Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em với một người bạn

Rate this post

Chủ thể: Viết 4-5 câu nói về tình cảm của em đối với một người bạn

viet 4 5 toi co ban voi mot nguoi ban

Viết 4-5 câu nói về tình cảm của em đối với một người bạn

I. Hướng dẫn viết về tình cảm của tôi dành cho một người bạn

1. Hình thức: Đoạn 4-5 câu

2. Nội dung

– Ai là bạn của bạn? – Bạn đó thế nào? (Đặc điểm ngoại hình, tính cách,…)- Em và bạn em thường làm gì với nhau? (Đi học, đi chơi,…)- Tình cảm của em đối với người bạn đó?

II. bài văn mẫu viết về cảm xúc của tôi cho một người bạn

1. Viết 4-5 câu nói về tình cảm của em đối với một người bạn, bài mẫu 1 (Chuẩn)

Gia Bảo là bạn thân nhất của tôi. Tôi và Gia Bảo ở cùng xóm nên hàng ngày đi học cùng nhau, về nhà cùng nhau. Vào cuối tuần, tôi và Gia Bảo sẽ đến nhà văn hóa thiếu nhi để chơi bóng đá với các bạn. Gia Bảo rất hòa đồng và tốt bụng, luôn được các bạn giúp đỡ trong học tập cũng như trong cuộc sống. Tôi cảm thấy rất vui khi có một người bạn thân như Gia Bảo.

Tham Khảo Thêm:  Thước kẹp là gì? Hướng dẫn cách sử dụng thước kẹp

2. Viết về tình cảm của em đối với một người bạn văn mẫu 2 (Chuẩn)

Tuy mới chuyển đến lớp học có một học kỳ nhưng em đã quen được rất nhiều bạn mới, trong đó bạn thân nhất của em là Khánh Ly. Lần đầu tiên bước vào lớp em rất lo lắng vì lớp và các bạn đều rất xa lạ với em. Lúc đó cô giáo chỉ định tôi ngồi cùng với Khánh Ly. Ngay lần gặp đầu tiên, tôi đã bị ấn tượng bởi một cô gái xinh đẹp với nụ cười rạng rỡ như ánh mặt trời. Khánh Ly chủ động làm quen, rồi đưa tôi đi gặp các bạn khác trong giờ nghỉ. Nhờ có Khánh Ly mà tôi nhanh chóng làm quen với môi trường mới, với các bạn cùng lớp thân thiện và đáng yêu nhất. Tôi cảm thấy rất may mắn khi có một người bạn như Khánh Ly.

3. Viết 4-5 câu nói về tình cảm của em đối với một người bạn, văn mẫu 3 (Chuẩn)

Tôi có một người bạn thân là Quang Huy. Quang Huy không chỉ học giỏi mà còn rất tốt bụng. Trong lớp, Huy thường giúp đỡ bạn bè như: hướng dẫn bạn giải bài toán khó, cho bạn mượn bút… Em và Huy là bạn thân của nhau, chúng em không chỉ giúp đỡ nhau trong học tập mà còn chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống. Hi vọng em và Huy sẽ mãi là bạn thân như vậy.

Tham Khảo Thêm:  24,25 điểm khối D nên chọn trường nào?

4. Viết về tình cảm của em đối với một người bạn văn mẫu 4 (Chuẩn)

Hôm qua, khi tôi đến công viên để tập thể dục với mẹ, tôi đã kết bạn với một người bạn mới. Đây là Duy Minh, một người hài hước, thông minh. Sau khi chơi các trò chơi trong công viên như cầu trượt, bập bênh, v.v., tôi ngồi trên ghế đá đợi mẹ tập aerobic xong với các bạn rồi về. Thấy tôi ngồi chán, Duy Minh rủ tôi đá bóng cùng. Chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui khi chơi cùng nhau. Dù mới gặp lần đầu nhưng chúng tôi nói chuyện và chơi đùa như những người bạn lâu năm. Minh cũng kể cho tôi nghe nhiều chuyện vui. Tôi rất vui khi có một người bạn mới tên là Duy Minh.

5. Viết 4-5 câu nói về tình cảm của em đối với một người bạn, bài văn mẫu 5 (Chuẩn)

Việt Trinh là lớp phó học tập của lớp 2A chúng tôi và cũng là người bạn mà tôi yêu quý nhất. Việt Trinh xinh đẹp, học giỏi và rất thân thiện nên cô được thầy cô và các bạn yêu mến. Tôi và Việt Trinh thường rủ nhau đi học vào mỗi buổi sáng, sau đó cùng nhau về nhà vì nhà chúng tôi ở cùng khu và chỉ cách trường 200m. Chúng tôi thường giúp đỡ nhau trong học tập và thì thầm với nhau những câu chuyện thú vị trong cuộc sống. Tôi cảm thấy tự hào khi có một người bạn thân như Việt Trinh.

Tham Khảo Thêm:  Đề cương học kì 1 Văn 9 bài Tuyên bố thế giới về sự sống còn

– BIỂU TƯỢNG PA-

Sau khi viết xong 4-5 câu nói về tình cảm của mình với một người bạn, các em có thể củng cố kỹ năng viết của mình bằng cách luyện tập với các đề bài phổ biến khác như: Viết 4-5 câu giới thiệu đồ vật làm bằng tre, gỗViết 4-5 câu kể về một việc Bác Hồ đã làm trong truyện Rễ cây tròn, Viết 4-5 câu kể về ngôi trường em mơ ướcViết 4-5 câu về một việc bạn thích làm vào ngày nghỉ, Viết 4-5 câu nói lên cảm nghĩ của em về một người thân trong gia đình. Chúc may mắn với các nghiên cứu của bạn

Hy vọng thông qua bài viết Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em với một người bạn Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Sức thuyết phục của văn chính luận Nguyễn Trãi là ở …

Për të bërë këtë ese shembull, së pari duhet të kuptoni dhe të pohoni se përmes fragmentit nga Country Dai Viet, Nguyen Trai ka dhënë argumente jashtëzakonisht…

Cảm nhận khi đọc Cây bút thần

Đề bài: Cảm nhận khi đọc Cây bút thần 4 bài văn mẫu Cảm nhận khi đọc Cây bút thần 1. Cảm nhận khi đọc Cây bút…

Phân tích nhân vật Lý thông trong truyện Thạch Sanh

Văn mẫu lớp 6: Phân tích nhân vật Lý Thông trong truyện Thạch Sanh gồm 5 bài văn mẫu, đây là tài liệu được chúng tôi sưu…

Phân tích khổ 1 Đoàn thuyền đánh cá (10 mẫu) – Văn 9

TOP 10 bài phân tích Khổ 1 bài thơ Đoàn thuyền đánh cá SIÊU HAY, kèm theo 2 dàn ý chi tiết. Qua đó, sẽ giúp các…

Tiểu Sử và Sự Nghiệp của nhà thơ Tản Đà

Nhà thơ Tản Đà sinh ngày 19 tháng 5 năm 1889 Tại Khê Thương, Sơn Tây, Việt Nam Mất ngày 7 tháng 6 năm 1939 Công việc:…

Cảm nhận về truyện Con hổ có nghĩa

Đề bài: Cảm nhận về truyện Con hổ có nghĩa 4 bài văn mẫu Cảm nhận về truyện Con hổ có nghĩa 1. Cảm nhận về truyện…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *