TƯ VẤN NHÂN SỰ

TƯ VẤN NHÂN SỰ

Với một lịch sử đầy tự hào trong lĩnh vực “ Tư vấn nhân sự “. Hirayama Việt Nam đã từng bước trở thành cầu nối vững chắc giữa ứng cử viên và nhà tuyển dụng trong và ngoài nước. Hirayama Việt Nam mong muốn cống hiến cho công cuộc đào tạo, tuyển dụng nhân tài tại Việt Nam.

Trong quá trình phát triển, Hirayama Việt Nam đã không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng tuyển dụng nhằm tối đa hóa lợi ích của các bạn sinh viên khi ra trường cũng như cung cấp và cập nhật thường xuyên thông tin tuyển dụng mới nhất từ các doanh nghiệp với sự đa dạng về nghành nghề cũng như vị trí cấp bậc.Đây sẽ là nguồn việc làm vô cùng phong phú, tạo nhiều cơ hội cho ứng cử viên.

Chúng tôi tiến hành trao đổi, gặp gỡ trò chuyện với các nhà tuyển dụng. Để hiểu rõ hơn về văn hóa doanh nghiệp bạn.  Qua đó tạo mối quan hệ hợp tác thân mật giữa hai bên. Đồng thời hiểu rõ hơn nhu cầu thực tế của khách hàng, nhằm tìm kiếm và cung cấp ứng viên phù hợp nhất.

Hirayama Việt Nam cũng cử các chuyên viên nhân sự tận tâm giàu kinh nghiệm tiếp xúc với các ứng viên. Tìm hiểu trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, trò chuyện tạo mối quan hệ thân thiết để nắm bắt thêm về cá tính. Đặc điểm cá nhân riêng của ứng viên. Từ đó đưa ra được đánh giá đúng về ứng viên sau đó chúng tôi sẽ gửi đến nhà tuyển dụng hồ sơ của các ứng viên mà chúng tôi đánh giá là có những yếu tố phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Sự ra đời của website: www.vietnamshigoto.com.vn là minh chứng thể hiện nỗ lực phát triển toàn diện của Hirayama Việt Nam. Website này sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất trong công tác tuyển dụng và tìm kiếm nhân tài tại Việt Nam; Là cầu nối cho các doanh nghiệp Việt – Nhật trong quá trình hợp tác, xúc tiến đầu tư, phát triển bền vững theo các hình thức khác nhau.

[GÓC CHIA SẺ] Cảm nhận của các bạn sinh viên đã tham gia Chương trình Internship Hirayama kỳ đầu tiên năm 2019

19/07/2019

Hôm nay, 19/7 – ngày kết thúc kì thực tập đầu tiên của các bạn thực tập sinh tại Hirayama Việt Nam. Kì thực tập này có hai bạn đến từ hai trường khác nhau của Đại học quốc gia tham gia. Dưới đây là những chia sẻ, cảm nhận của hai bạn về đợt thực tập này:

Chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP INTERNSHIP HIRAYAMA KỲ 2 – 2019

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên chuyên ngành tiếng Nhật, Marketing, truyền thông… có cơ hội được trải nghiệm trong môi trường làm việc của công ty,doanh nghiệp Nhật Bản cũng như rèn luyện các kĩ năng và trau dồi năng lực của bản thân,vì vậy Hirayama tổ chức chương trình thực tập sinh Internship Hirayama,với nội dung chi tiết như sau:

Chi tiết
(+84)24 3959 0247 (+84)24 3959 0246