Viết một đoạn văn ngắn tả về trường, lớp em

Rate this post

Chủ thể: Viết đoạn văn ngắn tả trường, lớp em

VietNamNet Bridge - Đi học lại thôi

Viết đoạn văn ngắn tả trường, lớp em

Khuyên bảo Hướng dẫn cách viết đoạn văn cho học sinh lớp 2

1. Viết đoạn văn ngắn tả trường, lớp em, bài văn mẫu số 1:

Trường tôi là trường tiểu học Phúc Đồng. Nó nằm ở phía trước của một thị trường lớn trong làng của tôi. Sân trường vô cùng rộng với nhiều cây to, tán lá xanh mướt. Bước vào cổng trường em thấy có ba khối em học khối B. Năm nay em học lớp hai. Giáo viên lớp tôi tên là Khánh. Cô ấy rất mềm mại và xinh đẹp. Lớp tôi có hai mươi ba nam sinh và mười nữ sinh. Lớp chúng tôi rất thân thiết và yêu thương nhau. Tôi yêu ngôi trường của tôi và lớp học của tôi.

2. Viết một đoạn văn ngắn tả ngôi trường, lớp học, mẫu số 2:

Trường tiểu học Gia Thụy là ngôi trường tôi đang theo học. Đối với em, trường học như ngôi nhà thứ hai, có thầy cô như cha mẹ, bạn bè như anh chị em. Trường em rất đẹp và khang trang. Sân trường được lát gạch đỏ, phía trước có một tấm bạt nhiều màu sắc để che nắng cho chúng em khi vui chơi. Trong sân trường các em trồng nhiều loại cây như bàng, phượng tỏa bóng mát xanh. Lớp tôi học nằm trên tầng 2, là lớp 2C. Cô giáo chủ nhiệm lớp năm nay tên là Hằng. Cô ấy rất xinh đẹp và thường mặc một chiếc váy rất đẹp và thanh lịch. Lớp chúng tôi rất thân thiết và thường tham gia các hoạt động của trường. Em yêu trường em, lớp em.

Tham Khảo Thêm:  TOP những ứng dụng chụp ảnh đẹp đầu năm mới, đảm bảo cực xịn

3. Viết đoạn văn ngắn tả ngôi trường, lớp học, bài mẫu số 3:

Ngôi nhà thứ hai của tôi là trường tiểu học Ngọc Lâm. Đây sẽ là ngôi trường gắn bó với em suốt 5 năm tiểu học. Tôi đã học được rất nhiều thứ hữu ích ở đây. Tôi đã gặp nhiều bạn bè mới và giáo viên mới. Em học lớp 2E. Lớp bạn rất thân thiện và dễ mến. Tôi yêu ngôi trường này rất nhiều.

4. Viết đoạn văn ngắn tả ngôi trường, lớp học, bài văn mẫu số 4:

Xin chào các bạn, tôi muốn giới thiệu với các bạn về trường và lớp tôi đang học. Trường em đang học là trường tiểu học Sài Đồng, thuộc quận Long Biên, Hà Nội. Đối với tôi, đây là ngôi nhà thứ hai đầy ắp yêu thương. Ngôi nhà này được sơn màu vàng và trông rất đẹp. Em học ở tầng 2 nhà A. Lớp em là lớp 2C. Năm nay, tôi có một giáo viên mới ở nhà. Cô ấy tên là Yên. Cô rất xinh đẹp và yêu học sinh của mình. Lớp em ai cũng yêu quý, hòa đồng và yêu thương nhau. Em rất thích trường và lớp 2E.

– BIỂU TƯỢNG PA-

Ngoài bài Viết một đoạn văn ngắn tả trường, lớp, học sinh, thầy cô của em, hãy tham khảo thêm các bài văn mẫu khác như: Viết một đoạn văn ngắn kể về cô giáo cũ của emViết đoạn văn ngắn tả mùa xuân, Viết một đoạn văn ngắn về gia đình emViết đoạn văn ngắn tả biển, Viết đoạn văn tả về một loài chim hay gia cầm gà, vịt, ngỗng mà em biết… Hi vọng những bài văn mẫu này sẽ hỗ trợ quá trình làm bài văn được dễ dàng và đạt kết quả tốt. tốt nhất.

Tham Khảo Thêm:  Bạn hiểu thế nào về câu nói đi để trở về sau khi đọc xong truyện này?

Hy vọng thông qua bài viết Viết một đoạn văn ngắn tả về trường, lớp em Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ

Đề bài: Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ Chiều tối Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của…

Câu chuyện về nhà học giả Naropa

Theo chân Tilopa, ngay cả đại học giả Naropa cũng phải trải qua muôn vàn khó khăn. Như chúng ta đã thấy trước đây, Naropa gặp Tilopa,…

Suboi là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư nữ rapper tài năng

Nhắc đến nhạc rap Việt không thể không nhắc đến cái tên Suboi. Nổi lên từ thập niên đầu tiên của thế kỷ 21, Suboi mang đến…

integrated circuit là gì? Phân loại, cấu tạo và công dụng

Chắc hẳn bạn đã ít nhiều nghe đến thuật ngữ IC. Đây là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Integrated circuit. Tuy nhiên không phải…

Kể hoặc đọc lại một câu chuyện (bài thơ, bài văn) về một vận động

1. Đồ sưu tầm: Hoàng Xuân Vinh (sinh ngày 6 tháng 10 năm 1974 tại Thành phố Sơn Tây, Hà Nội) là vận động viên bắn súng…

Quần jockstrap là gì? Chia sẻ những mẫu quần jockstrap đình đám

Quần jockstrap là một kiểu quần được thiết kế vô cùng độc đáo giúp nam giới trở nên sexy và quyến rũ hơn. Tuy nhiên kiểu quần…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *