi đến đây.

 • Địa chỉ: KHÔNG. 222 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Q.1, TP.HCM.
 • Số điện thoại: 028 3825 8973.

Từ khóa tìm kiếm: Địa chỉ thu đổi ngoại tệ tại TP.HCM. Một địa chỉ đổi ngoại tệ phổ biến tại Hồ Chí Minh. Địa chỉ mua bán, trao đổi ngoại tệ tại TP.HCM giá cao.

Đại lý ngoại hối Kim Hưng

Kim Hung là một lựa chọn địa chỉ ngoại hối tốt, đặc biệt khi bạn muốn đổi Yên Nhật. Tại đây tỷ giá hối đoái khá tốt khi bạn muốn đổi tiền cho chuyến công tác, du lịch hay du học của mình.

Một lưu ý nhỏ là đại lý Kim Hùng vẫn chưa nhận được giấy phép hoạt động của Ngân hàng Nhà nước. Do đó, khi đổi ngoại tệ cần cẩn thận và chú ý hơn. Tuy nhiên, đây vẫn là nơi được nhiều khách hàng tin tưởng.

Địa chỉ: KHÔNG. 209 Phạm Văn Hai, Bình Chánh, TP.HCM.

Cửa hàng Trang sức DOJI

Hệ thống Trang sức DOJI có nhiều cơ sở trên toàn quốc và được cấp phép hoạt động bằng ngoại tệ. Do đó, bạn có thể đến các cơ sở của DOJI để mua bán USD. DOJI cũng được khách hàng nhận xét về tỷ giá hối đoái và dịch vụ tốt.

Cửa hàng vàng bạc đá quý Doji.
Cửa hàng trang sức Doji

Địa chỉ một số cửa hàng Doji tại TP.HCM:

 • Địa chỉ 1: Diamond Plaza Lê Duẩn, 34 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1 – Điện thoại: +84 28 3620 3639.
 • Địa chỉ 2: KHÔNG. 66 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3 – Điện thoại: +84 28 3930 6655.
 • Địa chỉ 3: 239 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7 – Điện thoại: +84 28 3775 3004.
 • Địa chỉ 4: KHÔNG. 222-224 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1 – Điện thoại: +84 28 7305 9590.
 • địa chỉ 5: Lầu 1, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. – Điện thoại: 028 7300 3597.

Cửa Hàng Kim Tâm Hải

Một địa điểm thu đổi ngoại tệ uy tín tại TP.HCM không thể không nhắc đến Tâm Hải Kim shop. Tam Hải là nơi có tỷ giá ngoại tệ cao nhất nhì TP.HCM. Tuy thuộc quận 12 nhưng cách khá xa trung tâm thành phố. Nhưng quốc gia này cũng là nơi nhiều người thường lui tới để trao đổi và mua bán tiền tệ.

Kim Tâm Hải chỉ chuyên thu đổi một số loại ngoại tệ nhất định là USD. Vì vậy, nếu muốn đổi ngoại tệ khác hoặc đổi một số tiền lớn, Quý khách nên liên hệ trước để tham khảo, tránh mất thời gian của cả hai bên.

Tham Khảo Thêm:  Phân tích hình tượng nhân vật Hoạn Thư trong đoạn trích Kiều báo

Địa chỉ: 27 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM.

Tiệm vàng Bích Thủy

Tiệm vàng Bích Thủy nổi tiếng với hơn 10 năm kinh doanh vàng bạc, là tiệm vàng lâu đời nhất TP.HCM. Tiệm vàng Bích Thủy cũng đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong lĩnh vực ngoại hối. Được nhà nước cấp phép hoạt động, cùng với sự uy tín và chuyên nghiệp trong thu đổi ngoại tệ, đây là nơi được nhiều khách hàng lựa chọn.

Địa chỉ: KHÔNG. 39 Chợ Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Thu đổi ngoại tệ tại các hệ thống ngân hàng tại TP.HCM

Để đảm bảo an toàn và tránh bị lừa đảo, hầu hết người dân cũng chọn cách đổi ngoại tệ tại ngân hàng. Các ngân hàng như Vietcombank, Sacombank, Agribank, Techcombank, Vietinbank, ACB… tại TP.HCM hay các chi nhánh trên toàn quốc đều có dịch vụ mua bán ngoại tệ. Vì vậy khi có nhu cầu đổi ngoại tệ. Khách hàng có thể đến các chi nhánh ngân hàng này để thực hiện.

Từ khóa tìm kiếm: Địa chỉ thu đổi ngoại tệ tại TP.HCM. Một địa chỉ đổi ngoại tệ phổ biến tại Hồ Chí Minh. Địa chỉ mua bán, trao đổi ngoại tệ tại TP.HCM giá cao.

Một Số Lưu Ý Về Giao Dịch Ngoại Tệ – Mua Bán USD Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Đổi ngoại tệ là yêu cầu chính đáng và được nhà nước cho phép. Tuy nhiên, để tránh bị lừa đảo, khách hàng cần lưu ý những điều sau:

 • Hạn chế sử dụng ngoại tệ tại Việt Nam. Bởi vì các hoạt động liên quan đến tiền tệ không được phép trừ một số trường hợp.
 • Bạn cần tìm một địa chỉ thu đổi ngoại tệ uy tín được Ngân hàng cấp phép để thực hiện việc này.
 • Nhà nước chỉ cho phép mua bán ngoại tệ với mức 100 USD/người/ngày.

kết luận

Nó ở trên 10 địa chỉ đổi ngoại tệ uy tín nhất TP.HCM, bảo mật cùng với một số lưu ý giúp khách hàng tránh hiện tượng bị mất tiền. Hi vọng bài viết đã cung cấp những thông tin cần thiết giúp bạn lựa chọn được một trang ngoại hối uy tín.

Biên tập thông tin: Bankcredit.vn

 • Đổi đô la Mỹ ở đâu uy tín?
 • Tôi có thể đổi tiền rách tại ngân hàng không?
 • Địa chỉ đổi tiền uy tín tại Hà Trung
 • Mua vàng SJC ở đâu uy tín nhất?

Hy vọng thông qua bài viết Top 10+ Địa Chỉ Đổi Ngoại Tệ Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ

Đề bài: Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ Chiều tối Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của…

Câu chuyện về nhà học giả Naropa

Theo chân Tilopa, ngay cả đại học giả Naropa cũng phải trải qua muôn vàn khó khăn. Như chúng ta đã thấy trước đây, Naropa gặp Tilopa,…

Suboi là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư nữ rapper tài năng

Nhắc đến nhạc rap Việt không thể không nhắc đến cái tên Suboi. Nổi lên từ thập niên đầu tiên của thế kỷ 21, Suboi mang đến…

integrated circuit là gì? Phân loại, cấu tạo và công dụng

Chắc hẳn bạn đã ít nhiều nghe đến thuật ngữ IC. Đây là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Integrated circuit. Tuy nhiên không phải…

Kể hoặc đọc lại một câu chuyện (bài thơ, bài văn) về một vận động

1. Đồ sưu tầm: Hoàng Xuân Vinh (sinh ngày 6 tháng 10 năm 1974 tại Thành phố Sơn Tây, Hà Nội) là vận động viên bắn súng…

Quần jockstrap là gì? Chia sẻ những mẫu quần jockstrap đình đám

Quần jockstrap là một kiểu quần được thiết kế vô cùng độc đáo giúp nam giới trở nên sexy và quyến rũ hơn. Tuy nhiên kiểu quần…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *